Hấp lực đầu tư tại tọa độ vàng kết nối hai trung tâm kinh tế – du lịch miền Nam

Hấp lực đầu tư tại “tọa độ vàng”

Hồ Tràm – Bình Châu (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) được xem là một trong những vị trí trung tâm liên kết vùng kinh tế phía Nam, nơi đang đón nhận làn sóng đầu tư mạnh nhờ các chính sách phát triển cơ sở hạ tầng giao thông liên kết.

Cụ thể, ngoài tiến độ triển khai sân bay Long Thành đang được người dân háo hức mong đợi thì Hồ Tràm còn có hàng loạt các dự án kết nối khác như tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành, tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, tuyến đường ven biển Vũng Tàu – Xuyên Mộc. Đáng chú ý, các dự án này đều có chung điểm hẹn về đích trong 3 năm tới.

Sự phát triển đồng bộ của hạ tầng giao thông đã và đang chắp cánh đưa Hồ Tràm – Bình Châu trở thành “trung tâm” của mọi kết nối trong tương lai không xa. Lợi thế này không chỉ có ý nghĩa về kết nối giao thông mà còn tạo động lực phát triển cho nhiều lĩnh vực, trong đó có bất động sản nghỉ dưỡng.

Cơ hội cho nhà đầu tư nhạy bén

Từ năm 2021, khi dự báo về xu hướng bất động sản sau đại dịch, các chuyên gia nhấn mạnh, theo đà phục hồi nhanh chóng của ngành du lịch, bất động sản nghỉ dưỡng biển có thể là phân khúc thu hút dòng tiền. Đặc biệt với các thị trường đang trong thời kỳ sơ khởi như Hồ Tràm – Bình Châu, các dự án tại khu vực này được xem là sự lựa chọn thông minh cho nhà đầu tư nhanh nhạy.

Dễ nhận thấy, sự bứt phá về hạ tầng, nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng tăng, xu hướng second home bùng nổ đã giúp vùng đất này ngày càng phát huy được lợi thế về địa lý, điều kiện tự nhiên để thu hút đầu tư.

Hấp lực đầu tư tại 'tọa độ vàng' kết nối hai trung tâm kinh tế - du lịch miền Nam
Bên cạnh hạ tầng giao thông, Hồ Tràm – Bình Châu còn sở hữu lợi thế về hệ sinh thái tự nhiên để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng (Nguồn ảnh: Lagoona Bình Châu)

Không phải ngẫu nhiên mà Hồ Tràm được CNNgo (Mỹ) bình chọn là một trong những bãi biển nguyên sơ đẹp nhất thế giới. Hơn 300 ngày nắng trong năm cùng cung đường biển trải dài chạy dọc cánh rừng nguyên sinh Phước Bửu – Bình Châu đã trở thành hấp lực không thể chối từ của du lịch nơi đây.

Nhờ vào tiềm năng kể trên, Hồ Tràm – Bình Châu đang đón nhận hàng loạt các dự án bất động sản đầy triển vọng, góp phần đưa nơi đây sớm trở thành tâm điểm du lịch nghỉ dưỡng, trị liệu chăm sóc sức khỏe và vui chơi giải trí trong tương lai không xa. Cái tên nổi bật trong đó có thể kể đến là tổ hợp nghỉ dưỡng và biệt thự biển Wyndham Grand Lagoona Bình Châu của chủ đầu tư Đạt Gia.

Wyndham Grand Lagoona Bình Châu sở hữu vị trí mặt tiền trên “cung đường ven biển tỉ đô” Hồ Tràm – Bình Châu, là trung điểm kết nối giữa TP.HCM và TP. Phan Thiết, hai trung tâm kinh tế và du lịch nghỉ dưỡng nổi bật ở miền Nam. Được xây dựng trên hai mảnh đất nguyên sinh, liên kết bởi trục đường hướng biển, đây là dự án khai thác được gần như toàn bộ những giá trị tiềm năng tự nhiên của khu vực.

Cụ thể, với vị trí trung tâm, dự án kết nối trực tiếp với hệ sinh thái Bình Châu – Phước Bửu – rừng nguyên sinh ven biển tự nhiên, và là một trong những khu rừng tương đối nguyên vẹn còn sót lại của Việt Nam. Tại tọa độ vàng của dự án, việc di chuyển đến suối nước nóng Bình Châu cũng chỉ mất 5-7 phút, đến cảng cá Bình Châu khoảng 3 phút hay xa hơn đến tỉnh Bình Thuận cũng tầm 10 phút lái xe.

Lợi thế kiến tạo phiên bản “ngôi nhà thứ hai hoàn hảo”

Bên cạnh các lợi thế về kết nối liên khu vực, Wyndham Grand Lagoona Bình Châu còn được phát triển dựa trên sự thấu hiểu tối đa dành cho các gia đình thượng lưu mong muốn sở hữu “ngôi nhà thứ hai” để cân bằng thân – tâm – trí. Tổ hợp quy mô gần 27,5 ha này được chia thành hai phân khu để tiếp cận tối ưu đến từng nhóm khách hàng: Phân khu A – Ngôi nhà nghỉ dưỡng The Legacy Resort Home và Phân khu B – Wyndham Grand Lagoona Binh Chau Integrated Resort.

Hấp lực đầu tư tại 'tọa độ vàng' kết nối hai trung tâm kinh tế - du lịch miền Nam 1
Wyndham Grand Lagoona Bình Châu hội tụ nhiều yếu tố vàng của một điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng cho các gia đình thượng lưu.

Vào quý II/2022 vừa qua, chủ đầu tư đã cho ra mắt sản phẩm Shop Villa và Premier Villa thuộc phân khu A của tổ hợp. Đây là phân khu của những ngôi biệt thự bên vườn với vườn nhà bên biển, có sổ riêng từng căn và sở hữu lâu dài. Sắp tới đây, trong quý III/2022, chủ đầu tư tiếp tục ra mắt sản phẩm Park Villa cùng thuộc phân khu A của dự án – dòng sản phẩm biểu đạt tốt nhất thông điệp của đơn vị phát triển dự án về một “phiên bản ngôi nhà thứ hai hoàn hảo” trong danh mục đầu tư của giới thượng lưu.

Hấp lực đầu tư tại 'tọa độ vàng' kết nối hai trung tâm kinh tế - du lịch miền Nam 2
Sản phẩm Park Villa sắp được chủ đầu tư ra mắt trong quý 3/2022, hứa hẹn trở thành thỏi nam châm của phân khúc bất động sản cao cấp.

Với những chuyển động đồng loạt cộng hưởng của hạ tầng giao thông, Hồ Tràm – Bình Châu đang được “kéo” gần lại với các trung tâm kinh tế – du lịch trọng điểm ở phía Nam. Trong khi đó, sân bay Long Thành không chỉ đưa Hồ Tràm – Bình Châu đến với người dân trong nước mà còn vươn xa trên bản đồ du lịch toàn cầu. Do đó, Wyndham Grand Lagoona Bình Châu với khả năng kết nối tối ưu có thể mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư nhạy bén đón điểm rơi phù hợp đối với phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng trong thời gian tới.

Wyndham Grand Lagoona Bình Châu là tổ hợp nghỉ dưỡng đa trải nghiệm với 02 phân khu: Phân khu A – Ngôi nhà nghỉ dưỡng mang đến những trải nghiệm sống hoàn hảo cho khách hàng mong muốn sở hữu ngôi nhà thứ hai ven biển giữa lòng resort; Phân khu B – Wyndham Grand Integrated Resort được vận hành bởi các thương hiệu 5, 6 sao đến từ Mỹ.

Địa chỉ: xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Website: https://wyndhamgrand.lagoonabinhchau.com/

Hotline: 0909 382 266

Tin liên quan