Chất lượng sống – Tiêu chí mới để lựa chọn một dự án bất động sản

(DĐDN) – Trước thực trạng môi trường sống tại các thành phố lớn trở nên ngột ngạt và ô nhiễm. Bên cạnh các tiêu chí về vị trí và giá cả, ngày nay người mua nhà đã có những tiêu chí mới trong việc lựa chọn nơi an cư với yêu cầu ngày càng cao về chất lượng và không gian sống. 

Khách hàng kỹ tính hơn khi chọn dự án

Chị Oanh (nhân viên văn phòng, quận Cậu Giấy) chia sẻ, chị muốn mua căn hộ khoảng hơn 2 tỷ gồm 2 phòng ngủ, có nhiều không gian xanh, nhưng gần 1 năm nay chị vẫn chưa tìm được dự án nào ưng ý. Dự án ở khu vực gần trung tâm thì thiếu không gian xanh, dự án ở vùng ven đô thì không tiện đi lạị, tắc đường và ô nhiễm.

Trường hợp chị Oanh chỉ là một trong số rất nhiều khách hàng đã và đang thay đổi tư duy trong việc lựa chọn một dự án bất động sản. Bên cạnh những yếu tố về vị trí, giao thông thuận tiện, người mua nhà còn đặc biệt quan tâm đến chất lượng môi trường sống tại dự án: thiết kế cảnh quan, thiết kế căn hộ, môi trường sống và các dịch vụ tiện ích…

Bởi những yếu tố này không chỉ giúp gia tăng giá trị bất động sản mà còn gia tăng không gian sống, đem lại góc thư thái và yên bình, tách biệt với sự ồn ào, vội vã bên ngoài dự án. 

Chất lượng sống – Tiêu chí mới để lựa chọn một dự án bất động sản 1

The Golden Palm – dự án sở hữu vị trí “vàng” với không gian sống xanh tại khu vực đường Lê Văn Lương, giao cắt Láng Hạ

Một căn hộ hiện đại nằm trong một khuôn viên xanh, vừa đảm bảo tính riêng tư nhưng vẫn kết nối với không gian chung với đầy đủ các tiện ích về mua sắm, chăm sóc sức khỏe, trường học… là điều mà rất nhiều người dân thành thị đang tìm kiếm.

Thực tế, xu hướng này đã thay đổi so với khoảng 5 – 7 năm trước, người mua nhà chỉ đơn thuần là mua một nơi để ở, thì nay khách đã đưa ra những tiêu chí mới, khắt khe hơn về không gian và giá trị sống. Một dự án “hot” phải thỏa mãn và trả lời được những câu hỏi sau: Vị trí dự án có gần khu vực bạn làm việc không? Giao thông có thuận lợi không? Cộng đồng dân cư ra sao? Con cái họ sẽ chơi ở đâu? Học ở đâu?

Và trước nhu cầu và thị hiếu của người mua nhà ngày càng cao, không phải chủ đầu tư nào cũng có đủ năng lực để thực hiện. Do đó, những dự án phát triển theo xu hướng sống xanh – trong lành, chú trọng vào chất lượng và không gian sống vẫn được xem là “hàng hiếm” trên thị trường.

Tâm điểm giữa phố thị

Gọi là “tâm điểm” bởi dự án tọa lạc tại ở điểm giao cắt giữa đường Lê Văn Lương và Láng Hạ, nơi được xem là địa thế sinh tài với cơ sở hạ tầng phát triển, có nhiều cơ quan, trụ sở làm việc của người nước ngoài, cộng đồng dân cư trí thức với mức thu nhập bình quân/người cao.

Bên cạnh đó, The Golden Palm còn nổi bật và khác biệt so với các dự án xung quanh bởi thiết kế cảnh quan độc đáo. Lối vào và toàn bộ dự án được bao quanh bởi những hàng cọ xanh mướt được thiết kế đan xen giống như một lớp tường bảo vệ bằng cây xanh, tách biệt với ô nhiễm, bụi bẩn, ồn ào bên ngoài dự án.

Chất lượng sống – Tiêu chí mới để lựa chọn một dự án bất động sản 1

Các căn hộ được thiết kế rộng thoáng và hiện đại

Hơn thế nữa, cây cọ cũng là điểm nhấn được trồng ở những lối đi, khuôn viên chung, gần đài phun nước… giúp điều hòa và cân bằng không khí. Bởi cọ là loại cây giúp tán nhiệt tốt, làm trong sạch không khí, giúp hạn chế tiếng ồn, tạo cảnh quan đẹp mắt.

Đặc biệt, ngay cả trong thiết kế của từng căn hộ The Golden Palm cũng đặt tiêu chí nâng cao chất lượng sống và cải thiện sức khỏe của cư dân lên hàng đầu. Thiết kế thoáng, rộng sẽ giúp căn hộ đón ánh nắng và không khí tự nhiên, từ đó hạn chế ẩm mốc, ngăn vi khuẩn tồn tại trong không khí giúp cải thiện sức khỏe cư dân.

Các căn hộ có diện tích linh hoạt từ  63-134 m2, có từ 2 đến 3 phòng ngủ, được thiết kế hợp lý, tận dụng mặt thoáng của căn hộ, với mặt thoáng tiếp xúc với không gian bên ngoài được ưu tiên đẩy dài ra, để lấy ánh sáng trực tiếp từ bên ngoài.

Theo đó, phòng khách sẽ có ban công để lấy ánh sáng, phòng ngủ cũng được đầy sát ra mặt thoáng và có cửa sổ riêng đón sáng. Với thiết kế này, căn hộ sẽ được tràn ngập ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài, giúp tiết kiệm điện năng, thậm chí không cần bật điện vào ban ngày.

Lựa chọn The Golden Palm, bạn không chỉ đơn thuần là lựa chọn một nơi an cư thông thường mà ở đó sức khỏe và giá trị sống luôn được đặt lên hàng đầu.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA.
Địa chỉ:137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0936039688
Website: http://www.thegoldenpalm.vn/
CSKH: 19006088

Minh Phượng

CENINVEST ‘bắt tay’ HDIS xây 2 tòa căn hộ trên đất vàng Lê Văn Lương

Tin liên quan