Xôn xao thông tin trước khi ngoại tình với hotgirl “đỉnh” nhất Trung Quốc, chủ tịch Taobao từng qua lại với nhiều phụ nữ khác và muốn ly hôn không nuôi con

Trang Sina đưa tin, theo một nguồn tin thân cận với gia đình chủ tịch Taobao Tưởng Phàm – Đổng Hoa Hoa, người đàn ông này sẽ không giành quyền nuôi con khi ly hôn. Chuyện tình cảm vợ chồng giữa họ hoàn toàn không còn cách cứu vãn.

Trước đó, ngày 17/4 Đổng Hoa Hoa đã công khai tố Trương Đại Dịch cướp chồng mình trên mạng xã hội. Sự việc này đã khiến Trương Đại Dịch và Tưởng Phàm tổn hại danh tiếng nặng nề. Riêng Tưởng Phàm, anh bị tập đoàn Alibaba áp dụng hình thức xử phạt: Khai trừ quan hệ đối tác, giáng chức và cắt mọi khoản khen thưởng lẫn quyền lợi tại tập đoàn này.

Trương Đại Dịch vẫn giữ thái độ im lặng nhưng gần đây bắt đầu đáp trả dư luận bằng nhiều cách. Dường như cô muốn vạch rõ ranh giới với vị chủ tịch Taobao đang xuống dốc kia, cô cũng không quan tâm đối phương sẽ ra sao.

Xôn xao thông tin trước khi ngoại tình với hotgirl đỉnh nhất Trung Quốc, chủ tịch Taobao từng qua lại với nhiều phụ nữ khác và muốn ly hôn không nuôi con - Ảnh 1.

Trương Đại Dịch.

Một người thân cận với cặp vợ chồng cho biết, nếu ly hôn người vợ sẽ nhận chưa đến một nửa tài sản chung vì Tưởng Phàm đã có sự chuẩn bị từ trước khi kết hôn. Cả hai tổ chức hôn lễ sau khi sinh 2 con và ở thời điểm đó, mối quan hệ đã không còn tốt đẹp như ban đầu.

Trước khi Đổng Hoa Hoa công khai chỉ trích Trương Đại Dịch, Tưởng Phàm đã nhiều lần nhắc 2 chữ “ly hôn” với vợ và người vợ cũng đã đến Alibaba tìm chồng 2 lần. Trong suốt thời gian qua, Tưởng Phàm đã không về nhà và cũng không gặp mặt vợ. Người vợ vẫn thường xuyên dựa vào những đứa con hoặc thông qua đồng nghiệp của Tưởng Phàm để có cơ hội gặp chồng nhưng không thành.

Tưởng Phàm quyết định không giành quyền nuôi con với vợ. Những đứa bé cũng không lay chuyển ý định ly hôn của Tưởng Phàm. Ly hôn chỉ là vấn đề thời gian.

Xôn xao thông tin trước khi ngoại tình với hotgirl đỉnh nhất Trung Quốc, chủ tịch Taobao từng qua lại với nhiều phụ nữ khác và muốn ly hôn không nuôi con - Ảnh 2.

Đổng Hoa Hoa.

Ngoài ra, nguồn tin này cũng cho biết, Tưởng Phàm nhiều lần qua lại với nhiều người phụ nữ khác. Vào năm Đổng Hoa Hoa sinh con trai, cô đã nhiều lần chứng kiến chồng gọi điện cho nhiều phụ nữ.

Trong một video mà Đổng Hoa Hoa chia sẻ vào tháng 3 năm nay, Tưởng Phàm xuất hiện không mấy vui vẻ cũng không tỏ vẻ muốn hợp tác cùng vợ quay video kỷ niệm chuyến đi.

Nguồn: Sina


Theo Hy Li

Tin liên quan