Bất động sản Thủ Thiêm sôi động với sự góp mặt của tập đoàn tỷ đô Hàn Quốc

Thị trường bất động sản Thủ Thiêm và sự gia nhập của tập đoàn tỷ đô Hàn Quốc

Nằm trên bán đảo Thủ Thiêm, đối diện với trung tâm quận 1, khu đô thị Thủ Thiêm được quy hoạch với diện tích 737ha, trong đó khu đô thị phát triển mới là 657ha, khu đô thị chỉnh trang là 80ha, tổng số dân định cư là 130.000 người. Nơi đây được quy hoạch là một khu đô thị mới bền vững kết hợp với các điều kiện cảnh quan tự nhiên tạo ra nhiều không gian mở. 

Định hướng đến năm 2030, Thủ Thiêm sẽ trở thành trung tâm tài chính gắn với hệ thống ngân hàng, dịch vụ quản lý đầu tư – tài sản gắn với thị trường vốn và giao dịch hàng hóa phái sinh xuyên biên giới. Vì vậy, các dự án bất động sản tại đây chưa bao giờ nằm ngoài tầm ngắm của các nhà đầu tư tinh anh.

Một trong những đại gia đến từ Hàn Quốc – Việt Nam GS Enterprise (gọi tắt VGSE), sở hữu quỹ đất lớn lên đến hàng trăm ha tại các vị trí chiến lược tại khu Đông và khu Nam hay quỹ đất kim cương tại Thủ Thiêm cũng đang gia nhập vào thị trường bất động sản hạng sang tại nơi này. 

VGSE là thành viên Tập đoàn GS E&C Hàn Quốc – một trong những tập đoàn đa ngành quy mô toàn cầu, với tiền thân là công ty xây dựng, hiện đứng thứ 24 trong Top 250 công ty xây dựng lớn nhất thế giới. Tại Hàn Quốc, GS E&C được xếp hạng số 1 trong các dự án căn hộ và số 2 trong các dự án nhà phố và biệt thự.

Ở thị trường Việt Nam, thương hiệu danh tiếng này đã tạo được dấu ấn thông qua những dự án có giá trị đầu tư khủng như cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, tuyến metro số 1 – Bến Thành – Suối Tiên và nhiều công trình hạ tầng khác. 

Kế thừa và phát huy thế mạnh từ công ty mẹ, VGSE cam kết vận dụng công nghệ và kỹ thuật tiên tiến trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế và vận hành các dự án bất động sản cao cấp trên thế giới vào thị trường Việt Nam trong mỗi một dự án do mình đầu tư và phát triển.

Sôi động thị trường bất động sản Thủ Thiêm với sự góp mặt của tập đoàn tỷ đô Hàn Quốc
Với mỗi dự án bất động sản tại Việt Nam, VGSE luôn kế thừa và phát triển những giá trị từ GS E&C.

Với những ưu thế kể trên, tập đoàn tỷ đô được kỳ vọng sẽ tạo nên cú hích trên thị trường bất động sản hạng sang tại Thủ Thiêm trong thời gian tới.

Dấu ấn thương hiệu được kiến tạo từ các dự án đẳng cấp

Để thực hiện bước phát triển tiếp theo tại Việt Nam, VGSE sẽ triển khai đưa thương hiệu “Zeit” vào dự án bất động sản hạng sang Thu Thiem Zeit River – thuộc khu chức năng số 3 trong khu đô thị mới Thủ Thiêm. 

Được bình chọn là thương hiệu căn hộ tốt nhất tại xứ sở kim chi, “Zeit” được Tập đoàn GS E&C tại Hàn Quốc tiên phong phát triển cuộc sống dân cư hiện đại và tinh tế. 

Ẩn chứa trong “Zeit” là 4 giá trị cốt lõi thông qua kiến trúc tinh tế, không gian sống xanh, tiện ích thông minh, cao cấp, và vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường, nhằm mang đến những giá trị trường tồn cho cuộc sống của cư dân.

Sôi động thị trường bất động sản Thủ Thiêm với sự góp mặt của tập đoàn tỷ đô Hàn Quốc 1
Thương hiệu Zeit ẩn chứa 4 giá trị cốt lõi, mang đến giá trị trường tồn cho cư dân.

Giá trị vượt bậc của “Zeit” đã từng được VGSE khẳng định tại Việt Nam thông qua loạt dự án căn hộ hạng sang Xi Riverview Palace, tọa lạc tại khu vực Thảo Điền, TP. Thủ Đức với các thiết kế chú trọng hòa hợp với môi trường thiên nhiên trong lành xung quanh, vị thế ven sông và tầm nhìn toàn cảnh bờ sông Sài Gòn. 

Khu căn hộ Xi Revierview Palace từng được ví von là “Lâu đài bên sông” với cách thiết kế mới lạ về hiệu ứng của kích thước – chưa từng có tại Việt Nam ở thời điểm lúc bấy giờ.

Trong giai đoạn hiện tại, dự án Thu Thiem Zeit River được VGSE dốc toàn lực đầu tư và chăm chút theo tinh thần “Zeit” được kì vọng sẽ tạo ra bước ngoặt lớn trên thị trường bất động sản Việt Nam. Đồng thời, sự góp mặt của Thu Thiem Zeit River hứa hẹn sẽ góp phần làm sôi động thị trường bất động sản Thủ Thiêm nửa cuối năm 2022.

GS E&C thuộc Top 24/250 công ty xây dựng lớn nhất thế giới, thương hiệu “Zeit” được bình chọn là thương hiệu căn hộ được yêu thích nhất tại Hàn Quốc.

Tin liên quan