Chủ đầu tư gây sốt với chính sách “tặng không” ki-ốt cho khách hàng

(DĐDN) – Sáng 17/10, Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Xây dựng Thuận Tài Tài đã chính thức ký hợp đồng với khách hàng muốn thuê ki-ốt tại Trung tâm thương mại dự án Golden Plaza (Q.5, TP.HCM) với chính sách hấp dẫn.

Mức giá thấp nhất trong ngày mở bán là 720 triệu đồng cho một ki-ốt với hợp đồng thuê 03 năm, đồng thời khách hàng sẽ được tặng thêm 03 năm hợp đồng, mua từ 02 ki-ốt trở lên, khách hàng còn được chiết khấu thêm tối đa đến 10%. 

Cùng với chính sách hỗ trợ cho vay đến 95% giá trị ki-ốt từ Ngân hàng Thương mại Cổ phần SCB, nhiều nhà đầu tư cho rằng, chủ đầu tư gần như đã “tặng không” khách hàng ki-ốt trong trung tâm thương mại sỉ lẻ và trực tuyến đầu tiên tại TP.HCM.

Nằm tiếp giáp 4 mặt tiền đường Nguyễn Trãi – Hồng Bàng – Học Lạc- Dương Tử Giang, quận 5, TP.HCM, cách chợ Bình Tây chưa đầy 1 km, trung tâm thương mại sỉ – lẻ và trực tuyến Golden Plaza kết hợp giữa mô hình mua sắm truyền thống và trực tuyến hiện đại tương tự như các TTTM lớn nhất ở Bangkok, Hồng Kong,… hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng thương mại mới của khu vực Chợ Lớn. 

Sở hữu 15.000m2, trung tâm thương mại sỉ-lẻ và trực tuyến Golden Plaza do Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Thương mại Thuận Tài Tài đầu tư được thiết kế phối màu giữa các tầng theo phong cách ngũ hành mang đến không gian mua sắm độc đáo và thịnh vượng. Quy mô của trung tâm mua sắm này gồm 5 tầng thương mại và 2 tầng hầm, tổng cộng gần 600 ki-ốt. 

Chủ đầu tư gây sốt với chính sách “tặng không” ki-ốt cho khách hàng 1

Dự án Golden Plaza

Golden Plaza đại diện cho mô hình kinh doanh năng động và hiện đại theo xu hướng mới. Theo đó, tầng trệt quy tụ các ngành hàng kim hoàn, hàng mỹ phẩm, làm đẹp, nữ trang, phụ kiện các loại. Tầng 1 là khu vực chuyên về thời trang nữ đa dạng từ chủng loại đến xuất xứ, uy tín và chất lượng. Tầng 2 được bố trí chuyên ngành hàng thời trang trẻ em, thời trang nam, thời trang thể thao. 

Tầng 3A là không gian bán đồ da, túi xách, giày dép, hàng lưu niệm, vải và phụ liệu may mặc. Riêng tầng 3B được phân bổ rạp chiếu phim CGV với 7 cụm rạp độc đáo riêng biệt, hiện đại, mang đến hàng trăm nghìn lượt khách tiềm năng. 

Các ki-ốt được phân bổ hợp lý, hiện đại và thông thoáng với diện tích tối thiểu là 6m2, đủ không gian để trưng bày hàng hoá thẩm mỹ, thông minh và khoa học, đồng thời cấu trúc các tầng rất thuận tiện cho khách hàng ở các lối ra vào, phân chia ngành hàng ở các tầng hợp lý. 

Sở hữu một ki-ốt tại trung tâm thương mại Golden Plaza, các chủ ki-ốt được có thêm cơ hội bán hàng trực tuyến tại website www.goldenplaza.net.vn để tiếp cận đa dạng phân khúc khách hàng, dễ dàng gia tăng doanh số, tiết kiệm chi phí kinh doanh, nắm bắt nhu cầu khách hàng mọi lúc mọi nơi, nhanh chóng đưa hình ảnh và thương hiệu đến với khách hàng.

Thành Trung

Tin liên quan