Vung Tau Centre Point tung chương trình bán hàng hấp dẫn

DIC Holdings – không ngừng gia tăng giá trị

Với bề dày kinh nghiệm 30 năm trong lĩnh vực xây dựng, luôn mang đến chất lượng tốt nhất cho công trình, DIC Holdings góp phần kiến tạo dự án Vung Tau Centre Point trở thành một khu phức hợp căn hộ có tiêu chuẩn sống cao cấp – sở hữu lâu dài đầu tiên tại thành phố biển Vũng Tàu.

Vung Tau Centre Point tung chương trình bán hàng hấp dẫn
Vung Tau Centre Point tọa lạc tại Trung tâm hành chính – kinh tế tương lai phía Bắc Vũng Tàu, đón đầu các quy hoạch trọng điểm của thành phố. Ảnh: DIC Holdings

Đây là dự án tiên phong cho chuẩn sống cao cấp được kiến tạo bởi tâm huyết, kinh nghiệm và nỗ lực của những thương hiệu uy tín hàng đầu, khẳng định vị thế của giới tinh hoa giữa lòng phố biển, nỗ lực đem đến không gian sống tối ưu, đầy đủ tiện ích “may đo” cho cuộc sống “chuẩn Homecation”.

Vung Tau Centre Point là dự án trọng điểm được DIC Holdings hết sức quan tâm và muốn tạo ra sự khác biệt đầu tư bất động sản để ở tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Với tiến độ xây dựng thần tốc được chủ đầu tư cam kết, dự kiến công trình sẽ hoàn thành bàn giao căn hộ cho khách hàng vào quý IV/2024.

Chính sách ưu đãi nổi bật tại Vung Tau Centre Point

Với chính sách bán hàng “siêu” ưu đãi, giúp khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ lâu dài theo phong cách Homecation đầu tiên tại thành phố biển Vũng Tàu, đón đầu xu hướng “Quiet luxury” được giới tinh hoa ưa chuộng, giờ đây việc sở hữu căn hộ biển cao cấp không còn là điều quá khó khăn.

Vung Tau Centre Point tung chương trình bán hàng hấp dẫn 1
Vung Tau Centre Point tung chính sách thanh toán nhẹ nhàng và linh hoạt với chiết khấu “khủng” lên đến 18%. Nguồn: DIC Holdings

Nhằm hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu một chốn sống kết hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp giữa lòng phố biển, Vung Tau Centre Point đã triển khai chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

Với giá bán chỉ từ 44,55 triệu đồng/m2, khách hàng sẽ có những lựa chọn với nhiều phương thức thanh toán.

Với bộ 6 chính sách thanh toán ưu việt, khách hàng linh hoạt lựa chọn từng phương thức theo tình hình kinh tế, nhẹ nhàng rinh nhà sang với tổng chiết khấu “khủng” lên đến 18% và có cơ hội bốc thăm trúng ô tô.

Lựa chọn 1: Phương thức thanh toán chuẩn + chiết khấu 5%

Lựa chọn 2:

– Thanh toán 40%, chiết khấu 7%

– Thanh toán 50%, chiết khấu 8%

– Thanh toán 70%, chiết khẩu 9%

– Thanh toán 95%, chiết khấu 12%

Lựa chọn 3: Chỉ thanh toán 35% đến khi nhận nhà + chiết khấu 2%.

Ngoài ra, khách hàng còn được hỗ trợ từ ngân hàng uy tín: dự án được bảo lãnh bởi ngân hàng OCB, hỗ trợ vay bởi ngân hàng HDBank và MBBank.

Ngân hàng hỗ trợ vay 50% giá trị sản phẩm, ân hạn nợ gốc một năm đầu tiên. Trong năm thứ hai, nếu lãi suất vay ngân hàng vượt quá 6%/năm, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ phần lãi suất chênh lệch.

Vung Tau Centre Point tung chương trình bán hàng hấp dẫn 2
Với đa dạng lựa chọn 3 phong cách nội thất tinh tế, nâng tầm giá trị, bền vững với thời gian. Nguồn: DIC Holdings

Đáng chú ý, để nâng tầm vị thế và đề cao tính cá nhân hóa cho mỗi căn hộ, khách hàng còn được lựa chọn 3 phong cách nội thất chuẩn nghỉ dưỡng “Economy – Premium – Signature”, Vung Tau Centre Point là căn hộ duy nhất tại Vũng Tàu bàn giao đầy đủ nội thất vào quý IV/2024.

Vung Tau Centre Point đồng hành cùng quý cư dân, hỗ trợ giữ gìn và gia tăng giá trị của căn hộ khi kết hợp cùng dịch vụ quản gia cá nhân hoá, đem đến giải pháp tối ưu cho chủ nhân căn hộ với dịch vụ chăm sóc trẻ, dịch vụ dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc cây xanh,… cùng cam kết cho thuê trong vòng một năm từ 12 – 16 triệu đồng/tháng, miễn phí quản lý theo tiêu chuẩn cao cấp trong vòng hai năm.

Đặc biệt, còn có chương trình trải nghiệm một ngày sống “chuẩn HomeCation” cho khách hàng đặt chỗ đủ 50 triệu đồng và giao dịch thành công căn hộ Vung Tau Centre Point từ ngày 18/3/2024, để được trực tiếp trải nghiệm chương trình, khách hàng có thể đăng ký từ nay đến hết ngày 30/4 và phục vụ đến hết ngày 31/5.

Những dự án với pháp lý chuẩn chỉnh, tiến độ xây dựng đúng cam kết từ chủ đầu tư, cùng chính sách thanh toán ưu đãi sẽ tạo niềm tin trong lòng khách hàng. Vung Tau Centre Point tự tin đáp ứng mọi yếu tố cần với sự uy tín đến từ chủ đầu tư DIC Holdings.

Tin liên quan