Đất nền Lộc An ven biển Bà Rịa – Vũng Tàu: Hướng đi mới của giới đầu tư

Sở hữu tiềm năng du lịch hàng đầu, hạ tầng hoàn thiện, kết nối giao thông thuận lợi, mặt bằng giá còn thấp… Bà Rịa – Vũng Tàu được đánh giá là một trong những thị trường bất động sản đầy tiềm năng trong năm 2020.

DÒNG VỐN BẤT ĐỘNG SẢN ĐỔ VỀ BÀ RỊA – VŨNG TÀU

Bà Rịa – Vũng Tàu sở hữu vị trí chiến lược, tiếp giáp với TP.HCM trong tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam thông qua tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và quốc lộ 51 mở rộng. Bên cạnh đó, tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành; Vũng Tàu – Biên Hòa, đường quốc lộ 56 mở rộng, tuyến tránh TP. Bà Rịa mở rộng Hội Bài – Châu Pha… sẽ kết nối toàn khu vực miền Tây với Đồng Nai, Tân Thành và Bà Rịa – Vũng Tàu một cách dễ dàng. Đặc biệt, sân bay quốc tế Long Thành được quy hoạch và từng bước hoàn thiện; sân bay Hồ Tràm đang được chủ trương xây dựng làm sân bay phục vụ du lịch.

Với những lợi thế trên, bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu được đánh giá là thị trường tiềm năng trong năm 2020. Trong đó, khu vực Lộc An – Hồ Tràm cùng nhiều dự án nghỉ dưỡng cạnh KDL Bình Châu đang được kỳ vọng trở thành Trung tâm du lịch mới của Đông Nam Bộ. Điều này hứa hẹn tạo nên giá trị gia tăng bền vững trong tương lai của khu vực này.

Theo nhận định của các chuyên gia, sự phát triển đồng bộ về cơ sở hạ tầng của tỉnh BR-VT hiện nay cũng như tính kết nối giữa Vũng Tàu đến các khu vực lân cận sẽ tạo ra “cú hích” cho thị trường BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung và Lộc An nói riêng trong thời gian tới.

DỰ ÁN LỘC AN 24HA

Tổng quan dự án

 • Tên dự án: Dự Án Đất Vườn Sân Bay Lộc An
 • Vị trí dự án: Đối diện cổng sân bay Lộc An thuộc Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Tổng diện tích dự án: 24 Ha
 • Tổng số lô đất: 149 nền (Giai đoạn 01 – Mở bán 61 nền)
 • Diện tích phân lô: 500m2

Bản đồ liên kết vùng – Lộc An 24ha

Bản đồ liên kết vùng – Lộc An 24ha

Điểm sáng đầu tư

 1. 100% đã có sổ đỏ riêng từng lô
 2. Vị trí đắc địa đối diện cổng sân bay Lộc An
 3. Nằm trong khu dân cư hiện hữu
 4. 7 phút di chuyển ra biển Lộc An
 5. 12 phút di chuyển ra cụm khu du lịch Hồ Tràm – Hồ Cốc – Bình Châu
 6. 18 phút di chuyển tới cụm khu du lịch Long Hải
 7. Liền kề các khu công nghiệp
 8. Lịch thanh toán ưu đãi
 9. Giá cả hợp lý

Lộc An 24ha là dự án đất nền lớn nhất BR-VT hiện tại, nằm liền kề sân bay Lộc An sắp xây dựng, các CASINO Hồ Tràm và các khu giải trí nghỉ dưỡng cao cấp. Với quy mô lên tới 24ha, đây là cơ hội “vàng” cho các nhà đầu tư trong thời điểm hiện tại.

Cơ hội sở hữu chỉ với 2tr/m2 – Lộc An 24ha

Cơ hội sở hữu chỉ với 2tr/m2 – Lộc An 24ha

Theo dự báo của các chuyên gia, đất nền tại BR-VT sẽ tăng 10-20% trong 1-2 năm tới, tăng vọt từ 30-50% và hơn thế nữa khi dự án sân bay Lộc An triển khai.

Tiện ích đẳng cấp

Dự án Đất Vườn Sân Bay Lộc An Bà Rịa – Vũng Tàu mang đến đầy đủ các tiện ích ngoại khu như chợ Lộc An, Trung tâm hành chính Lộc An, trường học các cấp, bệnh viện khu vực, bãi biển Lộc An, cụm khu du lịch Hồ Tràm, Hồ Cốc, Bình Châu…

Trực tiếp kết nối giao thương qua cả 3 đường: đường thủy, đường bộ và đường hàng không, dự án này đang trở thành điểm đến hấp dẫn đối với giới đầu tư.

Bên cạnh đó, theo định hướng phát triển của tỉnh thì tới năm 2020, Bà Rịa sẽ trở thành đô thị loại 1, kéo theo đó là những tiện ích giao thông, tiện ích xã hội sẽ ngày càng phát triển.

Mặt bằng phân lô - Lộc An 24ha

Mặt bằng phân lô – Lộc An 24ha

Hiện tại, giá bán đất nền Lộc An 24ha được công bố chỉ 2 triệu đồng/m2. Với giá bán cạnh tranh cùng chính sách ưu đãi hấp dẫn, Lộc An 24ha đang được xem là sản phẩm đầu tư tiềm năng trong năm 2020, hứa hẹn mang lại lợi nhuận sinh lời cao cho các nhà đầu tư.

ĐỌC THÊM: Thị trường bất động sản 2020 sẽ thanh lọc và cạnh tranh khốc liệt

Tin liên quan