Ra mắt dự án căn hộ Angia Skyline

555

Phối cảnh dự án Khu căn hộ biệt lập ven sông Angia Skyline

Lễ ra mắt đã thu hút khoảng 1.000 khách hàng tham dự và chỉ sau 2h ra mắt, 100% căn hộ của giai đoạn 1 đã được khách hàng đặt mua.

Angia Skyline có tổng số 480 căn hộ, diện tích từ 58m2 – 112m2. Dự án có 3 mặt hướng ra sông Sài Gòn và 1 mặt hướng về Hồ Skypearl 7000m2.

Được biết, ngoài vị trí “độc tôn” tiếp giáp sông Sài Gòn và nằm cạnh Phú Mỹ Hưng, Angia Skyline còn thu hút bởi sự đầu tư chuyên nghiệp từ thiết kế, thi công đến quản lý chất lượng dịch vụ khi vận hành. Mật độ xây dựng tổng thể của dự án chỉ chiếm 24% trên quy mô 63.348m2, được thi công bởi những đơn vị danh tiếng như: tổng thầu Coteccon Group; Quản lý dự án & giám sát thi công Apave (Pháp) và thương hiệu quốc tế Savills là đơn vị tư vấn quản lý và cung cấp dịch vụ.

Ông Nguyễn Bá Sáng, Chủ tịch HĐQT An Gia Investment, chia sẻ: “Với sự am hiểu thị hiếu thị trường, tâm huyết của An Gia Investment và tiềm lực tài chính, uy tín từ Quỹ đầu tư Creed Group (Nhật Bản), Angia Skyline sẽ là sản phẩm đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng hạng sang tại Khu Nam Sài Gòn. Đây là dự án tiếp nối thành công của các dự án Angia Garden, Angia Star, Angia Riverside mà An Gia Investment đã triển khai trước đó”.

Lý giải con số ấn tượng 100% căn hộ được đặt mua trong giai đoạn 1 của dự án, chỉ sau 2 giờ công bố, ông Nguyễn Văn Tùng, Phó TGĐ Công ty DKRS, đơn vị phân phối dự án cho rằng: “Khách hàng hạng sang là phân khúc khó tính nhất trên thị trường vì yêu cầu cao về chất lượng, tiện ích, dịch vụ… Tuy nhiên, với Angia Skyline, An Gia Investment và Creed Group đã đầu tư vượt chuẩn cao cấp với những tiện ích đỉnh cao như: Sảnh đón Resort, Hồ Skypearl, Sân thể thao Elip, Hồ bơi Aquagym. Đây thực sự là những yếu tố vượt cả mong đợi của khách hàng”.

Kết quả đặt mua ấn tượng của Angia Skyline  cho thấy tiềm lực tài chính của Quỹ đầu tư Creed Group (Nhật Bản) đặt đúng nhà phát triển dự án chuyên nghiệp.

Trước đó, ông Toshihiko Muneyoshi, Chủ tịch Creed Group cũng cho biết, để có cái “bắt tay” 200 triệu USD cùng An Gia Investment, Quỹ đầu tư đã trải qua gần một năm tìm hiểu năng lực, tầm nhìn chiến lược của đối tác.

Thành Trung

Tin liên quan