Đà Nẵng: Thêm một dự án khủng sắp tung ra thị trường

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư GAIA cho biết sẽ chính thức tổ chức lễ mở bán dự án Khu đô thị Kim Long City – Khu E vào ngày 19/11 với mức giá từ 17 triệu đồng/m2.

Khu đô thị Kim Long City – Khu E là dự án có tổng diện tích 145,267m2 do Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư GAIA làm đối tác chiến lược và Kim Long Nam Group phát triển dự án.

Tọa lạc ngay tại trung tâm khu vực được thành phố chú trọng đầu tư hạ tầng cơ sở, Kim Long City là nơi tập trung đông dân cư, thuận tiện cho cả an cư lẫn kinh doanh. Chỉ trong vòng 5km đã có thể kết nối với trung tâm hành chính, trường học, bệnh viện, chợ thương mại, bến xe trung tâm, dịch vụ công cộng và giải trí.

Bên cạnh đó, Kim Long City – Khu E còn sở hữu 38 tiện ích nội khu, được quy hoạch và phát triển theo chuẩn quốc tế về phát triển đô thị bền vững và thân thiện với môi trường đảm bảo một môi trường sống an toàn, tiết kiệm và trong lành.

Ông Lê Hữu Vinh – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Bất động sản GAIA cho biết: Để hình thành một dự án đô thị mới, doanh nghiệp luôn mong mỏi sẽ mang đến cho mọi người một sản phẩm ngoài chất lượng còn đáp ứng được nhu cầu, mong muốn của đa số người dân về một cuộc sống tiện nghi – vui tiện ích.

“Điểm nhấn tại dự án này là là ngay góc ngã tư Nguyễn Sinh Sắc và Hoàng Thị Loan sẽ được xây dựng một trung tâm thương mại lớn nhất khu vực với diện tích lên đến 5ha. Cùng với đó, đây là nơi có dân cư tập trung đông đúc, giao thông sầm uất, thuận tiện, là điều kiện để thúc đẩy phát triển kinh tế cùng các loại hình dịch vụ, giải trí” – ông Vinh nhấn mạnh.

NGUYỄN PHƯỚC

 

Tin liên quan