Lý giải sức hút dự án “đi trước, đón đầu” phân khúc căn hộ cao cấp tại Quy Nhơn

I – Tower Quy Nhơn được nhận định sẽ là dự án “gây sốt” phân khúc căn hộ cao cấp, đánh thức phồn hoa tại thị trường Quy Nhơn nói riêng và thị trường BĐS miền Trung nói chung, thời điểm cuối năm 2020.

Căn hộ cao cấp được nhận định là phân khúc “hái ra tiền” cuối năm 2020 tại thị trường Quy Nhơn, song không vì khan hiếm mà dự án nào các nhà đầu tư cũng “đặt chân”. Để có được nhận định chính xác và toàn diện, các nhà đầu tư đã nghiên cứu kỹ lưỡng các yếu tố nội tại tạo tính thanh khoản của dự án trước khi họ “xuống tiền”.

Sau khi phân tích các lợi thế vượt trội về vị trí, thiết kế hiện đại, tiện ích đa dạng, quyền sở hữu lâu dài… các chuyên gia BĐS đánh giá, I – Tower sẽ là dự án đi trước, đón đầu phân khúc căn hộ cao cấp tại Quy Nhơn. Tại thời điểm cuối năm 2020, đây cũng sẽ là một trong những dự án “hot” nhất trên thị trường BĐS miền Trung, thu hút sự quan tâm không chỉ của khách hàng ở thực mà còn cả giới đầu tư cho thuê.

 Lý giải sức hút dự án “đi trước, đón đầu” phân khúc căn hộ cao cấp tại Quy Nhơn 1

Dự án I – Tower sẽ “gây sốt” phân khúc căn hộ cao cấp cuối năm 2020 tại thị trường BĐS Quy Nhơn.

Tọa lạc tại vị trí “trái tim” của lõi trung tâm thành phố biển Quy Nhơn, sở hữu 3 mặt tiền: Vũ Bảo; Lê Duẩn; Nguyễn Tư, dự án I – Tower được coi là tọa độ “vàng” cho cuộc sống hiện đại, năng động. Chỉ với khoảng vài phút di chuyển, cư dân tương lai của I – Tower Quy Nhơn có thể tiếp cận hàng loạt giao điểm hành chính, văn hóa và giáo dục của thành phố Quy Nhơn như: trụ sở chính của các Ngân hàng (1 phút); quảng trường tượng đài Nguyễn Sinh Cung, Nguyễn Sinh Sắc (1 phút); trường Trung học cơ sở (5 phút); đại học Quy Nhơn (2 phút)…

Dự án I – Tower Quy Nhơn được triển khai xây dựng gồm hai khối tháp chính, cung cấp cho thị trường Quy Nhơn 1341 căn hộ (1 – 3 phòng ngủ, diện tích từ 45m2 – 98m2). Trong đó, tòa A (36 tầng) bao gồm 563 căn hộ, tòa B (41 tầng) với tổng 778 căn hộ, cùng hệ thống tiện ích đa dạng đồng bộ, vận hành thông minh với những tiện ích vượt trội.

Lý giải sức hút dự án “đi trước, đón đầu” phân khúc căn hộ cao cấp tại Quy Nhơn 2

Tower Quy Nhơn sở hữu hệ thống tiện ích đa dạng đồng bộ.

Đặc biệt, I – Tower Quy Nhơn được quản lý vận hành bởi Marina Holdings Global – Đơn vị quốc tế danh tiếng trong lĩnh vực quản lý, vận hành các khu nghỉ dưỡng, khách sạn và tổ hợp căn hộ cao cấp tại Singapore. Với kinh nghiệm và những tiêu chuẩn quốc tế khắt khe mà Marina Holdings Global áp dụng trong quá trình vận hành sẽ đảm bảo cho dự án căn hộ hạng sang này một điểm tựa vững chắc trên chặng đường xác lập vị thế là không gian sống đẳng cấp và đáng mơ ước nhất tại thành phố Quy Nhơn.

I – Tower còn là “của để dành” bảo toàn giá trị và sinh lợi tốt nhất khi sở hữu lâu dài, pháp lý an toàn. Không chỉ mang tới giá trị sinh lời bền vững, I – Tower Quy Nhơn còn được lựa chọn là nơi an cư lý tưởng khi hướng tới cuộc sống tiện nghi, góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người dân Quy Nhơn với nhiều tiện ích và dịch vụ.

Lý giải sức hút dự án “đi trước, đón đầu” phân khúc căn hộ cao cấp tại Quy Nhơn 3

I – Tower Quy Nhơn quy tụ nhiều đơn vị phân phối uy tín trên thị trường BĐS Việt Nam.

Ngay từ thời điểm chưa ra mắt thị trường, dự án I – Tower đã tạo “cơn sốt” thu hút sự tìm kiếm của các nhà đầu tư. Nhiều đơn vị phân phối uy tín trên thị trường BĐS Việt Nam cũng đã đưa I – Tower Quy Nhơn vào kế hoạch kinh doanh ngay từ khi những thông tin đầu tiên về dự án manh nha trên thị trường.

Tất cả những lợi thế có “một không hai” cùng hội tụ tại dự án I – Tower Quy Nhơn đã tạo nên một sức hấp dẫn không thể chối từ đối với các nhà đầu tư thông thái. Đây cũng là lý do, thời điểm hiện tại, giới đầu tư “truyền tai” nhau về cơ hội sinh lời mãi mãi cho một lần “xuống tiền” tại dự án “gây sốt” phân khúc căn hộ cao cấp tại Quy Nhơn, cuối năm 2020.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 09 8585 5858

Website: Itower.com.vn

 

BÁCH THUẬN

Tin liên quan