CT36 Dream Home có tạo nên cơn sốt đầu năm?

Với thiết kế mang phong cách hiện đại bậc nhất trong khu vực Khu đô thị Định Công, chung cư CT36 Dream Home được dự báo sẽ là điểm sáng tại khu vực đông dân cư phía Nam Hà Nội.

Vị trí đắc địa nằm giữa 3 hồ

Dự án CT36 Dream Home – KĐT Định Công thuộc Tổng Công ty 36 Bộ Quốc phòng, đây là doanh nghiệp xây dựng hàng đầu quân đội hiện nay và là chủ đầu tư của nhiều dự án lớn trong nước như: Hội trường Bộ Quốc phòng, Nhà làm việc các Ban Đảng, Spring Home Lê Trọng Tấn… Với dự án CT36 Dream Home – KĐT Định Công hứa hẹn sẽ tạo sức hút lớn trên thị trường bất động sản tại khu vực phía Nam Hà Nội. Cùng với đó, đơn vị thiết kế chuyên nghiệp là Công ty CP Đầu tư Xây dựng NHS cũng cộng thêm vào điểm mạnh cho dự án này bởi đây là đơn vị nổi tiếng với các thiết kế căn hộ thông minh, khoa học, hiện đại giúp người dùng tận dụng tối đa từng m2 diện tích.

Tọa lạc tại tổ 24 Phường Định Công (quận Hoàng Mai, Hà Nội), vị trí của CT36 Dream Home – KĐT Định Công được coi là cửa ngõ của Thủ đô. Dự án tiếp giáp với các con đường huyết mạch vào trung tâm thành phố và các tỉnh phía Nam của đất nước: Cách trục Giải Phóng 200m, cách các trục đường vành đai 2, vành đai 2,5, đường vành đai 3 hơn 1km. Từ đây, cư dân có thể di chuyển thuận tiện vào trung tâm thành phố và đi các vùng lân cận.

Sở hữu căn hộ tại CT36 Dream Home – KĐT Định Công, cư dân không chỉ được hưởng những tiện ích sẵn có của dự án: y tế, giáo dục, vui chơi giải trí,… mà còn được sử dụng nhiều tiện ích, cơ sở hạ tầng của các khu vực lân cận: KĐT Linh Đàm, KĐT Định Công, KĐT Đại Kim… Bên cạnh đó, nằm giữa 3 hồ điều hòa lớn là Hồ Linh Đàm, Hồ Định Công và Hồ Đầm, cư dân CT36 Dream Home – KĐT Định Công sẽ tận hưởng không gian sống vừa hiện đại, tiện nghi, vừa thoáng mát, trong lành.

Căn hộ hiện đại trong khu đô thị Định Công

Các căn hộ của dự án được thiết kế thông minh, hiện đại, chan hòa ánh sáng tự nhiên. Ngoài ra, với thiết kế đặc biệt, phòng bếp của căn hộ sẽ không ảnh hưởng tới phòng khách trong quá trình chế biến thức ăn.

Các căn hộ tại CT36 Dream Home – KĐT Định Công có diện tích từ 59 – 100m2 của có giá bán trung bình khoảng 23 triệu đồng/m2 đã bao gồm VAT và nội thất chất lượng cao như: Sàn gỗ nhập khẩu, cửa gỗ công nghiệp chống cháy, cửa nhôm kính khung nhôm cách âm… Đây có thể được coi là cơ hội vàng để những ai muốn định cư tại khu đô thị Định Công hoặc đang định cư tại khu vực này nhưng muốn cải thiện cuộc sống tốt hơn.

Tin liên quan