ALMA cung cấp dịch vụ sở hữu kỳ nghỉ tới khu vực phía Nam

Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường (ALMA) vừa chính thức khai trương văn phòng TP.HCM tại tầng 29 và 30 Tòa nhà Lim Tower Tôn Đức Thắng, quận 1, với diện tích hơn 1.000m2 và số nhân viên ban đầu lên tới 200 người.

Ông Brian Martin – Tổng Giám đốc ALMA cho biết “Trên thế giới, loại hình du lịch nghỉ dưỡng đã phát triển từ nhiều thập kỷ nay. Chủ sở hữu kì nghỉ có thể tham gia vào cộng đồng trao đổi kì nghỉ trên toàn thế giới với mức chi phí hợp lý. Văn phòng đại diện của ALMA tại TP.HCM sẽ cung cấp các thông tin đầy đủ về dự án tại Nha Trang, các lợi ích của mô hình sở hữu kì nghỉ, sắp xếp quyền lợi nghỉ dưỡng cho các chủ sở hữu kì nghỉ ngay khi kí hợp đồng”.

Bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ tháng 6/2013, ALMA hiện có trụ sở chính tại tòa nhà Capital Tower Hà Nội với gần 300 nhân viên. Dự án ALMA đã chính thức khởi công vào đầu năm 2014 trên diện tích gần 30ha tại Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa. Khi hoàn thành vào năm 2018, dự án sẽ có 200 biệt thự và 400 căn hộ tương đương với hơn 30.000 đơn vị kì nghỉ mỗi năm.

ALMA là một trong những dự án trọng điểm trên toàn thế giới của Tập đoàn Blenheim do tỷ phú người Israel Igal Ahouvi làm chủ đầu tư. Trong thời gian xây dựng ban đầu, chủ sở hữu các đơn vị kì nghỉ đã có thể đi nghỉ tại một số khách sạn, resort tại Việt Nam và trong khu vực để bước đầu thẩm định những giá trị mà “Sở hữu kỳ nghỉ” mang lại.

Tin liên quan