Ra mắt dự án khu condotel và biệt thự Kahuna Hồ Tràm Strip

Với ý tưởng thiết kế kết hợp giữa đội ngũ kiến trúc Korn Architects nổi tiếng Đông Nam Á cùng các kỹ sư quốc tế của OROCON, dự án Kahuna mang tên gọi của những ngọn sóng thịnh vượng tại Hawaii huyền thoại và gợi nhớ đến kỳ nghỉ dưỡng bãi biển tuyệt vời.

Việc chính thức giới thiệu Kahuna mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn cho nhà đầu tư nhờ lợi thế nằm trong khu nghỉ dưỡng phức hợp ven biển đang hoạt động đầy tiềm năng phát triển.

Ra mắt dự án khu condotel và biệt thự Kahuna Hồ Tràm Strip

Ông Michael Kelly, Chủ tịch cấp cao Công ty TNHH Dự Án Hồ Tràm cho biết thiết kế dự án condotel – biệt thự Kahuna “lấy cảm hứng từ du thuyền siêu sang, được nhấn bởi những đường nét thiết kế tinh xảo” và “ý tưởng mô phỏng thủy sinh thể hiện xuyên suốt thiết kế dự án càng nhấn rõ nguồn gốc tên gọi và vị trí sát biển tuyệt đẹp của Kahuna ở Hawaii”.

Dự án Kahuna Hồ Tràm Strip có tổng cộng 244 căn hộ, trong đó gồm tòa tháp 12 tầng với 164 căn hộ, 36 biệt thự hai phòng ngủ và 8 biệt thự hướng biển. Giá từ 2,022 tỷ đồng (88.800 USD) đối với căn hộ tiêu chuẩn một phòng ngủ đến 9,11 tỷ đồng (400.000 USD) đối với căn hộ áp mái. Giá biệt thự dao động từ 7,97 tỷ đồng (350.000 USD) đến 20,5 tỷ đồng (900.000 USD).

Ra mắt dự án khu condotel và biệt thự Kahuna Hồ Tràm Strip

Công ty TNHH Dự Án Hồ Tràm cam kết lợi nhuận 8%/năm trên giá thuê ròng trong 2 năm đầu kể từ ngày bàn giao. Sau đó, bên cho thuê được hưởng theo tỉ lệ 60/40 doanh thu cho thuê ròng từ năm thứ 3 trở đi. Ngoài ra, mỗi năm, bên cho thuê sẽ được tặng 21 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại Kahuna.

Là công ty con của Asian Coast Development tại Việt Nam, Công ty TNHH Dự Án Hồ Tràm phát triển siêu dự án du lịch Hồ Tràm Strip, cách TP. HCM khoảng hai giờ lái xe. Dự án rộng 164ha nằm dọc 2,2km bãi biển và được bao quanh bởi rừng tự nhiên ở hướng tây.

Thuộc giai đoạn thứ năm của dự án Hồ Tràm Strip, Kahuna nằm kề resort năm sao The Grand Hồ Tràm Strip 541 phòng (vốn được mệnh danh là khu nghỉ dưỡng phức hợp lớn và sở hữu nhiều giải thưởng nhất Việt Nam) và tòa khách sạn năm sao The Beach Club 559 phòng hiện đang trong giai đoạn gấp rút hoàn thành. Phía Tây dự án là sân gôn The Bluffs được thiết kế bởi huyền thoại Greg Norman và khu biệt thự siêu sang Gallery Villas.

Ra mắt dự án khu condotel và biệt thự Kahuna Hồ Tràm Strip

Với hơn 1,1 tỷ USD trong tổng số vốn cam kết đã được triển khai, dự án Hồ Tràm Strip được đánh giá là dự án du lịch có vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất Việt Nam và là một trong những dự án tư nhân đầu tư lớn nhất từ Hoa Kỳ.

“Không chỉ đưa đến Việt Nam mô hình giải trí Vegas độc đáo, sự kiện thể thao hoành tráng nhất của Asian Tours mà hôm nay, chúng tôi còn mang dự án căn hộ ‘con sóng Hawaii’ vượt Thái Bình Dương để đến với bờ biển Đông Việt Nam”, ông Kelly cho biết.

Trong tương lai, Công ty TNHH Dự Án Hồ Tràm kế hoạch sẽ phát triển sân bay quốc tế tư nhân gần khu vực Hồ Tràm Strip nhằm tăng cường phát triển du lịch Việt Nam. Các khu đất khác thuộc dự án rộng 164ha sẽ được dành để xây dựng công viên nước, nhà hát ngoài trời, trung tâm sức khỏe, công viên giải trí,… và nhiều tiện ích giải trí quốc tế khác.

“Chúng tôi đang nỗ lực để biến Hồ Tràm Strip thành điểm đến giải trí hàng đầu của Việt Nam. Không chỉ đơn giản là dự án bất động sản cao cấp, Kahuna còn là đòn bẩy năng lượng giúp Hồ Tràm Strip ngày càng phồn thịnh”, ông Kelly cho hay.

Tin liên quan