Sức hút đầu tư từ vị trí của dự án Cadia Quy Nhon

Đón đầu tiềm năng bứt phá của du lịch trải nghiệm

Những năm gần đây, du lịch trải nghiệm đã trở thành xu hướng trên toàn cầu, mở ra nhiều cơ hội cho các nhà phát triển bất động sản nghỉ dưỡng. Phó chủ tịch cấp cao – Giám đốc kinh doanh toàn cầu của chuỗi khách sạn danh tiếng có trụ sở tại Mỹ nhận định: “Đại dịch không chỉ thay đổi cách đi lại của con người mà còn thay đổi hoàn toàn cách họ sống, niềm đam mê và sở thích của họ. Sự đoàn tụ, kết nối và du lịch trải nghiệm đã và đang là động lực thúc đẩy sự gia tăng lượng đặt phòng mà chúng ta đang thấy trong năm nay”.

Xu hướng và thị hiếu du lịch mới cũng được phản ánh rõ nét tại Việt Nam khi chỉ trong 6 tháng đầu năm 2022, lượng khách du lịch nội địa đã đạt 60,8 triệu. Trong khi những thị trường du lịch truyền thống đang có dấu hiệu bão hòa, những thị trường giàu tiềm năng phát triển du lịch trải nghiệm như Quy Nhơn đang ghi nhận bước phát triển đột phá, thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư. 

Tính đến tháng 6/2022, thành phố ước đón hơn 2,2 triệu lượt khách du lịch, tăng 92,5% so với cùng kỳ, doanh thu du lịch ước đạt 3.766,365 tỷ đồng, tăng 161,1% so với cùng kỳ.

Sức hút đầu tư từ vị trí của dự án Cadia Quy Nhon
Cadia Quy Nhon được kiến tạo để đón đầu tiềm năng phát triển của du lịch trải nghiệm.

Là một trong những thương hiệu uy tín lâu đời trong lĩnh vực bất động sản cao cấp, chủ đầu tư Công ty cổ phần Phát triển bất động sản Phát Đạt (Phát Đạt Corporation) đã đánh dấu sự tham gia vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng với dự án đầu tay Cadia Quy Nhon. Cùng với đó là sự kết hợp của đơn vị phát triển dự án Công ty cổ phần Kinh doanh và dịch vụ bất động sản Phát Đạt (Phát Đạt Realty). 

Đây được đánh giá là bước đi chiến lược, đón đầu xu hướng du lịch trải nghiệm, nâng tầm phong cách du lịch – nghỉ dưỡng tại Quy Nhơn, đồng thời mở ra cơ hội đầu tư bền vững tại thị trường giàu tiềm năng này.

Vị trí là yếu tố chủ đạo quyết định thành công

Nếu như trước kia, du khách có xu hướng lựa chọn kỳ nghỉ tại các khách sạn sang trọng và thưởng thức các bữa ăn trong các nhà hàng 5 sao, thì hiện nay khái niệm du lịch – nghỉ dưỡng của du khách đã mở rộng ra khỏi phạm vi của một không gian lưu trú…

Thay vào đó, du khách muốn được khám phá cảnh đẹp thiên nhiên nguyên sơ, danh lam thắng cảnh nổi tiếng, tìm hiểu cuộc sống sinh hoạt của người dân địa phương qua những làng nghề truyền thống, trải nghiệm những món ăn bản địa độc đáo, hoà mình vào nhịp sống sôi động và đa dạng sắc màu tại trung tâm thành phố… từ đó mang đến nhiều góc nhìn về cuộc sống.

Sức hút đầu tư từ vị trí của dự án Cadia Quy Nhon 1
Vị trí trung tâm giúp Cadia Quy Nhon trở thành tâm điểm kết nối đến các địa điểm du lịch trên địa bàn tỉnh Bình Định.

Với vị thế độc tôn toạ lạc ngay khu vực quảng trường thành phố, Cadia Quy Nhon được xem là giao điểm trung tâm, thuận tiện kết nối tới mọi điểm tham quan, là một trong những tổ hợp nghỉ dưỡng 4-5 sao hiếm hoi tại Quy Nhơn có thể đáp ứng được tất cả mọi nhu cầu của du khách về du lịch trải nghiệm. 

Khu vực quảng trường trung tâm cũng chính là tâm điểm kinh tế đêm tại Quy Nhơn, đóng góp vào sự phát triển du lịch của thành phố với chuỗi các nhà hàng, quán bar, phố ẩm thực, tuyến phố mua sắm… 

Sắp tới, theo quy hoạch của thành phố, đường hầm kết nối biển với clubhouse bãi biển đẳng cấp bậc nhất sẽ được triển khai tại đây, tạo thêm điểm nhấn cho ngành du lịch địa phương, đồng thời mang đến đặc quyền riêng có cho du khách khi lưu trú tại Cadia Quy Nhon.

Cadia Quy Nhon còn sở hữu tầm nhìn hướng trực diện vịnh biển, nắm giữ lợi thế trong phát triển căn hộ du lịch trải nghiệm. Báo cáo toàn cầu của Knight Frank – đơn vị tư vấn bất động sản uy tín có trụ sở tại London (Anh) đã khẳng định giá trị của những dự án bất động sản nghỉ dưỡng có tầm nhìn hướng vịnh cao hơn so với các khu vực khác là 59%.

Theo ông Đinh Minh Tuấn, Giám đốc khu vực miền Nam – Property Guru Việt Nam, yếu tố nói lên sự thành công của một dự án bất động sản nghỉ dưỡng chính là khả năng thu hút du khách, tỉ lệ đặt phòng cao suốt các mùa trong năm. Cadia Quy Nhon không chỉ có nền tảng vững chắc để đảm bảo nguồn khách ổn định, mà giá trị không ngừng gia tăng bền vững theo từng năm, nằm trong danh sách các dự án đáng giá để đầu tư năm 2022.

Dự án Cadia Quy Nhon do DKRA Vietnam giữ vai trò tổng đại lý tiếp thị và phân phối cùng những chính sách hấp dẫn: thanh toán đợt đầu chỉ khoảng 500 triệu đồng trong vòng 16 tháng, ưu đãi lãi suất 0% trong 27 tháng, cam kết hợp tác khai thác trong hai năm đầu tiên lên đến 672 triệu đồng và chính sách chia sẻ lợi nhuận lên đến 90% cho chủ sở hữu.

Thông tin dự án Cadia Quy Nhon

Địa chỉ: Số 1 đường Ngô Mây, phường Nguyễn Văn Cừ, TP. Quy Nhơn

Địa chỉ nhà mẫu: Trung tâm Thương mại Quy Nhơn, số 7 Nguyễn Tất Thành, phường Lý Thường Kiệt, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định

Website: https://cadiaquynhon.vn/

Hotline: 093 539 68 68

Tin liên quan