CEO La Đặng Thành Nhân: Top 20 doanh nhân trẻ truyền cảm hứng bất động sản Việt Nam 2023

Vinh danh “Nghề môi giới bất động sản Việt Nam” đã trở thành một chương trình uy tín, chất lượng được Hội Môi giới bất động sản Việt Nam – VARs tổ chức thường niên, đồng thời tạo được tiếng vang lớn trong cộng đồng và trên thị trường bất động sản, thu hút đông đảo các đơn vị, cá nhân trên cả nước tham gia. 

Giải thưởng được thẩm định bởi các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản – kinh tế – tài chính, những nhà báo am hiểu sâu sắc về thị trường bất động sản Việt Nam và hoạt động của các sàn giao dịch, nhà môi giới bất động sản.

CEO La Đặng Thành Nhân: Top 20 doanh nhân trẻ truyền cảm hứng bất động sản Việt Nam 2023
Anh La Đặng Thành Nhân – Tổng giám đốc Thắng Lợi Tây Nguyên nhận giải thưởng “Top 20 Doanh nhân trẻ truyền cảm hứng bất động sản Việt Nam năm 2023”.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản khó khăn, anh La Đặng Thành Nhân vẫn dùng năng lượng tích cực để dẫn dắt đội ngũ, các chiến dịch kinh doanh, tạo doanh thu ổn định cho Thắng Lợi Tây Nguyên. Anh Nhân trở thành người anh, người lãnh đạo truyền cảm hứng cho các bạn trẻ chọn bất động sản để phát triển sự nghiệp. 

“Anh Nhân luôn là nguồn cảm hứng cho anh em trong công ty. Anh Nhân luôn chú trọng vào đào tạo, kỷ luật, kết nối và luôn có chiến lược trong mỗi chiến dịch bán hàng, cách chăm sóc và thuyết phục khách hàng… Anh như người anh lớn dẫn dắt đội ngũ trẻ theo đuổi giấc mơ khai phá những vùng đất và thử thách mới”, anh Nguyễn Quang Huy, Giám đốc kinh doanh sàn Thắng Lợi Tây Nguyên 2, một nhân sự đã trưởng thành từ “lò đào tạo của Thắng Lợi Tây Nguyên” cho biết.

Bên cạnh đó, anh Nhân rất tích cực tham gia các hoạt động trong ngành, kết nối cùng nhau phân phối các dự án, nỗ lực tạo ra cộng đồng kinh doanh tương hỗ cùng nhau chiến thắng – là nguồn cảm hứng cho cộng đồng môi giới bất động sản.

CEO La Đặng Thành Nhân: Top 20 doanh nhân trẻ truyền cảm hứng bất động sản Việt Nam 2023 1
Anh La Đặng Thành Nhân tích cực tham gia các hoạt động kết nối trong ngành bất động sản.

Anh La Đặng Thành Nhân hiện là Tổng giám đốc Thắng Lợi Tây Nguyên, quản lý đội ngũ nhân sự hơn 100 kinh doanh lành nghề, phát triển chính ở thị trường khu Tây, và mở rộng sang khu vực Tây Nguyên và các dự án cao tầng thu nhập vừa túi tiền, đáp ứng nhu cầu thực của nhiều khách hàng.

Trở thành tổng giám đốc khi 30 tuổi, anh Nhân thành công nhờ chính sự nỗ lực và triết lý “Mỗi ngày đi làm như đi du học”. Tuổi trẻ dấn thân, dám mơ ước, dám thực hiện và anh Nhân luôn đưa ra mục tiêu là học tập suốt đời, không bao giờ bỏ cuộc. Đồng hành để giúp giải quyết nỗi lo, nhu cầu cho khách hàng, điều đó, đã giúp anh và đội ngũ chinh phục thành công nhiều dự án: J-Dragon, Thuận Đạo Residence, The Diamond City, The Sol City, Tân Trụ Riverside Market…

CEO La Đặng Thành Nhân: Top 20 doanh nhân trẻ truyền cảm hứng bất động sản Việt Nam 2023 2
Anh La Đặng Thành Nhân với các hoạt động kết nối, tạo động lực cho đội ngũ nhân sự qua hoạt động chạy bộ rèn luyện sức khoẻ cùng nhau.

Anh Nhân cho biết giai đoạn khó khăn nhất của thị trường là 2 năm xảy ra dịch Covid-19, khi thị trường còn đang ngủ đông, bằng chiến lược “chiến tranh nhân dân – xem khách hàng như gia đình, người thân”, anh đã giúp nhiều khách hàng giải quyết nhu cầu mua nhà phố có nhiều mảng xanh. “Giãn cách, dịch covid 19 nhưng doanh số cứ tăng, anh em vẫn chăm sóc khách hàng tận tâm bằng nhiều cách khác nhau”, anh Nhân nói mình may mắn khi đồng hành cùng mội đội ngũ trẻ, giàu năng lượng và chịu học mỗi ngày.

Không chỉ dừng lại với doanh số, anh Nhân nuôi dưỡng giấc mơ phụng sự, trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong hệ sinh thái Tập đoàn Thắng Lợi thực hiện giấc mơ phát triển các Khu đô thị kiểu mẫu, giúp nhiều người trẻ có nhà, lập nghiệp và phát triển bản thân.

Tin liên quan