Bất động sản Singapore – Kênh đầu tư nhiều lợi nhuận

Ngày 31/10, Far East sẽ tổ chức một triển lãm bất động sản với nhiều dự án đã và đang được xây dựng, hoàn thiện nhằm giới thiệu tới các nhà đầu tư Việt Nam.

Tại Singapore, phần lớn người dân cho rằng bất động sản là con đường chắc ăn nhất để trở nên giàu có. Điều này cũng được thực tế chứng minh khi trong thập niên vừa qua, giá bất động sản đã tăng 75%.

Theo Sài Gòn Đầu tư tài chính Online, ngược về quá khứ, một ngôi nhà mua cách đây 50 năm với giá 50.000 SGD thì nay có thể bán với giá 3 triệu SGD. Còn 1 căn hộ do nhà nước xây (HDB) được mua với giá 70.000 SGD vào 30 năm trước đây thì nay có thể dễ dàng được bán với giá trên dưới 800.000 SGD. Có được điều này là nhờ sự tăng trưởng kinh tế và vị thế của một trung tâm tài chính đã tạo thành nền tảng cho việc tăng giá bất động sản tại Singapore. Sự bùng nổ của thị trường bất động sản trước đây không hẳn vì nguyên nhân nhà đầu tư có nhiều tiền mà do Singapore rất hấp dẫn với nhà đầu tư nước ngoài.

Singapore – Thành phố xanh và sạch nhất thế giới với sự ổn định chính trị, hệ thống pháp luật chặt chẽ và hiệu quả, môi trường sống an toàn và sạch sẽ, chất lượng cuộc sống với đẳng cấp thế giới đã biến Singapore trở thành địa điểm hấp dẫn nhất Châu Á để gây dựng cuộc sống gia đình và làm việc lâu dài. Singapore thu hút rất nhiều người nước ngoài tài năng và giàu có từ khắp nơi trên thế giới đến sống và làm việc. Và sẽ tiếp tục là một địa điểm đầu tư ưa thích của các nhà đầu tư cá nhân với mạng lưới kinh doanh phát triển. Singapore sẵn sàng để trở thành trung tâm tài chính thứ 2 của thế giới trong vài năm tới.

Nhanh nhạy trước sự phát triển và sớm nắm bắt được cơ hội, tập đoàn Far East là nhà phát triển bất động sản tư nhân lớn nhất tại Singapore với một danh tiếng ngày càng tăng về xây dựng không gian sáng tạo chất lượng cao và giá trị cho khách hàng của mình. Từ khi thành lập vào năm 1960, Tập đoàn Far East đã đóng góp vào sự chuyển đổi cảnh quan đô thị của Singapore với hơn 730 dự án phát triển trong các khu dân cư, khách sạn, trung tâm thương mại và các khu công nghiệp. Với tổng cộng 44000 căn hộ, Far East là một trong 6 nhà phát triển bất động sản tư nhân lớn nhất Singapore. Tập đoàn Far East bao gồm các đơn vị thành viên Far East Orchard Limited, Yeo Hiap Seng Limited, và chuỗi khách sạn Far East Trust.

Ngày 31/10, Far East sẽ tổ chức một triển lãm bất động sản với nhiều dự án đã và đang được xây dựng, hoàn thiện tại khách sạn Melia Hà Nội nhằm giới thiệu tới các nhà đầu tư Việt Nam một kênh đầu tư mới đầy hứa hẹn. Để đăng ký tham dự hội thảo, khách hàng có thể liên hệ số điện thoại 097 494 6787 hoặc truy cập www.fareast.com.sg hoặc Facebook/Far East để tìm hiểu về các dự án.

Hiền Mai

Tin liên quan