“Kiềng 3 chân” công phá thị trường bất động sản Bắc Giang

Ngày 07/03/2018, tại Hà Nội, đã diễn ra lễ kí kết hợp tác chiến lược giữa 3 bên: Liên danh Chủ đầu tư Bách Việt Group – Lilama Invest, Danko Group và Ngân hàng Phương Đông OCB về việc triển khai phân phối dự án Bách Việt Lake Garden. 

Tại sư kiện đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Bách Việt Group – Danko Group và Bách Việt Group – Ngân hàng OCB. Trong đó, Bách Việt là chủ đầu tư dự án Bách Việt Lake Garden, Danko là đơn vị đại diện chủ đầu tư giới thiệu và phân phối các sản phẩm của dự án tới khách hàng, Ngân hàng OCB là tổ chức tài chính tài trợ vốn cho dự án cũng như cung cấp các gói giải pháp tài chính hỗ trợ khách hàng mua dự án.

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Ngọc Tuấn – Phó TGĐ Danko Group cho biết: “Danko Group vô cùng vui mừng và tự hào khi được chủ đầu tư tin tưởng bắt tay hợp tác để Danko phân phối một dự án rất đẹp và cao cấp là Bách Việt Lake Garden”.

Cũng trong buổi lễ, ông Quách Thành Nam – Giám đốc Chi nhánh Hà Nội – Ngân hàng TMCP Phương Đông OCB đã chia sẻ niềm vui khi được hợp tác cùng Chủ đầu tư và đơn vị phân phối trong việc triển khai dự án tại một thị trường đầy tiềm năng là Thành phố Bắc Giang.

Ông Nam cho biết thêm, ông hoàn toàn tin tưởng với tiềm lực vững mạnh của Chủ đầu tư, cùng sự quyết liệt, chuyên nghiệp của Danko dự án sẽ có những bước phát triển ấn tượng trong thời gian tới và khách hàng sẽ được tiếp cận với những sản phẩm chất lượng, đẳng cấp tại dự án Bách Việt Lake Garden.

Lễ kí kết hợp tác giữa các bên, CĐT – đơn vị phân phối – cùng với ngân hàng bảo trợ tài chính cho dự án có thể nói là đã tạo nên thế “kiềng 3 chân” vững chắc, đảm bảo cho sự thành công của dự án.

Dự án Bách Việt Lake Garden được phát triển theo tiêu chuẩn của những mô hình khu đô thị bậc nhất tại Việt Nam nói riêng và khu vực châu Á nói chung như: Ecopark, Gamuda, Phú Mỹ Hưng…. Với quy mô gần 24 ha, nằm tại vị trí đường Lê Lợi – phường Dĩnh Kế – TP Bắc Giang, Khu đô thị Bách Việt Lake Garden được quy hoạch bài bản trong một tổng thể kiến trúc xanh hoàn hảo với tỷ lệ cây xanh, mặt nước lên tới hơn 25m2/người.

Dự án được thiết kế bởi nhà tư vấn quy hoạch hàng đầu CPG Consultants (Singapore), chia thành nhiều hạng mục nhà ở với nhiều mức giá khác nhau nhằm đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Ngoài các khu dịch vụ được chủ đầu tư chú trọng phát triển ngay nội khu dự án như: trường học, trung tâm thương mại, sân chơi thể thao…  Điểm nhấn của khu đô thị chính là hệ sinh thái các dịch vụ tiện ích nằm xung quanh khu vực công viên hồ điều hòa có diện tích gần 4.5 ha.

Các tiện ích Clubhouse, nhà hàng, café sân vườn,  sân chơi trẻ em, bể bơi ngoài trời, vườn dưỡng sinh… được bố trí hài hòa với tổng thể xung quanh để tạo cảm giác thân thiện không chỉ với cư dân mà còn đối với bất kỳ khách thăm quan nào có dịp ghé qua khu đô thị.

Với tâm huyết của chủ đầu tư, Dự án Bách Việt Lake Garden không chỉ là nơi an cư lý tưởng của những chủ nhân xứng tầm mà còn trở thành trung tâm văn hóa, địa điểm vui chơi giải trí mang giá trị biểu tượng mới của thành phố Bắc Giang và các khu vực xung quanh. Chắc chắn trong tương lai không xa, Bách Việt Lake Garden sẽ trở thành nơi ước đến của không chỉ người dân Bắc Giang mà còn của tất cả người dân các thành phố lân cận.

THÀNH LUÂN

 

Tin liên quan