‘Thang Loi Fun Run 2023’: Giải đấu đong đầy cung bậc cảm xúc

Với tinh thần “Khỏe để hạnh phúc – Khỏe để phụng sự”, vừa qua, Tập đoàn Thắng Lợi (Thắng Lợi Group) đã tổ chức thành công giải chạy “Thang Loi Fun Run 2023 – Triệu bước chân Hạnh phúc” thu hút gần 300 vận động viên tham gia, bao gồm cán bộ nhân viên tập đoàn và cư dân đang sống tại các dự án của Thắng Lợi Group cùng một số vận động viên đến từ các CLB runners trên địa bàn tỉnh Long An và TP.HCM.

'Thang Loi Fun Run 2023': Giải đấu đong đầy cung bậc cảm xúc
Giải chạy tổ chức dành cho cán bộ nhân viên và cư dân đang sống tại dự án Thắng Lợi Group.

Giải chạy gồm 03 cự ly: 02km (dành cho Phụng sự sinh), 05km và 10km được tổ chức ngay tại dự án Thắng Lợi Central Hill. Theo đó, cung đường mà các vận động viên tham gia giải chạy sẽ lần lượt đi qua từng ngõ ngách của dự án. Giải đấu bên cạnh cổ vũ tinh thần luyện tập thể thao trong cộng đồng, giải chạy còn hướng đến mục tiêu tạo ra một sân chơi lành mạnh cho các runners yêu thích chạy bộ, các câu lạc bộ, đội nhóm đến để giao lưu, chia sẻ, trải nghiệm và thi đấu.

'Thang Loi Fun Run 2023': Giải đấu đong đầy cung bậc cảm xúc 1
Thu hút sự tham gia của gần 300 runners.

“Fun” và “Run” chính là điểm nhấn của giải chạy “Thang Loi Fun Run 2023” khi theo đơn vị tổ chức, người tham gia giải chạy lần này hầu hết là những người chỉ mới bắt đầu làm quen với bộ môn chạy bộ. Chính vì thế, giải chạy không quá đặt nặng vấn đề thành tích mà hơn hết chính là “vui khỏe mỗi ngày”, mỗi bước chân chạy là sự khẳng định bản thân dám đương đầu để vươn đến vạch đích, rèn luyện sự kiên định để đạt được mục tiêu của chính mình. Thông qua giải chạy, Thắng Lợi Group cũng muốn truyền cảm hứng và tạo động lực cho các thành viên trong doanh nghiệp có thể tiếp tục duy trì phong trào thể thao và sức khỏe tốt.

Phát biểu trong buổi lễ khai mạc trước giải đấu, ông Dương Long Thành (Chủ tịch HĐQT Thắng Lợi Group) cho biết: “Tiêu chí giải chạy là vui – khỏe, chúng tôi mong muốn lan tỏa tinh thần thể thao đến với tất cả mọi người, những cộng đồng cư dân đang sinh sống tại dự án của chúng tôi nói riêng và cộng đồng yêu thể thao nói chung”.

'Thang Loi Fun Run 2023': Giải đấu đong đầy cung bậc cảm xúc 2
Ông Dương Long Thành (Chủ tịch HĐQT Thắng Lợi Group) phát biểu khai mạc giải đấu.

Cũng tại buổi lễ Khai mạc, CLB 5H30 Long An chính thức ra mắt trước sự chứng kiến của toàn thể runners tham gia giải. Đại diện CLB 5H30 tại Tp.HCM, anh Ngô Công Quang (Chủ tịch CLB 5H30) cũng đã chính thức trao cờ cho đại diện CLB 5H30 Long An.

'Thang Loi Fun Run 2023': Giải đấu đong đầy cung bậc cảm xúc 3
Ra mắt CLB 5H30 Long An.

“Thang Loi Fun Run 2023 – Triệu bước chân hạnh phúc” khép lại thành công vang dội khi tạo được sân chơi bổ ích cho cộng đồng cư dân đang sinh sống tại các dự án Thắng Lợi Group. Đồng thời giải cũng phát huy được tinh thần kêu gọi cộng đồng rèn luyện thể thao mỗi ngày để có một sức khoẻ tốt cho chính mình, góp phần tạo nên cộng đồng khoẻ mạnh và hạnh phúc.

'Thang Loi Fun Run 2023': Giải đấu đong đầy cung bậc cảm xúc 4
Giải chạy lan tỏa tinh thần thể thao, hướng đến tinh thần phụng sự trong cộng đồng Người Thắng Lợi.

Dù là lần đầu tiên tổ chức, thế nhưng giải chạy đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của cộng đồng người yêu thích chạy bộ. Giải đấu càng đặc biệt ý nghĩa hơn khi các vận động viên không chỉ đơn thuần là tham gia tranh tài mà còn góp phần lan tỏa ý nghĩa của việc rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho chính bản thân mình và người thân. Đây là động lực, là niềm khích lệ to lớn để ban tổ chức chương trình có thêm động lực để tiếp tục tổ chức nội dung thể thao trong thời gian tới, hướng tới trở thành hoạt động văn hóa, thể thao thường niên của Thắng Lợi Group.

Tin liên quan