Midland hợp tác chiến lược cùng “ông trùm” bất động sản phố núi

Midland vừa chính thức trở thành đơn vị phân phối độc quyền dự án Sapa Jade Hill – một trong những quần thể bất động sản nghỉ dưỡng tiên phong và lớn nhất tại Sapa.

Quần thể nghỉ dưỡng Sapa Jade Hill do Trường Giang Sapa Group làm chủ đầu tư nằm bên Thung Lũng Mường Hoa – Di sản quốc gia – Top 10 ruộng bậc thang đẹp nhất thế giới.

Không những sở hữu vị trí đắt giá, Sapa Jade Hill còn là một trong những dự án bất động sản cao cấp tiên phong và lớn nhất tại Sapa cả về quy mô 47,69 ha và tổng vốn đầu tư hơn 2.000 tỷ đồng.

Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng này có 123 căn biệt thự nghỉ dưỡng, 153 nhà phố thương mại, 4 khu resort. Ngoài ra còn có 9 khu tổ hợp dịch vụ và 5 khách sạn đạt tiêu chuẩn từ 3 đến 5 sao. Mỗi một sản phẩm tại Sapa Jade Hill được ví như một tác phẩm nghệ thuật mà chủ đầu tư Trường Giang Sapa Group là kiến trúc sư cần mẫn dày công gây dựng.

Sau lễ ký kết, Midland đã cùng Trường Giang Sapa Group chính thức giới thiệu đến khách hàng phân khu đẹp nhất dự án Sapa Jade Hill – The Central với 200 condotel  Mercure Sapa Jade Hill, 30 shophouse cùng nhiều tòa boutique house đẳng cấp. Đặc biệt, 100% sản phẩm được giới thiệu đều có sổ đỏ vĩnh viễn.

Chỉ chưa đầy 1 tiếng đồng hồ gần 50 giao dịch đã được chốt thành công. 100% khách hàng chốt giao dịch đều nhận được quà tặng là thẻ đặc quyền từ AccorPlus sử dụng tại vực Châu Á do Tập đoàn Accor Hotels quản lý và vận hành.

Ông Nguyễn Văn Công – Tổng Giám đốc Midland khẳng định: Với cách làm quyết liệt, nhanh chóng và lựa chọn thị trường đặc biệt để phát triển, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến một luồng gió mới cho dự án Sapa Jade Hill, lan tỏa sức hút đặc biệt của dự án đến với khách hàng”.

LINH NHI

 

Tin liên quan