HD Mon và cú nước rút đầy ấn tượng

(DĐDN) – Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Hải Đăng vừa mở bán đợt cuối dự án Mon City. Sự kiện thu hút hàng trăm khách hàng khiến phiên mở bán phải kéo dài thêm 2 giờ đồng hồ so với thời gian dự kiến.

Tại sự kiện mở bán lần này, Công ty cổ phần Đầu tư địa ốc Hải Đăng tiến hành mở bán hơn 100 căn hộ cuối cùng với những chính sách bán hàng hấp dẫn. Theo đó, HD Mon dành cho khách hàng cơ hội nhận mức chiết khấu trực tiếp vào giá bán lên đến 9% tổng giá trị căn hộ trong duy nhất ngày mở bán. 

Kể từ khi ra mắt vào ngày 19/12/2015 đến nay, dự án Mon City đã bán ra thị trường tổng số hơn 800 căn hộ chung cư và gần toàn bộ 147 căn nhà phố thương mại. Đây là con số gây nhiều bất ngờ với thị trường bất động sản bởi Mon City cũng như HD Mon còn là tên tuổi khá mới mẻ với thị trường. Tuy nhiên, sự chuẩn bị kỹ lưỡng trong nhiều năm đã khiến HD Mon có cú nước rút đầy ấn tượng.

Bằng chứng là giai đoạn 1 của dự án gồm 896 căn hộ chung cư và 147 căn nhà phố thương mại đã chuẩn bị hoàn thiện mục tiêu bán hàng sớm hơn dự kiến. Chủ đầu tư cho biết, mục tiêu trọng yếu trước mắt của công ty là tập trung đầu tư vào chất lượng xây dựng và tiến độ công trình, đồng thời chuẩn bị mọi điều kiện cần và đủ cho việc xây dựng dự án trong giai đoạn 2. 

Ông Nguyễn Anh Tuấn – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư địa ốc Hải Đăng chia sẻ: “Sau giai đoạn 1 thành công ngoài mong đợi, chúng tôi đang lựa chọn những đối tác uy tín là đơn vị tư vấn quản lý và vận hành khu đô thị, đơn vị thiết kế cảnh quan nhằm kiến tạo môi trường xanh bền vững, tất cả sẵn sàng mang đến những dịch vụ gia tăng một cách chuyên nghiệp nhất.”

Kết thúc sự kiện mở bán sáng ngày 12/6/2016 đã có 94 giao dịch thành công. Chủ đầu tư cho biết, rất nhiều khách hàng vẫn tiếp tục tìm đến khu nhà mẫu dự án Mon City ở địa chỉ số 2 Lê Đức Thọ để tìm hiểu mua những ăn hộ còn lại cuối cùng của dự án.

Hiện tại, hạng mục chung cư đang xây dựng đến tầng 5 và hạng mục liền kề xây dựng tầng 4, chủ đầu tư dự kiến bàn giao nhà cho khách hàng vào quý 3/2016.

Linh Nhi

 

Tin liên quan