Cát Tường Đức Hòa: Tiên phong phát triển, vững bước thành công

(DĐDN) – Là một doanh nghiệp trẻ, hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, với khát vọng và hoài bão lớn, bằng sự nhạy bén, sáng tạo và chuyên nghiệp của mình, Công ty CP Địa Ốc Cát Tường Đức Hòa không ngừng đưa ra những giải pháp an cư phù hợp cho cộng đồng và ngày càng khẳng định uy tín trên thị trường bất động sản khu vực Tây Bắc TP HCM nói riêng và khu vực phía Nam nói chung.

Thành lập doanh nghiệp giữa bối cảnh thách thức và cơ hội và đan xen

Năm 2016 được xem là cột mốc đáng nhớ của nền kinh tế Việt Nam khi chính thức tham gia vào các hiệp định kinh tế quốc tế như: Cộng đồng kinh tế Asean, hiệp định thương mại tự do EU, Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP)… Trong bối cảnh nền kinh tế phát triển, đan xen nhiều cơ hội và thách thức, mỗi doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển đều phải tạo cho mình năng lực cạnh tranh cốt lõi.

Ngày 15/7/2011, tại huyện Đức Hòa – Long An, Công ty CP Địa Ốc Cát Tường Đức Hòa chính thức thành lập. Chuỗi ngày đầu thành lập là những bước đi gian nan, đầy thử thách khi thị trường bất động sản đang ở thời điểm đóng băng. Dù xác định mục tiêu phát triển dự án từ nhu cầu ở thực của đại đa số người dân có thu nhập trung bình và thấp, nhưng để vận hành hiệu quả cả một hệ thống không hề đơn giản, bởi những khó khăn nội tại về tài chính, kinh nghiệm quản lý, điều hành non trẻ. Song, khó khăn không làm vơi đi ý chí kiên định đầy nghị lực của ông Trần Quốc Việt, hiện là Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Cty và các cộng sự của mình.

Xây dựng nền móng vững chắc để phát triển

Trước những thách thức của thị trường, ban lãnh đạo công ty mạnh dạn đổi mới phương pháp quản lý, đưa ra kế hoạch kinh doanh phù hợp; triển khai nghiên cứu thị trường và định vị lại những dự án bất động sản, từ đó có những chính sách tiếp cận khách hàng mục tiêu rõ ràng và phù hợp hơn.

Trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển, Cát Tường Đức Hòa đã mở rộng ra nhiều ngành nghề đầu tư, kinh doanh như: Đầu tư các dự án bất động sản, nhà ở, kho, nhà xưởng; Kinh doanh phân phối và tiếp thị các dự án bất động sản tiềm năng; Đầu tư kinh doanh Trung tâm thương mại, Văn phòng cho thuê, khách sạn – nhà hàng, khu vui chơi giải trí, siêu thị, chợ, cửa hàng tự doanh; Cung cấp các giải pháp tài chính cho khách hàng mua, bán, thuê và cho thuê bất động sản; Mở rộng thêm lĩnh xây dựng và cung cấp VLXD.

Cát Tường Đức Hòa: Tiên phong phát triển, vững bước thành công 1
Ông Trần Quốc Việt gặp và nhận kỷ niệm chương từ Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ

Ngày càng lớn mạnh khi 3 công ty thành viên: Công ty CP địa ốc Mỹ Hạnh Đức Hòa, Công ty CP địa ốc Cát Tường Thảo Nguyên và Công ty CP địa ốc Mỹ Đức L.A. lần lượt ra đời. Từ vẻn vẹn 6 thành viên trong những ngày đầu thành lập, liên tục vững mạnh theo thời gian, đến nay công ty có hơn 250 nhân viên chính thức cùng hệ thống 400 cộng tác viên lành nghề. Hiện tại, công ty sở hữu 10 sàn giao dịch bất động sản đang hoạt động sôi động tại khu vực Long An và TP HCM.

Đón đầu xu hướng để phát triển tiên phong

Một trong những yếu tố then chốt giúp công ty đạt được nhiều thành công như ngày hôm nay chính là nhờ tầm nhìn xa và khả năng đánh giá thị trường hết sức nhạy bén thể hiện qua việc nắm bắt Quy hoạch tổng thể phát triển Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam đến năm 2020, định hướng đến năm 2030 của Thủ tướng Chính phủ. Xác định TP HCM sẽ là đô thị hạt nhân với 15 đô thị vệ tinh, và trở thành một trong những siêu đô thị của châu Á. Từ đó, nhiều dự án dân cư thương mại tại vị trí đắc địa của khu vực vệ tinh Tây Bắc TP HCM, cụ thể là tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An đã được chủ đầu tư Cát Tường Đức Hòa vững tin triển khai.

Hiểu thị trường tiên phong, xác định rỏ khách hàng mục tiêu, hàng loạt những dự án của Cát Tường Đức Hòa ra đời đều tạo được sức hút ngay từ khi công bố và luôn trong tình trạng cháy hàng vào những đợt mở bán chính thức. Trong thời gian ngắn, những dự án như: Phố Chuyên Gia Cát Tường Phú Nam, Khu đô thị TMDV Cát Tường Phú Thạnh, Khu đô thị TMDV Cát Tường Phú Nguyên liên tục tạo nên hiệu ứng mạnh mẽ trên thị trường và  hiện tại là dự án Khu đô thị TMDV & Du lịch Sinh thái Cát Tường Phú Sinh cũng không ngoại lệ.

Cát Tường Đức Hòa: Tiên phong phát triển, vững bước thành công 1
Ông Trần Quốc Việt -CTHĐQT- TGĐ nhận giải Doanh Nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2016

Khu đô thị TMDV & Du lịch Sinh thái Cát Tường Phú Sinh là dự án kết hợp khu du lịch sinh thái ngay tại khu đô thị. Xuất phát từ ý tưởng đem đến cuộc sống xanh nơi miền đất lành cho cư dân, nơi đây sở hữu khung cảnh thiên nhiên tươi mát hữu tình cùng hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, tiến độ hoàn thiện dự án nhanh chóng và pháp lý rõ ràng. Dự án Khu đô thị TM-DV & du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh là một sản phẩm hơn cả sự mong đợi, đã và đang tạo nên cơn sốt khấy động thị trường bất động sản khu vực Tây Bắc TP HCM.

Vững bước thành công

Ông Trần Quốc Việt, chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ công ty CP Địa Ốc Cát Tường Đức Hòa chia sẻ: “Mục tiêu trong 5 năm tới là sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tại Long An và vươn ra toàn quốc. Đưa ra thị trường 20 dự án lớn nhỏ với khoảng 10.000 sản phẩm, tiếp tục tập trung vào phân khúc đất nền và nhà phố giá rẻ. Với đội ngũ trẻ, năng động, ngày càng chuyên nghiệp, tôi vững tin sẽ hoàn thành xuất sắc kế hoạch mà HĐQT đã đề ra.”

Cty hoạt động kinh doanh với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm chất lượng và dịch vụ thương mại tốt nhất cho khách hàng, đảm bảo lợi ích cho nhà đầu tư, nâng cao mức sống cho nhân viên, tạo lợi nhuận cho cổ đông và đóng góp tích cực cho cộng đồng. Cùng nền tảng kiên cố và định hướng kinh doanh phù hợp, Công ty CP Địa ốc Cát Tường Đức Hòa sẽ tiếp tục giữ vững, tạo đà cho bước tăng trưởng bùng nổ trong tương lai, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế và an sinh xã hội tại địa phương nói riêng, nâng cao năng lực cạnh tranh của cộng đồng doanh nghiệp Việt  trong quá trình hội nhập và phát triển nói chung.

Thu Khê

Tin liên quan