Xua tan mệt mỏi căng thẳng với Hey Ogawa

Master Drive AI ra đời khẳng định chiến lược kinh doanh “Công nghệ tiên phong – Dẫn bước thành công” của Ogawa.

Xua tan mệt mỏi căng thẳng với Hey Ogawa - Ảnh 1.

Chiếc ghế massage thông minh đích thực, nó có thể kiểm tra được tình trạng mệt mỏi của cơ thể bạn, biết bạn đau đau mỏi chỗ nào và đưa ra 1 chương trình massage phù hợp – giống như một chuyên gia massage riêng của bạn -thấu hiểu bạn.

Đây là chiếc ghế Ogawa duy nhất có thể điều khiển bằng giọng nói hiện đại và thiết kế app đơn giản – là sự lựa chọn hoàn hảo cho giới trẻ yêu thích công nghệ và và người lớn tuổi không quen với thao tác truyền thống.

Cảm biến sức khỏe thông minh nhờ vào công nghệ PPG có thể đo nhịp tim để phân tích mức độ căng thẳng của người sử dụng, cảm biến GSR gởi thông tin cảm nhận sinh học và đo mức độ oxy máu của mỗi người

Luôn đem đến cho khán giả những thay đổi bất ngờ, siêu mẫu Lê Xuân Tiền gắn liền với hình ảnh chiếc ghế massage thông minh Ogawa Master Drive Al trình làng mọi người thời gian qua đã có hàng loạt khoảnh khắc xuất thần trong đoạn quảng cáo mới của Ogawa.

Đoạn quảng cáo về sản phẩm

Trong một phút ngắn ngủi, câu chuyện về một ngày làm việc của anh chàng nghệ sĩ đa năng Lê Xuân Tiền đã đưa đến cho khách hàng cảm nhận bài học đắt giá về ý thức bảo vệ sức khỏe. Đồng hành với cuộc sống công nghệ hiện nay, hãy lắng nghe cơ thể bạn nói gì và hãy chăm sóc, nâng niu một cách trọn vẹn.

Trở về nhà cảm nhận sự thoải mái, thư giản và yêu thích cùng Master Drive AI, dường như là người bạn đặc biệt giúp chúng ta xua tan mệt mỏi, thấu hiểu cơ thể muốn gì và cùng vượt qua để giúp mọi người tái tạo năng lượng tính cực nhất.

Xua tan mệt mỏi căng thẳng với Hey Ogawa - Ảnh 3.

Dù là vào vai diễn nào, bất kể công việc nào Lê Xuân Tiền luôn thể hiện nghiêm túc thực hiện, làm tròn vai và dần dần bộc lộ vai trò của một diễn viên chuyên nghiệp, một nghệ sĩ đa năng thực thụ.

Hình ảnh thân thiện của nụ cười cuốn hút sẽ giúp Lê Xuân Tiền lan tỏa thông điệp ý nghĩ của Ogawa Master Drive Al đến mọi người.

Thương hiệu Ogawa thật sự một lần nữa đem đến sự hài lòng tuyệt vời cho khách hàng với sản phẩm mới, chàng “Jack” Xuân Tiền đã có những giây phút thư giãn đích thực từ siêu phẩm thông minh Master Drive AI.

Ogawa mong muốn mang đến thông điệp yêu thương cho tất cả đối tượng khách hàng, “MasterDrive_AI – Biết nơi bạn mệt – Hiểu thứ bạn cần”


Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Tin liên quan