Cơ hội đầu tư đất nền ven biển lợi nhuận hấp dẫn cho giới đầu tư

Cơ hội đầu tư đất nền ven biển lợi nhuận hấp dẫn cho giới đầu tư
Đất nền ven biển sở hữu lâu dài tại Quy Nhơn hút nhà đầu tư

Đất nền ven biển có sổ đỏ khan hiếm

Tại Việt Nam, quỹ đất ven biển và xung quanh khu vực biển thường được quy hoạch cho quốc phòng, cảng biển, khu công nghiệp phần còn lại sẽ được phân bổ cho các dự án resort, du lịch nghỉ dưỡng, hoặc phát triển các dự án thương mại. Do đó, phân khúc này dù hấp dẫn nhà đầu tư nhưng trên thực tế lại rất khó tìm được sản phẩm ưng ý.

Trước tình trạng quỹ đất ven biển ngày càng khan hiếm, những nhà “săn đất” nào được sở hữu các khu vực này thì giống như “nắm được vàng trong tay” và thường ít chuyển nhượng lại, đặc biệt là với những dự án có pháp lý sở hữu lâu dài.

Một trong những lý do khiến phân khúc này “đắt giá” là bởi các bất động sản tọa lạc gần các bến cảng và ven biển có mức giá trung bình cao hơn so với các sản phẩm có vị trí nằm trong nội đô. Mặt khác, do tính thanh khoản tốt, nhu cầu luôn cao trong khi nguồn cung giới hạn đã khiến bất động sản ven biển luôn nổi bật trong danh mục đầu tư và có tỉ lệ hấp thụ nhanh nhất trên thị trường.

Cơ hội đầu tư đất nền ven biển lợi nhuận hấp dẫn cho giới đầu tư 1
Quy Nhơn nói chung và Khu Kinh tế Nhơn Hội nói riêng đang là thỏi nam châm thu hút vốn đầu tư

Để tìm kiếm cơ hội nắm trong tay loại hình bất động sản ven biển, nhiều nhà đầu tư đã chuyển mục tiêu đến những thành phố du lịch mới với mức giá đất còn tương đối mềm. Bên cạnh mục tiêu sinh lời lợi nhuận, nhiều người còn mong muốn mua đất, xây nhà theo sở thích, sống bình yên giữa thiên nhiên, tận hưởng không gian trong lành và vượng khí dồi dào mà biển khơi mang lại. Đây là tâm lý chung của rất nhiều nhà “săn đất” hoặc các gia đình có điều kiện mong muốn được giải tỏa sau khi trải qua những đợt giãn cách kéo dài của dịch bệnh.

Cho dù với mục đích đầu tư hay để ở thì đa số đều ưu tiên tìm kiếm khu vực ven biển có tiềm năng phát triển du lịch, kinh tế, thương mại trong tương lai gần, vừa mang lại giá trị sinh lời bền vững nhờ các dịch vụ như chuyển nhượng, khai thác kinh doanh, dịch vụ lưu trú hoặc cho thuê mà vừa là ngôi nhà thứ hai lý tưởng để ở, nghỉ dưỡng.

Nhơn Hội New City – cơ hội vàng cho những nhà “săn đất”

Quy Nhơn – nơi sở hữu trọn vẹn cả hai đòn bẩy là “động lực” tăng trưởng kinh tế và “trợ lực” cảnh quan thiên nhiên. Các yếu tố đó đã giúp thành phố biển miền Trung này trở thành điểm đến thu hút các nhà đầu tư bất động sản lớn triển khai các dự án quy mô, đồng bộ.

Đón đầu xu hướng và đáp ứng nhu cầu thị trường, Tập đoàn Danh Khôi đã phát triển dự án Nhơn Hội New City theo mô hình đại đô thị kiểu mẫu đầu tiên của thành phố Quy Nhơn mới.

Cơ hội đầu tư đất nền ven biển lợi nhuận hấp dẫn cho giới đầu tư 2
Nhơn Hội New City mang đến tiềm năng tăng giá vô hạn khi sở hữu nhiều giá trị độc tôn cùng pháp lý sở hữu lâu dài hiếm hoi

Khu đô thị Nhơn Hội New City tọa lạc tại Khu Kinh tế Nhơn Hội thuộc bán đảo Phương Mai, nơi được biết đến là “kinh đô nghìn tỷ” quy tụ hàng trăm dự án đầu tư trong và ngoài nước, giữ vai trò quan trọng trong kết nối liên vùng. Bên cạnh đó, đây còn là dự án đất nền ven biển hiếm hoi sở hữu cùng lúc 8 tầm nhìn – 8 hướng kết nối độc đáo: sân bay quốc tế Phù Cát, Linh Phong Thiền Tự, đầm Thị Nại, trung tâm thành phố Quy Nhơn, Kỳ Co – Ghềnh Ráng, Eo Gió, vịnh Phương Mai và biển Đông.

Với quy mô lên đến 116 ha, cơ sở hạ tầng đồng bộ đang dần hoàn thiện, nhiều không gian cho mảng xanh cùng hệ tiện ích hiện đại như Công viên Thung Lũng Xanh phong cách Nhật, Quảng trường biển, Trung tâm điều dưỡng chăm sóc sức khỏe, Trường học chuẩn quốc tế,… Đặc biệt hơn cả, quyền sở hữu đất nền ven biển lâu dài.

Cơ hội đầu tư đất nền ven biển lợi nhuận hấp dẫn cho giới đầu tư 3
Khách hàng dự án Nhơn Hội New City nhận bàn giao sổ đỏ

Mới đây, Tập đoàn Danh Khôi cũng đã vừa bàn giao sổ cho các khách hàng tại dự án. Điều này cho thấy Nhơn Hội New City đang ngày càng chứng minh được thế mạnh và sức hấp dẫn riêng của mình trên thị trường.

Để tìm hiểu thêm thông tin về dự án, quý khách hàng và nhà đầu tư có thể liên hệ hotline: 0931636838; website: nhonhoinewcity.com.vn

Tin liên quan