Baria Residence “hút khách” nhờ liền kề cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu

Đón đầu cơn sóng đầu tư tại khu vực liền kề cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, khu dân cư Baria Residence được dự đoán sẽ mở đường cho sự phát triển mạnh mẽ của khu đô thị mới trong tương lai.

Baria Residence “hút khách” nhờ liền kề cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu 1

Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu mở ra cơ hội “vàng” cho các nhà đầu tư bất động sản

Điểm nóng và cơ hội đầu tư

Theo phê duyệt của Thủ tướng Chính phủ về triển khai xây dựng tuyến đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu tại Quyết định số 326/QĐ-TTg ngày 1/3/2016 về quy hoạch phát triển đường cao tốc Việt Nam đến năm 2020 và định hướng đến năm 2030. 

Theo đó, dự án có tổng chiều dài toàn tuyến 77,8km với tổng vốn đầu tư gần 15.000 tỷ đồng, được chia làm 2 thành phần. Thành phần 1 từ Biên Hòa (Đồng Nai) đến TX.Phú Mỹ (Bà Rịa – Vũng Tàu) có tổng chiều dài tuyến 46,8km, thành phần 2 từ Thị xã Phú Mỹ đến TP. Vũng Tàu (31km).

Tuyến đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu là dự án trọng điểm để phát triển cảng biển, du lịch, giải tỏa thế độc đạo của QL51 đến Bà Rịa – Vũng Tàu. Với quyết tâm đẩy nhanh tiến độ dự án, tạo động lực thúc đẩy kinh tế toàn vùng, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu muốn thúc đẩy nhanh các hoạt động giải phóng mặt bằng, kiểm kê đất đai, đền bù và hỗ trợ người dân tái định cư để khởi công đúng tiến độ vào năm 2020.

Đi cùng với công tác chuẩn bị “bản lề” là hàng loạt dự án giao thông trọng điểm được triển khai nhằm gia tăng kết nối  với các trung tâm kinh tế của miền Nam, như 5 tuyến cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, Bến Lức – Long Thành, Biên Hòa – Vũng Tàu, Dầu Giây – Liên Khương, Dầu Giây – Phan Thiết, các tuyến đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu…

Đó là chưa kể các tuyến đường vành đai 3, vành đai 4 và hệ thống cảng biển như Cái Mép – Thị Vải… góp phần tạo nên mạng lưới giao thông đa chiều tỏa đi các khu vực lân cận mà trung tâm chính là cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu.

Baria Residence “hút khách” nhờ liền kề cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu 2

Baria Residence hội tụ đầy đủ nhiều tiềm năng cho sự phát triển trong tương lai gần cùng với sự đầu tư xây dựng của cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu.

Có thể nói, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu là yếu tố cốt lõi tác động mạnhh mẽ đến nền kinh tế và đời sống ở Bà Rịa. Thị trường bất động sản là một trong những nơi chịu sự ảnh hưởng lớn khi “độ nóng” của thị trường luôn tỉ lệ thuận với tiến độ các công trình hạ tầng.

Theo các chuyên gia, sự xuất hiện của cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, chắc chắn bất động sản Bà Rịa sẽ chứng kiến sự phát triển đáng kể ở tất cả các phân khúc, nhất là phân khúc đất nền có vị trí liền kề cao tốc, hoà nhịp cùng xu hướng phát triển chung của thị trường.

Đón đầu cơ hội “vàng”

Theo ghi nhận thực tế tại một sàn giao dịch bất động sản Bà Rịa, từ sau khi dự án cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu được thông qua, giá đất đã tăng mạnh, kéo theo đó là các hoạt động xây dựng dự án, đầu tư đất nền được diễn ra sôi nổi tại các khu vực gần cao tốc.

Đặc biệt, các khu dân cư được đầu tư hạ tầng, quy hoạch bài bản, được nhiều khách hàng săn đón, hứa hẹn sẽ mang lại giá trị gia tăng cao sau khi cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu được khởi động.

Toạ lạc vị trí đẹp bậc nhất phường Long Tâm, ngay mặt tiền đường Hùng Vương, tiếp giáp với 3 cung đường lớn Văn Tiến Dũng, Chu Văn An và Nguyễn Văn Hưởng, liền kề cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, Baria Residence đang là “điểm nóng” trên thị trường thu hút các nhà đầu tư và được dự báo sẽ rất nhộn nhịp trong dịp cuối năm.

Baria Residence “hút khách” nhờ liền kề cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu 3

Baria Residence hướng đến một cuộc sống hiện đại, phồn hoa được ấp ủ giữa lòng phố biển thơ mộng

Sở hữu vị trí đắc địa nhưng mức giá Baria Residence vẫn được xem là khá mềm so với tiềm năng của khu dân cư. Ông Dương Minh Tiến – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản Việt Holdings cho biết, điều kiện mua nhà đất ở Bà Rịa thời điểm giờ vẫn còn khá tốt.

Trong khi bất động sản ở các nơi như Bình Dương, Đồng Nai, Long An… đang được giao dịch với mức giá từ 35 đến 45 triệu đồng/m2, nhưng với Bà Rịa mức giá vẫn còn khá mềm, giao động quanh mức giá từ 16 đến 20 triệu đồng/m2.

Với mức giá nhà đất như vậy, không khó hiểu khi Baria Residence trở thành “điểm nóng” thu hút khách hàng đầu tư lâu dài. Bởi trong tương lai, khi cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu hoàn thiện và đi vào hoạt động, mức giá tại khu vực này sẽ chạm “đỉnh” và mang đến tiềm năng sinh lời vô cùng lớn cho các nhà đầu tư.

Đi cùng với sự triển khai cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu và hàng loạt công trình hạ tầng, Baria Residence được kỳ vọng là khu dân cư mở đường cho sự phát triển thịnh vượng cho cư dân Bà Rịa, góp phần thay đổi diện mạo cho TP. Bà Rịa và nâng cao tiềm năng bất động sản cho khu vực này.

Khu dân cư Baria Residence có tổng diện tích xây dựng 7,7 ha, quy mô 290 sản phẩm với diện tích từ 84 – 140 m2 đang được giới thiệu ra thị trường với mức giá 15.8 triệu/m2.

Để biết thêm thông tin về dự án, liên hệ hotline: 0916 500 800 hoặc website: https://duanbariaresidence.vn/

Thu Kim

Tin liên quan