MBLand tái định vị chiến lược bằng 2 dự án mở bán tại Hà Nội

(DĐDN) – Tổng Công ty Cổ phần Địa ốc MB (MBLand Holdings) hôm nay công bố dòng sản phẩm tổ hợp tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại và chung cư cao cấp mang thương hiệu Field. Đồng thời, Công ty mở bán 2 dự án là Central Field (tiền thân là dự án MBLand Central Point Trung Kính) và Golden Field (tiền thân là dự án MBLand Central Point Mỹ Đình).

Ông Vũ Thành Huế, Tổng giám đốc MBLand cho biết, thông qua thương hiệu Field, MBLand muốn tạo dựng một hình ảnh mới thân thiện hơn, cởi mở hơn, gợi nhắc đến sự yên bình, gần gũi thiên nhiên.

Xuất thân từ quê lúa Thái Bình, ông Huế chia sẻ, các dự án mang thương hiệu “Field” sẽ không chỉ gợi nhớ tới hình ảnh những cánh đồng rộng lớn, phì nhiêu, mà nó còn thực sự mang đến một không gian sống tiện nghi, đẳng cấp nhưng cũng vô cùng thân thiện với môi trường, gợi nhớ đến quê hương và những giá trị nhân văn tốt đẹp trong mỗi người.

Golden Field là dự án phức hợp trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, chung cư cao cấp, nằm ở ngã tư Hàm Nghi và Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Golden Field là một toà tháp 30 tầng nổi và 3 tầng hầm gồm 7 tầng thương mại dịch vụ, văn phòng, bể bơi, trung tâm thể dục thể thao và 23 tầng với gần 400 căn hộ cao cấp. Dự án có tổng diện tích 4.435 m2 trong đó phần dành cho xây dựng là 2.182 m2. Dự án có sự hợp tác với các đối tác hàng đầu như Delta, Ecoland, Apave, PMC.

Dự án đã được khởi công vào tháng 8/2015 và dự kiến bàn giao vào cuối quý II/2017. Dự án được chính thức giới thiệu ra thị trường và mở bán lần 1 với nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn.

MBLand tái định vị chiến lược bằng 2 dự án mở bán tại Hà Nội 1
Phối cảnh dự án Central Field

Dự án Central Field là một tổ hợp 3 tòa tháp cao 29 tầng, bao gồm 2 tòa căn hộ và 1 tòa văn phòng và dịch vụ được xây dựng trên khuôn viên khu đất 7,106 m2 với mật độ khối đế 49,95% và khối tháp là 39,95% .

Dự án nằm tại trung tâm đô thị mới khu Trung Kính, có 4 mặt tiếp giáp đường, căn hộ trung bình khoảng 70m2/ căn, có khả năng liên kết các căn với nhu cầu ở lớn hơn với phương án kết cấu tối ưu, phù hợp với các nhu cầu linh hoạt của khách hàng. Với 3 tầng hầm đỗ xe, tiện ích dịch vụ nội khu đầy đủ, khu khách sạn dịch vụ hiện đại sẽ đảm bảo một cuộc sống tiện nghi tại vị trí trung tâm bậc nhất tại khu đô thị mới của Hà Nội.

Theo kế hoạch, sau khi được khởi công vào tháng 8/2015, dự án dự kiến sẽ được bàn giao vào quý IV/2017. Hiện nay, dự án đang bắt đầu mở bán đợt 3 với nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn.

MBLand  đang đặt mục tiêu đến cuối 2017 tổng vốn đầu tư các dự án ước đạt 20.000 tỷ đồng.

MBLand Holdings đang đầu tư nhiều dự án quy mô lớn như: Golden Palace, MB Grand Tower (Hà Nội), Tổ hợp Khách sạn – Resort 5 sao Swiss Việt, , MBLand Ocenan Gate (Khánh Hòa), Khu đô thị Thung lũng Xanh (Đồng Nai), Khu đô thị Green City (TP. HCM)…

Giang Sơn

 

Tin liên quan