1.200 tỷ đồng xây khu nghỉ mát Sao Mai Resort Phú Quốc

Ngày 8/11/2015, Tập đoàn Sao Mai (ASM) đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng Khu nghỉ mát Sao Mai Resort Phú Quốc với tổng mức đầu tư 1.200 tỷ đồng. 

Tọa lạc tại Bãi Trường, một bãi biển đẹp sánh ngang hàng với Bãi Dài đã được quốc tế bầu chọn đứng đầu trong Top 13 bãi biển hoang sơ đẹp nhất thế giới, dự án Khu nghỉ mát Sao Mai resort Phú Quốc có tổng diện tích  20ha, trong đó có 10ha là resort và du lịch sinh thái, 10ha còn lại là khách sạn và khu đô thị, với tổng mức đầu tư khoảng 1.200 tỷ đồng.

Tập đoàn Sao Mai sẽ dành ra 600 tỷ đồng để đầu tư vào dự án này; 50% giá trị còn lại được giải ngân từ nguồn vốn vay do một số ngân hàng lớn đã đồng ý tài trợ.

Dự kiến, năm 2016, khu đô thị sẽ hoàn thành và đi vào kinh doanh, khu resort sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động trong năm 2018. Dịp này, Sao Mai Group và Chi nhánh Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) Phú Quốc cũng đã ký kết hợp tác chiến lược.

Sao Mai Group có 12 công ty thành viên, trụ sở chính đóng tại TP Long Xuyên, tỉnh An Giang, hoạt động đa ngành nghề trong các lĩnh vực bất động sản, thủy sản, thực phẩm, du lịch, xây dựng và đầu tư tài chính. Riêng lĩnh vực du lịch, Sao Mai Group đang kinh doanh khai thác khu Sao Mai Resort quy mô 3,5ha, 99 phòng tại tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu và đang nắm giữ cổ phần chi phối Công ty cổ phần du lịch Đồng Tháp.

Vũ Hiền

Tin liên quan