Sky Residences: Chốn ‘trú đông’ ấm áp của những nhà đầu tư sành sỏi

Nhà đầu tư bất động sản tìm kiếm điều gì ở một chốn “trú đông” ấm áp?

Khi thị trường bước vào “mùa đông ảm đạm” là lúc các nhà đầu tư bất động sản chứng tỏ kinh nghiệm và bản lĩnh của mình. Những nhà đầu tư chuyên nghiệp, có tiềm lực mạnh sẽ hiếm khi bán tháo tài sản của mình trong giai đoạn này, thay vào đó họ kiên định với tầm nhìn dài hạn, tích cực tìm kiếm các cơ hội đầu tư có giá trị độc đáo và giàu tiềm năng phát triển.

Sky Residences - Chốn 'trú đông' ấm áp của những nhà đầu tư sành sỏi
Khẩu vị của các nhà đầu tư sành sỏi luôn hướng đến tầm nhìn dài hạn và những giá trị khác biệt.

Tìm kiếm những “vùng đất ấm áp”, để thảnh thơi “trú đông” qua giai đoạn nhiều biến động của thị trường, các nhà đầu tư sành sỏi không chỉ mong muốn những dòng sản phẩm được bảo chứng để an tâm đầu tư lâu dài, mà điều quan trọng, là bản thân dự án đó phải phù hợp với khẩu vị và phong cách sống, phong cách đầu tư của họ.

Nắm bắt được nhu cầu đó, BIM Land – một thành viên của Tập đoàn BIM Group đã bắt tay với thương hiệu danh tiếng quốc tế InterContinental Hotels Group (IHG), để giới thiệu ra thị trường dòng sản phẩm Sky Residences thuộc dự án InterContinental Residences Halong Bay, dựa trên nguồn cảm hứng từ “Cruise Collection” – một khái niệm đang dần trở thành xu hướng nổi bật trong ngành thời trang xa xỉ.

Giá trị đầu tư đắt giá từ nguồn cảm hứng “Cruise Collection”

“Cruise Collection” là khái niệm dùng để chỉ những bộ sưu tập giới hạn, thường được giới thiệu vào tháng 5 hàng năm nhưng lên kệ vào tháng 11 nhằm phục vụ những chuyến nghỉ dưỡng trú đông của giới thượng lưu ở những vùng ấm áp hay trên các du thuyền đẳng cấp.

Mặc dù nằm ngoài 2 mùa thời trang chủ đạo trong năm, nhưng những BST Cruise Collection vẫn được các tín đồ thời trang toàn cầu săn đón bởi tính khan hiếm và các giá trị độc đáo. Điều này hoàn toàn tương đồng với những giá trị mà các nhà đầu tư bất động sản sành sỏi tìm kiếm ở thị trường lúc này.

Nếu yếu tố đầu tiên khiến dòng thời trang nghỉ dưỡng được săn đón nằm ở sự khan hiếm, bởi những bộ sưu tập này thường chỉ được bày bán với số lượng giới hạn và rất ít khi được tái sản xuất, thì bộ sưu tập Sky Residences của BIM Land cũng có số lượng vô cùng giới hạn – chỉ 60 căn hộ, 100% sở hữu tầm nhìn hướng ra vịnh kỳ quan huyền thoại, trên quỹ đất ven biển hiếm hoi còn sót lại trên thị trường bất động sản Hạ Long.

Sky Residences - Chốn 'trú đông' ấm áp của những nhà đầu tư sành sỏi 1
Bộ sưu tập giới hạn 60 căn hộ sở hữu vị trí hiếm có và tầm nhìn lôi cuốn bậc nhất trên thế giới.

Để tạo nên sự khác biệt từ lợi thế một vị trí đắt giá như vậy, thiết kế kiến trúc và nội thất cũng được đảm nhiệm bởi những đơn vị uy tín nhất thế giới: WATG – kiến trúc, P49 Deesign & Associates – nội thất, LPA – ánh sáng, và Coopers Hill – cảnh quan. Bộ tứ lừng danh kể trên đã bắt tay nhau kể nên câu chuyện giàu cảm hứng từ âm hưởng của cuộc sống chài lưới và vẻ đẹp đậm tính thi ca của vùng Vịnh.

Giá trị hấp dẫn nhất của Sky Residences được bảo chứng bởi uy tín và sự chuyên nghiệp ở quy mô toàn cầu của thương hiệu danh tiếng IHG, mà InterContinental Residences Halong Bay là một trong số ít những dự án branded residences tại thị trường miền Bắc.

Tên tuổi của IHG cùng tiêu chuẩn vận hành 5 sao, không chỉ giúp cho tài sản truyền đời của nhà đầu tư luôn giữ được phẩm chất theo thời gian mà còn mang đến khả năng khai thác tối đa giá trị đầu tư, tạo dòng tiền ổn định thông qua chương trình hợp tác cho thuê với cam kết chia sẻ 40% doanh thu cho thuê phòng mỗi năm. Đặc biệt trong 3 năm đầu, IHG cam kết mức doanh thu mỗi năm sẽ không thấp hơn 8% giá trị căn hộ mà nhà đầu tư sở hữu.

Đây là cam kết hiếm gặp trên thị trường, bởi chỉ có IHG với triết lý “Live the InterContinental Life”, sở hữu tập khách hàng trung thành khổng lồ trên 100 triệu người trên toàn cầu và tỉ lệ lấp đầy trung bình các khách sạn mang thương hiệu InterContinental Hotels & Resorts lên đến 70%, mới dám cam kết và hứa hẹn thực hiện vượt xa cả sự kỳ vọng của các nhà đầu tư.

Sky Residences - Chốn 'trú đông' ấm áp của những nhà đầu tư sành sỏi 2
Tiêu chuẩn vận hành 5 sao đi kèm nhiều đặc quyền đẳng cấp dành cho những chủ sở hữu tinh hoa.

Bên cạnh đó, các chủ nhân tinh hoa Sky Residences còn có cơ hội trải nghiệm phong cách sống và nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế với chương trình tặng 20 đêm nghỉ/năm tại dự án và tặng thêm tới 30 đêm nghỉ trong 3 năm đầu tiên, áp dụng tại hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng mà BIM Land phát triển với những thương hiệu danh giá như Regent Phu Quoc, InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort, Sailing Club Signature Resort Phu Quoc,…

Thực tế cho thấy, ngay khi dự án InterContinental Residences Halong Bay được công bố, rất nhiều nhà đầu tư là “tín đồ” của cặp bài trùng IHG và BIM Land đã để mắt tới dự án này, bởi họ nhận thấy công thức thành công quen thuộc tại các dự án hợp tác trước đây sẽ lại được tiếp nối tại miền đất di sản Hạ Long.

Thông tin liên hệ:

Phân phối dự án: Địa ốc MGV – 0989999901

Tin liên quan