Liên tiếp mở rộng quy mô, Đất xanh Premium tham vọng phủ sóng thị trường bất động sản?

Được biết, nửa đầu năm 2019, Đất Xanh Premium cũng đã lần lượt khai trương văn phòng tại Nam Sài Gòn và văn phòng tại Bà Rịa Vũng Tàu. Hiện tại, công ty đã có 5 văn phòng tại các tỉnh thành Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Hồ Chí Minh, 8 sàn giao dịch và hệ thống sàn liên kết với tổng số nhân sự lên đến 1000 người.

Liên tiếp mở rộng quy mô, Đất xanh Premium tham vọng phủ sóng thị trường bất động sản? - 1
Ban lãnh đạo công ty Cổ phần Đất Xanh Premium cắt băng khánh thành khai trương văn phòng Bình Dương

Có mặt tại buổi lễ, Ông Nguyễn Quốc Qúy – Tổng Giám đốc công ty Đất Xanh Premium chia sẻ về định hướng phát triển của công ty: “Xuất phát từ thực tế thị trường bất động sản TP.HCM đang có dấu hiệu chững lại bởi các vấn đề về pháp lý và khan hiếm quỹ đất. Trong khi đó, thị trường bất động sản Bình Dương – Bình Phước đang ngày một sôi động bởi quỹ đất đồi dào, mức sống người dân cao, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, nhu cầu ở thật và đầu tư rất lớn. Chính vì thế, mặc dù vẫn xác định TP.HCM là thị trường chủ lực trong giai đoạn 2019-2020, chúng tôi vẫn mở rộng quy mô tại các khu vực vùng ven. Trước mắt để giải quyết nguồn cung cho kinh doanh, tiếp theo là hiện thực hóa mục tiêu phủ sóng thương hiệu trên khắp các tỉnh thành theo kế hoạch chúng tôi đã hoạch định trước đó.”

Cũng theo vị lãnh đạo này, khi đặt chân đến một vùng đất mới, không chỉ vì mục tiêu kinh doanh và lợi nhuận, Đất Xanh Premium giữ sứ mệnh cung cấp những sản phẩm chất lượng, đầy đủ pháp lý, tiềm năng sinh lời cao, đồng thời góp phần thúc đẩy sự phát triển của khu vực đó. Hiện tại, Đất Xanh Premium và đội ngũ nhân sự ở Bình Dương đang triển khai dự án khu dân cư kiểu mẫu đầu tiên tại đô thị lõi Bình Dương – Tân Phước Khánh Village, gồm 399 lô đất nền sổ đỏ. Ra mắt từ đầu tháng 5/2019, dự án hiện tại đang nhận được sự quan tâm đông đảo từ khách hàng có nhu cầu ở thật cũng như các nhà đầu tư lướt sóng.

Liên tiếp mở rộng quy mô, Đất xanh Premium tham vọng phủ sóng thị trường bất động sản? - 2
Tân Phước Khánh Village là dự án khu dân cư kiểu mẫu đầu tiên tại Tân Phước Khánh, với nhiều ưu thế vượt trội từ vị trí, hạ tầng cho đến tiện ích.

Có thể thấy, việc mở rộng quy mô liên tục đang dần khẳng định tham vọng phủ sóng khắp thị trường bất động sản phía Nam của Đất Xanh Premium. Ngoài việc tập trung phát triển tại TP. Hồ Chí Minh, Đất Xanh Premium cũng đang từng bước “lấn sân” sang các khu vực vùng ven, nhằm đáp ứng được dòng chảy thị trường nhưng vẫn không bỏ quên những khu vực nhiều tiềm năng tại trung tâm thành phố.

Liên tiếp mở rộng quy mô, Đất xanh Premium tham vọng phủ sóng thị trường bất động sản? - 3
Đất Xanh Premium được vinh danh Top 10 sàn giao dịch bất động sản xuất sắc. Tạo động lực để công ty tiếp tục tạo nên những thành tích ấn tượng hơn

Cũng trong tháng 5 này, với kết quả kinh doanh ấn tượng cùng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, Đất Xanh Premium vừa chính thức đạt danh hiệu top 10 sàn giao dịch bất động sản xuất sắc trong buổi lễ “Thương hiệu bất động sản xuất sắc Việt Nam 2019” do Tạp chí Xây dựng tổ chức.

Công ty Cổ phần Đất Xanh Premium

Trụ sở chính: 152 Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh

Văn phòng giao dịch Bình Dương: 214 Thích Quảng Đức, P.Phú Cường, TP.Thủ Dầu Một

Hotline: 0934362727

Website: www.datxanhpremium.vn

Thông tin dự án Tân Phước Khánh Village: http://tanphuockhanhvillage.vn/

Tin liên quan