Xôn xao tin tỷ phú “xấu trai nhất Hong Kong” làm ăn thất bát khiến vợ siêu mẫu toan ruồng bỏ, nhìn sang trang cá nhân lại hoàn toàn khác

Cặp đôi trai tài gái sắc đình đám khắp châu Á

Stephen Hung không còn là cái tên xa lạ trong giới kinh doanh nói chung và mạng xã hội nói riêng về độ giàu có và chất chơi của mình. Stephen xuất thân trong một gia đình kinh doanh giàu có và được thừa hưởng cơ ngơi từ đời cha cũng như tự mình tạo dựng sự nghiệp bất động sản, casino, giải trí…

Xôn xao tin tỷ phú xấu trai nhất Hong Kong làm ăn thất bát khiến vợ siêu mẫu toan ruồng bỏ, nhìn sang trang cá nhân lại hoàn toàn khác - Ảnh 1.

Chân dung tỷ phú Hong Kong Stephen Hung.

Stephen Hung thực sự là một người tài giỏi xuất chúng khi đã từng lấy bằng MBA tại Đại học Nam California vào năm 1981. Ông đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và đầu tư, là chủ tịch công ty The 13 Holdings Limited. Ngoài ra, ông còn là chủ tịch của Tập đoàn Đầu tư Taipan và giữ chức phó chủ tịch Tập đoàn Giải trí Rio, điều hành Khách sạn & Sòng bài Rio ở Macau.

Vào năm 2014, Stephen khiến cả thế giới phải ngỡ ngàng chú ý đến khi đặt một loạt 30 chiếc xe Rolls-Royce để sử dụng trong lễ khánh thành khu nghỉ dưỡng của mình.

Xôn xao tin tỷ phú xấu trai nhất Hong Kong làm ăn thất bát khiến vợ siêu mẫu toan ruồng bỏ, nhìn sang trang cá nhân lại hoàn toàn khác - Ảnh 2.
Xôn xao tin tỷ phú xấu trai nhất Hong Kong làm ăn thất bát khiến vợ siêu mẫu toan ruồng bỏ, nhìn sang trang cá nhân lại hoàn toàn khác - Ảnh 3.
Xôn xao tin tỷ phú xấu trai nhất Hong Kong làm ăn thất bát khiến vợ siêu mẫu toan ruồng bỏ, nhìn sang trang cá nhân lại hoàn toàn khác - Ảnh 4.
Xôn xao tin tỷ phú xấu trai nhất Hong Kong làm ăn thất bát khiến vợ siêu mẫu toan ruồng bỏ, nhìn sang trang cá nhân lại hoàn toàn khác - Ảnh 5.

Bộ sưu tập những chiếc siêu xe của Stephen.

Ngoài ra, cái tên Stephen còn trở nên đình đám hơn khi kết hôn với nàng siêu mẫu gốc Mexico, có tên Deborah Valdez. Cả hai gặp nhau khi cô Deborah tới Hong Kong để du lịch. Chuyện tình này sẽ không có gì đáng nói nếu như ngoại hình của họ không quá chênh lệch, trong khi Stephen hơi già nua và cũ kỹ trong những bộ cánh màu mè cùng mái tóc luôn được nhuộm hồng hoặc đỏ thì Deborah lại quá sức hấp dẫn đến mức rực lửa.

Xôn xao tin tỷ phú xấu trai nhất Hong Kong làm ăn thất bát khiến vợ siêu mẫu toan ruồng bỏ, nhìn sang trang cá nhân lại hoàn toàn khác - Ảnh 6.

Chuyện tình của cặp đôi Stephen và Deborah từng là đề tài bàn tán không ngớt của cộng đồng mạng.

Xôn xao tin tỷ phú xấu trai nhất Hong Kong làm ăn thất bát khiến vợ siêu mẫu toan ruồng bỏ, nhìn sang trang cá nhân lại hoàn toàn khác - Ảnh 7.

Deborah rực rỡ trong lễ cưới xa hoa của mình.

Deborah Valdez-Hung là một cựu người mẫu gốc Mexico, từng góp mặt trong các show diễn thời trang tại Paris, New York, Tây Ban Nha và các thành phố lớn khác. Deborah sở hữu vẻ đẹp sexy, làn da trắng mịn và những đường cong gợi cảm. Gương mặt đẹp không tì vết và đôi mắt có hồn của cô khiến nhiều đấng mày râu mê mẩn.

Mặc dù có ngoại hình rất chênh lệch, tỷ phú Hồng Kông có vẻ ngoài khá xấu trai trong khi cô vợ thì nổi tiếng xinh đẹp, nóng bỏng, nhưng cả hai vẫn có một cuộc sống hạnh phúc đáng ngưỡng mộ. Họ có với nhau 2 con trai là Sean và Ivan.

Xôn xao tin tỷ phú xấu trai nhất Hong Kong làm ăn thất bát khiến vợ siêu mẫu toan ruồng bỏ, nhìn sang trang cá nhân lại hoàn toàn khác - Ảnh 8.
Xôn xao tin tỷ phú xấu trai nhất Hong Kong làm ăn thất bát khiến vợ siêu mẫu toan ruồng bỏ, nhìn sang trang cá nhân lại hoàn toàn khác - Ảnh 9.
Xôn xao tin tỷ phú xấu trai nhất Hong Kong làm ăn thất bát khiến vợ siêu mẫu toan ruồng bỏ, nhìn sang trang cá nhân lại hoàn toàn khác - Ảnh 10.
Xôn xao tin tỷ phú xấu trai nhất Hong Kong làm ăn thất bát khiến vợ siêu mẫu toan ruồng bỏ, nhìn sang trang cá nhân lại hoàn toàn khác - Ảnh 11.

Deborah thực sự rất đẹp và cuốn hút.

Tỷ phú Stephen Hung nổi tiếng là một người đàn ông rất chiều vợ. Không chỉ sắm cho vợ kho hàng hiệu chất cao như núi hay siêu xe đắt đỏ mà còn mạnh tay chi tiền để Deborah phục vụ sở thích của cô, đó là mở một công ty người mẫu.

Thậm chí vào dịp Lễ Tình nhân, Stephen còn vung tiền mua tặng cho cô một chiếc Rolls Royce màu hồng độc nhất vô nhị với biển số là tên của Deborah.

Xôn xao tin tỷ phú xấu trai nhất Hong Kong làm ăn thất bát khiến vợ siêu mẫu toan ruồng bỏ, nhìn sang trang cá nhân lại hoàn toàn khác - Ảnh 12.
Xôn xao tin tỷ phú xấu trai nhất Hong Kong làm ăn thất bát khiến vợ siêu mẫu toan ruồng bỏ, nhìn sang trang cá nhân lại hoàn toàn khác - Ảnh 13.
Xôn xao tin tỷ phú xấu trai nhất Hong Kong làm ăn thất bát khiến vợ siêu mẫu toan ruồng bỏ, nhìn sang trang cá nhân lại hoàn toàn khác - Ảnh 14.
Xôn xao tin tỷ phú xấu trai nhất Hong Kong làm ăn thất bát khiến vợ siêu mẫu toan ruồng bỏ, nhìn sang trang cá nhân lại hoàn toàn khác - Ảnh 15.
Xôn xao tin tỷ phú xấu trai nhất Hong Kong làm ăn thất bát khiến vợ siêu mẫu toan ruồng bỏ, nhìn sang trang cá nhân lại hoàn toàn khác - Ảnh 16.
Xôn xao tin tỷ phú xấu trai nhất Hong Kong làm ăn thất bát khiến vợ siêu mẫu toan ruồng bỏ, nhìn sang trang cá nhân lại hoàn toàn khác - Ảnh 17.

Cuộc sống xa hoa của Deborah sau khi lấy chồng.

Sự nghiệp kinh doanh lao đao và mối lo chuyện hôn nhân tan vỡ

Giàu có và nổi tiếng là vậy nhưng thời gian gần đây, trên mạng xã hội và truyền thông lại bất ngờ lan truyền những thông tin cho rằng sự nghiệp của Stephen đang bắt đầu xuống dốc. Theo đó, khách sạn “The 13”, một trong những dự án tâm huyết của nhà tài phiệt không được như mong đợi và buộc phải đổi tên thành Louis XIII, đồng thời chuyển thành khách sạn cao cấp thông thường. Trước đó, hồ sơ tài chính năm 2019 cũng cho thấy khách sạn này có khoản nợ lên đến 217 triệu USD (khoảng hơn 5 nghìn tỷ).

Ngoài ra, tập đoàn bất động sản của Stephen cũng lâm vào tình cảnh khó khăn đến nỗi phải bán đi một nửa số cổ phần. Trong đó, các cổ đông của công ty còn bỏ trốn, cổ phiếu trở nên vô giá trị. Nhiều tài sản của vị tỷ phú như du thuyền, siêu xe, bất động sản… đều bị gán nợ cho ngân hàng với giá chưa đến 1/10 số tiền ban đầu.

Xôn xao tin tỷ phú xấu trai nhất Hong Kong làm ăn thất bát khiến vợ siêu mẫu toan ruồng bỏ, nhìn sang trang cá nhân lại hoàn toàn khác - Ảnh 18.

Khách sạn The 13 được cho là làm ăn thua lỗ khiến Stephen Hung lao đao.

Còn về phần những chiếc siêu xe, cư dân mạng cũng loan tin rằng Stephen đã bán đi 24 trong tổng số 30 chiếc Rolls-Royce đã mua vào năm 2014. Khi mua toàn bộ 30 chiếc xe đó, Stephen đã chi ra 20 triệu USD (khoảng 468 tỷ đồng)  nhưng lúc bán đi 24 chiếc thì chỉ thu về khoảng 3 triệu USD (khoảng hơn 70 tỷ đồng) nên đã bị lỗ nặng.

Xôn xao tin tỷ phú xấu trai nhất Hong Kong làm ăn thất bát khiến vợ siêu mẫu toan ruồng bỏ, nhìn sang trang cá nhân lại hoàn toàn khác - Ảnh 19.

Stephen phải bán đi quá nhiều xe trong bộ sưu tập đình đám của mình.

Bình luận của cộng đồng mạng dành cho Stephen là chưa từng thấy ông xuống dưới đáy như bây giờ. Một số ý kiến cho rằng có thể Stephen không gặp may trong kinh doanh nhưng một số khác lại khẳng định chính vì lối sống quá xa hoa, tiêu tiền không ngớt tay nên mới ra cơ sự như ngày hôm nay.

Và số còn lại, họ tỏ ra lo lắng cho cuộc hôn nhân đẹp đẽ của tỷ phú với nàng siêu mẫu Deborah bởi trước kia, từng có tin đồn cho rằng cô đến với Stephen Hung là vì tiền nhưng khổ chủ đã một mực phủ nhận và khẳng định tình yêu sét đánh đã dẫn họ đến với nhau.

Xôn xao tin tỷ phú xấu trai nhất Hong Kong làm ăn thất bát khiến vợ siêu mẫu toan ruồng bỏ, nhìn sang trang cá nhân lại hoàn toàn khác - Ảnh 20.
Xôn xao tin tỷ phú xấu trai nhất Hong Kong làm ăn thất bát khiến vợ siêu mẫu toan ruồng bỏ, nhìn sang trang cá nhân lại hoàn toàn khác - Ảnh 21.
Xôn xao tin tỷ phú xấu trai nhất Hong Kong làm ăn thất bát khiến vợ siêu mẫu toan ruồng bỏ, nhìn sang trang cá nhân lại hoàn toàn khác - Ảnh 22.
Xôn xao tin tỷ phú xấu trai nhất Hong Kong làm ăn thất bát khiến vợ siêu mẫu toan ruồng bỏ, nhìn sang trang cá nhân lại hoàn toàn khác - Ảnh 23.

Dân tình lo lắng liệu Deborah có rời bỏ Stephen khi tỷ phú không còn hào quang như xưa?

Việc mất gần như toàn bộ tài sản khiến cuộc sống của ông Stephen gần như xuống đáy thấp nhất kể từ lúc sinh ra tới giờ. Có người cho rằng ông không gặp may, mất thời, cũng có người cho rằng chính cách sống ăn chơi trác táng đã khiến ông đi đến bước đường hôm nay.

Người trong cuộc thể hiện thế nào?

Mặc dù vậy, cho đến nay, tất cả những thông tin trên cũng chỉ là những gì người ta viết và đồn thổi về Stephen Hung. Còn lại, cuộc sống đời thường của ông dường như không có nhiều thay đổi khi trên trang cá nhân, Stephen vẫn rất thường xuyên đăng tải những hình ảnh vui vẻ, hưởng thụ cuộc sống và hơn hết là rất hạnh phúc bên cô vợ siêu mẫu Deborah.

Xôn xao tin tỷ phú xấu trai nhất Hong Kong làm ăn thất bát khiến vợ siêu mẫu toan ruồng bỏ, nhìn sang trang cá nhân lại hoàn toàn khác - Ảnh 24.
Xôn xao tin tỷ phú xấu trai nhất Hong Kong làm ăn thất bát khiến vợ siêu mẫu toan ruồng bỏ, nhìn sang trang cá nhân lại hoàn toàn khác - Ảnh 25.
Xôn xao tin tỷ phú xấu trai nhất Hong Kong làm ăn thất bát khiến vợ siêu mẫu toan ruồng bỏ, nhìn sang trang cá nhân lại hoàn toàn khác - Ảnh 26.
Xôn xao tin tỷ phú xấu trai nhất Hong Kong làm ăn thất bát khiến vợ siêu mẫu toan ruồng bỏ, nhìn sang trang cá nhân lại hoàn toàn khác - Ảnh 27.

Stephen và cuộc sống vẫn vô cùng sang chảnh, thảnh thơi ở hiện tại.

Xôn xao tin tỷ phú xấu trai nhất Hong Kong làm ăn thất bát khiến vợ siêu mẫu toan ruồng bỏ, nhìn sang trang cá nhân lại hoàn toàn khác - Ảnh 28.
Xôn xao tin tỷ phú xấu trai nhất Hong Kong làm ăn thất bát khiến vợ siêu mẫu toan ruồng bỏ, nhìn sang trang cá nhân lại hoàn toàn khác - Ảnh 29.

Hai vợ chồng cũng thường xuyên xuất hiện cùng nhau trước truyền thông, trong các sự kiện.

Về phía Deborah, cựu siêu mẫu dường như không có gì thay đổi khi vẫn thể hiện đẳng cấp sống thượng lưu trên Instagram với những chuyến du lịch thăm thú khắp mọi nơi. Thêm vào đó, những bức ảnh tình cảm với người chồng kém sắc cũng liên tục được cô đăng tải. Quan trọng nhất, nhìn thần thái tươi vui của cô, nhiều người đã tỏ ra hoài nghi về những tin đồn đang gây xôn xao ở ngoài kia là hoàn toàn vô lý.

Xôn xao tin tỷ phú xấu trai nhất Hong Kong làm ăn thất bát khiến vợ siêu mẫu toan ruồng bỏ, nhìn sang trang cá nhân lại hoàn toàn khác - Ảnh 30.
Xôn xao tin tỷ phú xấu trai nhất Hong Kong làm ăn thất bát khiến vợ siêu mẫu toan ruồng bỏ, nhìn sang trang cá nhân lại hoàn toàn khác - Ảnh 31.
Xôn xao tin tỷ phú xấu trai nhất Hong Kong làm ăn thất bát khiến vợ siêu mẫu toan ruồng bỏ, nhìn sang trang cá nhân lại hoàn toàn khác - Ảnh 32.
Xôn xao tin tỷ phú xấu trai nhất Hong Kong làm ăn thất bát khiến vợ siêu mẫu toan ruồng bỏ, nhìn sang trang cá nhân lại hoàn toàn khác - Ảnh 33.
Xôn xao tin tỷ phú xấu trai nhất Hong Kong làm ăn thất bát khiến vợ siêu mẫu toan ruồng bỏ, nhìn sang trang cá nhân lại hoàn toàn khác - Ảnh 34.

Deborah vẫn sống rất xa hoa, sang chảnh.

Xôn xao tin tỷ phú xấu trai nhất Hong Kong làm ăn thất bát khiến vợ siêu mẫu toan ruồng bỏ, nhìn sang trang cá nhân lại hoàn toàn khác - Ảnh 35.
Xôn xao tin tỷ phú xấu trai nhất Hong Kong làm ăn thất bát khiến vợ siêu mẫu toan ruồng bỏ, nhìn sang trang cá nhân lại hoàn toàn khác - Ảnh 36.

Cùng với đó, khi sánh đôi bên chồng, Deborah vẫn rất tươi vui, thần thái.

Nguồn: SCMP


Theo Mulan

Tin liên quan