12 đơn vị F1 bất động sản hàng đầu miền Bắc phân phối chính thức quần thể nghỉ dưỡng Casa Del Rio

Ngày 19/8, chủ đầu tư quần thể đô thị nghỉ dưỡng Casa Del Rio (Hoà Bình) đã tổ chức trao chứng nhận phân phối chính thức cho 12 đơn vị F1 bất động sản hàng đầu miền Bắc. Đây đều là những đơn vị có bề dày kinh nghiệm, có uy tín trên thị trường.

Với đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp, các đại lý hứa hẹn sẽ tạo nên những kỷ lục về bán hàng cho một dự án đô thị nghỉ dưỡng ven đô đáng chú ý như Casa Del Rio.

12 đơn vị F1 bất động sản hàng đầu miền Bắc chính thức tham gia phân phối dự án Casa Del Rio
12 đơn vị F1 bất động sản hàng đầu miền Bắc chính thức tham gia phân phối dự án Casa Del Rio

Chia sẻ từ các đơn vị môi giới, họ chú ý tới Casa Del Rio ngay từ khi dự án mới được đề xuất. Bởi một dự án tọa lạc tại vị trí vô cùng sáng giá, thuận lợi về giao thông, có địa thế phong thủy thì tiềm năng sinh lời vô cùng lớn.

Ông Trần Viết Sơn, Chủ tịch HĐQT Công ty CSS Việt Nam (một trong các đơn vị phân phối Casa Del Rio) cho biết, dự án hội tụ đầy đủ 3 yếu tố hàng đầu của bất động sản, đó là “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Đầy đủ các yếu tố này, pháp lý lại đảm bảo, ông đánh giá Casa Del Rio sẽ ngay lập tức hâm “nóng” thị trường ngay khi đủ điều kiện mở bán.

“Sát sông, gần trung tâm, gần đường quốc lộ 42m, tiềm năng dự án thực sự rất lớn. Đây cũng là dự án có quy mô lớn, mang tính tiên phong tại Hoà Bình. Trước đó khu vực này rất ít dự án có quy mô, chất lượng tương đương như vậy. Có ba tiêu chí cơ bản chúng tôi quan tâm dự án này, đó là sống xanh, ven đô, giá trị đầu tư”, ông Sơn nhấn mạnh khi trả lời về lý do tham gia phân phối dự án.

Lãnh đạo đơn vị môi giới lớn này cũng cho rằng dự án có nhiều lợi thế trong việc đón đầu xu thế “sống xanh” hậu đại dịch. “Với vị trí ven đô, cách Hà Nội 55 phút lái xe, dự án không chỉ hướng đến các khách hàng có nhu cầu đầu tư, cho thuê mà còn hấp dẫn người mua ở thực. Sau dịch, nhu cầu một bất động sản xanh để nghỉ ngơi, sinh sống là rất lớn”, ông Sơn chia sẻ.

Một lý do khác khiến Chủ tịch CSS Việt Nam đánh giá cao tiềm năng của Casa Del Rio, đó là mức giá hấp dẫn. Với mức giá từ trên dưới 11 tỷ đồng một căn biệt thự có diện tích khoảng 250m2, sổ đỏ lâu dài, hoàn thiện mặt ngoài, có cảnh quan sân vườn, tiến độ đóng tiền giãn, pháp lý đầy đủ, ông Sơn cho rằng, đây là mức giá cực kỳ cạnh tranh, tiềm năng.

Phối cảnh cụm tiện ích ẩm thực và giải trí sôi động ngày đêm tại dự án Casa Del Rio
Phối cảnh cụm tiện ích ẩm thực và giải trí sôi động ngày đêm tại dự án Casa Del Rio

Ông Đinh Quang Tuấn – Phó Tổng giám đốc Kinh doanh và tiếp thị Đất Xanh Miền Bắc cùng nhận xét mức giá mà chủ đầu tư Casa Del Rio đưa ra là “hợp lý, đáng đầu tư”. Ông Tuấn so sánh, cùng một dự án nghỉ dưỡng trong địa điểm du lịch như Casa Del Rio, nhưng khách hàng chỉ cần bỏ số tiền bằng một nửa hoặc 1/3 so với những địa điểm như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc.

Ông Tuấn cho biết, sau đại dịch Covid-19, nhu cầu về bất động sản ngoại ô rất lớn. Người dân có xu hướng tìm kiếm các địa điểm cách Hà Nội ít giờ lái xe, được sử dụng nhiều hơn thay vì đi quá xa và một năm chỉ sử dụng được 1-2 lần. Trong khi đó, nguồn cung sản phẩm bất động sản ngoại ô không có nhiều. Đặc biệt những dự án lớn, có quy mô, bài bản chuyên nghiệp như Casa Del Rio lại càng hiếm.

“Để phát triển một dự án bất động sản mới trong mấy năm trở lại đây rất khó. Các dự án ra đời đúng thời điểm khát nguồn cung sẽ có những lợi thế, tốc độ tăng giá sẽ rất tốt”, ông Tuấn dự báo Casa Del Rio sẽ là điểm nhấn thị trường bất động sản dịp cuối năm.

Đánh giá chung về thị trường hiện nay, ông cũng cho rằng, nhu cầu đầu tư trong dân vẫn còn rất lớn, nhưng đang bị nén lại. Ông Tuấn kỳ vọng 3 tháng cuối năm, sau thời gian bị nén bởi các yếu tố ngoại cảnh, thị trường sẽ bùng nổ.

Chủ đầu tư dự án Casa Del Rio là liên danh Công ty CP Tập đoàn Đầu tư tài chính Việt Nam và Công ty CP Thương mại Ngôi Nhà Mới, cùng doanh nghiệp dự án là Công ty TNHH Khu đô thị mới Trung Minh đủ điều kiện huy động vốn giai đoạn đầu. Dự án Casa Del Rio giai đoạn 1 (Khu đô thị mới Trung Minh A) có quy mô diện tích đất hơn 83 ha, tọa lạc tại vị trí đắc địa của TP Hòa Bình, phía Tây giáp sông Đà với hệ thống giao thông thuận lợi.

Ký kết đối tác chiến lược với các ngân hàng lớn như Vietcombank, VP Bank, Agribank… và các đơn vị đại lý bất động sản hàng đầu.
Ký kết đối tác chiến lược với các ngân hàng lớn như Vietcombank, VP Bank, Agribank… và các đơn vị đại lý bất động sản hàng đầu.

Đại diện doanh nghiệp dự án cho biết, đến nay, dự án Casa Del Rio đã có đầy đủ cơ sở pháp lý để chuẩn bị khởi công. Ngày 18/4 vừa qua, chủ đầu tư đã tổ chức ký kết chiến lược với các ngân hàng và đại lý. Và 19/8, sau khi hoàn thiện đầy đủ pháp lý, đại diện chủ đầu tư – đơn vị phát triển dự án Think Tank Việt Nam chính thức trao chứng nhận đại lý cho các đơn vị tham gia phân phối.

Ông Vũ Tuấn Trường – Kiến trúc sư trưởng dự án cho biết, kiến trúc dự án lấy cảm hứng từ một vùng ngoại ô của nước Ý. Dự án là sự hòa trộn giữa không gian nghỉ dưỡng yên bình, thư thái và không gian đô thị sôi động, sắc màu. Cùng với hệ tiện ích được nghiên cứu kỹ lưỡng và tận dụng tối ưu các mảng xanh của cây cỏ thiên nhiên, dự án Casa Del Rio sẽ là bước ngoặt lớn định vị phong thái kiến trúc cũng như lối sống mới trong thời gian tới đây.

Chú trọng đến chất lượng sống cho cư dân, chủ đầu tư đã dành một phần lớn diện tích cho giao thông công cộng và cảnh quan cây xanh, mặt nước. Khi hoàn thiện, Casa Del Rio dự kiến sẽ trở thành dự án đô thị nghỉ dưỡng sở hữu hệ sinh thái xanh quy mô, đáng sở hữu nhất khu vực ven đô khi chỉ cách Hà Nội chừng 55 phút di chuyển.

Danh sách 12 đơn vị F1 phân phối chính thức dự án quần thể đô thị nghỉ dưỡng Casa Del Rio

1

CÔNG TY CP TM&DV BẤT ĐỘNG SẢN AN VƯỢNG LAND

AN VƯỢNG LAND

2

CÔNG TY TNHH QUẢN LÝ ĐỐI TÁC SÀN LIÊN KẾT CEN

CEN BSM

3

CÔNG TY CP DỊCH VỤ VÀ ĐỊA ỐC ĐẤT XANH MIỀN BẮC

ĐẤT XANH MIỀN BẮC

4

CÔNG TY CP ĐỊA ỐC MAI VIỆT

MAI VIỆT LAND

5

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI VHOMES

VHOMES

6

CÔNG TY CP BẤT ĐỘNG SẢN G. EMPIRE

G.EMPIRE

7

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI YOURHOMES

YOURHOMES, SAO VÀNG HOLDINGS

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN TÀI SẢN SAO VÀNG HOLDINGS

8

CÔNG TY CP IHOLDINGS

AN VIỆT HOMES, CLAND, IHOLDINGS

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ VÀ ĐỊA ỐC AN VIỆT HOMES

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN CLAND

9

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN MY SECOND HOME

SRT VIỆT NAM, TRUST REAL, MSH

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ SRT VIỆT NAM

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TRUST REAL

10

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI ĐỊA ỐC AN PHÚC

AN PHÚC,

TICA LAND

CÔNG TY CP BẤT ĐỘNG SẢN TICA LAND

11

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN RB LAND

RB LAND, TRÍ LONG LAND, SKY REALTY

CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN TRÍ LONG

CÔNG TY CP BẤT ĐỘNG SẢN BẦU TRỜI VIỆT NAM

12

CÔNG TY CP TƯ VẤN XÂY DỰNG VÀ ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI ĐÔNG DƯƠNG LAND

ĐÔNG DƯƠNG LAND,

ALPHA THĂNG LONG,

RAI LAND

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN ALPHA THĂNG LONG

CÔNG TY CP ĐỊA ỐC RAI

Tin liên quan