Xuất hiện khu trọ “đỉnh của chóp” tại Bắc Giang: Cổng dát vàng, thang máy, điều hoà đầy đủ

Phòng trọ cũng có dăm bảy loại phòng trọ, thường thì giá tiền sẽ tỉ lệ thuận với chất lượng. Sinh viên ở ghép, chi phí thấp nên phòng trọ thường khá đơn sơ, có chỗ chỉ là căn phòng chưa đến 20m2 với chiếc giường cũ, tủ vải, tường bong tróc, không điều hòa, nóng lạnh, không có vệ sinh khép kín… Nhưng cũng có phòng trọ tiện nghi đầy đủ, có nhà để xe, có bếp nấu ăn… Ai phải đi đều trọ cũng đều mong muốn bản thân lựa chọn được cho mình một chỗ trọ phù hợp với hoàn cảnh kinh tế, nhu cầu sử dụng.

Mới đây, dân mạng lại được dịp trầm trồ về những hình ảnh chụp một khu nhà có treo biển cho thuê trọ tại một thị trấn thuộc huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang. Theo những hình ảnh được chia sẻ, khu trọ này ngay từ cánh cổng bước vào đã vô cùng hoành tráng, phần sân rộng rãi được lát gạch sạch sẽ. Ngước nhìn lại càng thêm “choáng” với thiết kế 6 tầng vuông vắn, trên nóc là khu phơi đồ được đổ mái tôn che nắng, che mưa. Theo như thông tin trên banner quảng cáo treo phía trước cửa, đây là một khu trọ cao cấp có đầy đủ: Nước uống, nước sạch sinh hoạt, máy giặt, thang máy, nóng lạnh, điều hòa.

Xuất hiện khu trọ “đỉnh của chóp” tại Bắc Giang: Cổng dát vàng, thang máy, điều hoà đầy đủ - Ảnh 1.
Xuất hiện khu trọ “đỉnh của chóp” tại Bắc Giang: Cổng dát vàng, thang máy, điều hoà đầy đủ - Ảnh 2.
Xuất hiện khu trọ “đỉnh của chóp” tại Bắc Giang: Cổng dát vàng, thang máy, điều hoà đầy đủ - Ảnh 3.
Xuất hiện khu trọ “đỉnh của chóp” tại Bắc Giang: Cổng dát vàng, thang máy, điều hoà đầy đủ - Ảnh 4.

(Ảnh: Nguyễn Huy Đông)

– Trời ơi đây có thực sự đúng là khu trọ không? Giá phòng bao nhiêu nhỉ? Chắc chủ nhà xây vì đam mê chứ thuê mướn gì tầm này…

– Khu này ngay gần nhà mình nè, giá thuê 2,2 triệu/ phòng chưa bao gồm điện, nước. Mình thấy giá này rất hợp lý với cơ sở vật chất như thế này, đáng đồng tiền bát gạo lắm.

– Nhìn khu này thì muốn đi ở trọ luôn ấy chứ, xịn ghê, khác gì chung cư cao cấp đâu!

– 9 điểm cho khu trọ này, trừ 1 điểm tầng phơi đồ trông hơi xấu.

Theo Linh Lê

Tiền phong

Tin liên quan