CEO La Đặng Thành Nhân: 30 tuổi trở thành tổng giám đốc với triết lý ‘mỗi ngày đi làm như đi du học’

Mỗi ngày đi làm như đi du học

Ngày làm việc của anh Nhân bắt đầu từ sáng sớm, khoảng 5 giờ 30 với việc chạy bộ cùng đồng đội. Và những kế hoạch, ý tưởng triển khai được bắt đầu từ đây.

Trở thành tổng giám đốc khi vừa chạm mốc 30 tuổi, anh Nhân là một trong những tổng giám đốc trẻ tuổi nhất trong hệ sinh thái các công ty thành viên của Tập đoàn Thắng Lợi. Tuổi trẻ dấn thân, dám mơ ước, dám thực hiện và anh luôn đưa ra mục tiêu học tập suốt đời, không ngừng rèn luyện mỗi ngày. Anh tâm niệm mỗi ngày đi làm là đang đi du học, thực chiến tôi luyện với triết lý “never give up” (không bao giờ bỏ cuộc), luôn tiến lên, sáng tạo và tối ưu các kế hoạch, sâu sát cùng thị trường và giải quyết nỗi lo, nhu cầu cho khách hàng. Từ đó, đã giúp anh và đội ngũ chinh phục rất nhiều khách hàng như J-Dragon, Thuận Đạo Residence, The Sol City, The Diamond City, Tân Trụ Riverside Market…

Anh Nhân chia sẻ giai đoạn khó khăn nhất của thị trường là 2 năm xảy ra dịch covid-19, khi thị trường còn đang ngủ đông, bằng chiến lược “chiến tranh nhân dân – xem khách hàng như gia đình, người thân”, anh đã giúp nhiều khách hàng giải quyết nhu cầu mua nhà phố có nhiều mảng xanh. “Giãn cách, dịch Covid-19 nhưng doanh số cứ tăng, anh em vẫn chăm sóc khách hàng tận tâm bằng nhiều cách khác nhau”, anh Nhân nói mình may mắn khi đồng hành cùng mội đội ngũ trẻ, giàu năng lượng và chịu học mỗi ngày.

CEO La Đặng Thành Nhân: 30 tuổi trở thành tổng giám đốc với triết lý 'mỗi ngày đi làm như đi du học'
Anh La Đặng Thành Nhân với các hoạt động kết nối, tạo động lực cho đội ngũ nhân sự qua hoạt động chạy bộ rèn luyện sức khoẻ cùng nhau.
CEO La Đặng Thành Nhân: 30 tuổi trở thành tổng giám đốc với triết lý 'mỗi ngày đi làm như đi du học' 1
Anh La Đặng Thành Nhân cùng anh em kinh doanh của Tập đoàn Thắng Lợi tham gia các buổi đào tạo để nâng cao chuyên môn.

Không chỉ dừng lại với doanh số, anh Nhân nuôi dưỡng giấc mơ phụng sự, trở thành doanh nghiệp phân phối bất động sản dẫn đầu thị trường khu Tây hiện nay, và trong tương lai là Tây Nguyên. Khát khao thực hiện các Khu đô thị kiểu mẫu để giúp nhiều người trẻ có nhà, lập nghiệp và phát triển bản thân.

Doanh nhân trẻ – Người truyền cảm hứng ngành bất động sản

Với những chiến tích của mình, cùng hành trình 9 năm hoạt động trong lĩnh lực bất động sản, anh Nhân trở thành người anh, người lãnh đạo truyền cảm hứng cho cộng đồng môi giới, cũng như các bạn trẻ chọn bất động sản để phát triển sự nghiệp. 

“Anh Nhân luôn là nguồn cảm hứng cho anh em trong công ty. Anh Nhân chú trọng vào đào tạo, kỷ luật, kết nối và luôn có chiến lược trong mỗi chiến dịch bán hàng, cách chăm sóc và thuyết phục được khách hàng… Anh như người anh lớn dẫn dắt đội ngũ trẻ theo đuổi giấc mơ khai phá những vùng đất và thử thách mới”, anh Nguyễn Quang Huy, Giám đốc kinh doanh sàn Thắng Lợi Tây Nguyên 2, một nhân sự đã trưởng thành từ “lò đào tạo của Thắng Lợi Tây Nguyên” cho biết.

CEO La Đặng Thành Nhân: 30 tuổi trở thành tổng giám đốc với triết lý 'mỗi ngày đi làm như đi du học' 2
Anh La Đặng Thành Nhân – Tổng giám đốc Thắng Lợi Tây Nguyên nhận giải thưởng “Top 20 Doanh nhân trẻ truyền cảm hứng bất động sản Việt Nam năm 2023”.

Hình ảnh của anh Nhân không chỉ lan toả trong Thắng Lợi Tây Nguyên, hay Tập đoàn Thắng Lợi, mà trở thành nguồn cảm hứng tích cực lan toả trong cộng đồng môi giới.

Mới đây, anh Nhân vừa được vinh danh “Top 20 Doanh nhân trẻ truyền cảm hứng bất động sản Việt Nam năm 2023” do Hội Môi giới bất động sản Việt Nam trao tặng. Vinh danh ‘Nghề Môi giới bất động sản Việt Nam’ đã trở thành một chương trình uy tín, chất lượng được Hội Môi giới bất động sản Việt Nam – VARs tổ chức thường niên, đồng thời tạo được tiếng vang lớn trong cộng đồng và trên thị trường bất động sản, thu hút đông đảo các đơn vị, cá nhân trên cả nước tham gia. Trước đó, năm 2021, anh Nhân dẫn dắt Thắng Lợi Tây Nguyên đạt được danh hiệu “Sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu Việt Nam – khu vực Miền Nam’ do VARs trao tặng.

Tin liên quan