Sức hút của thị trường bất động sản Duy Tiên và cơ hội cho giới địa ốc

“Hấp lực” của thị trường bất động sản Duy Tiên

Nằm ở cửa ngõ phía Nam của Hà Nội, thị xã Duy Tiên được coi là đầu mối giao thông quan trọng, nơi có tuyến đường sắt Bắc – Nam, quốc lộ 1A, quốc lộ 38, kết nối giữa Hà Nội – Phủ Lý, Hưng Yên – Hà Nam… 

Bên cạnh đó còn có đường cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bình, đường thuỷ tuyến sông Nhuệ – sông Châu Giang, tạo điều kiện di chuyển dễ dàng đến các tỉnh, thành lân cận, tạo liên kết vùng hoàn hảo.

Với các ưu thế về địa lý, tự nhiên, môi trường kinh tế và văn hoá, xã hội cũng như sự hỗ trợ của chính quyền địa phương, Duy Tiên đang mạnh mẽ vươn lên, trở thành điểm đến “sáng giá” cho các nhà đầu tư.

Những năm gần đây, thị xã Duy Tiên đang chú trọng công tác quy hoạch, tập trung nguồn lực để chỉnh trang, hoàn thiện hạ tầng giao thông, chuyển hướng sang đẩy mạnh và phát triển về công nghiệp, thương nghiệp và dịch vụ, mục tiêu là đến năm 2025 cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu, tiêu chí đô thị loại III, tỷ lệ đô thị hóa đạt 65%.

Sức hút của thị trường bất động sản Duy Tiên và cơ hội cho giới địa ốc
Duy Tiên đang thu hút mạnh mẽ các “ông lớn” đầu tư bất động sản.

Cụ thể, Duy Tiên đã phê duyệt 6 dự án cơ sở hạ tầng giao thông khung với chiều dài gần 16km, 2 dự án đang trình chấp thuận chủ trương. Ngoài các tuyến cao tốc hiện có, thị xã cũng đầu tư xây mới 1 số tuyến giao thông quan trọng: tuyến đường vành đai V vùng Thủ đô Hà Nội; đoạn tuyến tránh QL38 về phía Bắc; tuyến trục QL37B, kết nối Hưng Yên – Duy Tiên – Phủ Lý – Bình Lục – Nam Định…

Bên cạnh đó, Duy Tiên đầu tư hệ thống hạ tầng kỹ thuật tại 4 khu công nghiệp với diện tích 972ha và 3 cụm công nghiệp với diện tích 84ha, nhằm thu hút đầu tư từ doanh nghiệp. Hiện trên địa bàn thị xã có khoảng 300 doanh nghiệp đang hoạt động, giải quyết việc làm cho 7 vạn lao động, 1 nửa trong số đó là người địa phương. Tỷ lệ lấp đầy các khu, cụm công nghiệp đạt tới mức 88%.

Không gian đô thị cũng được mở rộng thêm, dự kiến năm 2030 sẽ đạt khoảng 262.000 người.

Đây chính là tiền đề mạnh mẽ cho bất động sản Duy Tiên khởi sắc, thu hút đầu tư, quy tụ nhiều dự án khác nhau. Trong đó điển hình phải kể đến Kosy Lita Hà Nam của tập đoàn Kosy Group.

Kosy Lita Ha Nam – Điểm sáng đầu tư, an cư thịnh vượng

Sức hút của thị trường bất động sản Duy Tiên và cơ hội cho giới địa ốc 1
Toàn cảnh khu đô thị Kosy Lita Hà Nam.

Khu đô thị Kosy Lita Hà Nam sở hữu vị trí đắt giá trên mặt đường quốc lộ 38 thuộc thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam, kết nối trực tiếp với quốc lộ 1A. Từ dự án chỉ mất 5 phút là đến địa phận Hà Nội, giao thông đi lại dễ dàng. Bên cạnh đó, dự án còn nằm kề cận với 4 khu công nghiệp Đồng Văn, tỷ lệ lấp đầy trên 80%…

Được kiến tạo với những tiện ích đồng bộ độc đáo, Kosy Lita Ha Nam còn là một địa điểm an cư lý tưởng, nơi con người được chăm sóc chu đáo về sức khỏe, cho đến trải nghiệm, giải trí…

Dự án được đầu tư xây dựng hệ sinh thái vượt trội với hơn 20 tiện ích cao cấp, có thể kể đến như: Trung tâm thương mại, đại lộ thương mại The Sun rộng 28m, clubhouse, khu vui chơi trẻ em, công viên ánh sáng Light Park, hồ điều hoà Star Lake 4.000m2, đường dạo bộ ven kênh The Moon…

Sức hút của thị trường bất động sản Duy Tiên và cơ hội cho giới địa ốc 2
Kosy Lita Hà Nam được mệnh danh là khu đô thị đáng sống bậc nhất Hà Nam

Kề cận các cụm công nghiệp Đồng Văn I. II. III. IV với tỷ lệ lấp đầy trên 80% và lượng traffic lớn, Kosy Lita Hà Nam hứa hẹn sẽ trở thành một khu đô thị năng động hiện đại, một điểm đến tinh hoa “3 trong 1”.

Tập đoàn Kosy được biết đến là nhà phát triển đô thị và năng lượng tái tạo uy tín tại Việt Nam, trong đó bất động sản được coi là lĩnh vực mũi nhọn. Các dự án của Kosy Group không chỉ sở hữu vị trí đẹp, quy hoạch bài bản, mỗi dự án lại có một hệ sinh thái đặc trưng với đa dạng tiện ích, đáp ứng mọi tiện nghi, nhu cầu đầu tư, sinh sống cũng như giải trí cho khách hàng.

Không đơn thuần chỉ tạo ra nơi ở, các dự án của Kosy Group còn được thổi hồn bởi những nguồn năng lượng và sinh khí tích cực, vun đắp hạnh phúc, phát triển tương lai cho gia chủ. Với sự đầu tư nghiêm túc cho hệ thống, quy hoạch cũng như tiện ích, những dự án của Kosy là đích đến cho những ai yêu thích trải nghiệm sống đẳng cấp, hiện đại, đề cao giá trị đầu tư.

Tin liên quan