Watermark cam kết lợi tức cho thuê lên tới 48 triệu đồng/tháng

Chủ đầu tư dự án Watermark và Refico – đơn vị phát triển dự án vừa chính thức công bố chương trình cam kết cho thuê lợi tức lên đến 48 triệu đồng/tháng trong 2 năm liên tiếp kể từ khi khách hàng nhận bàn giao căn hộ.

Với chương trình này, khách hàng mua căn hộ cho thuê hoàn toàn yên tâm vì không phải lo tìm khách thuê mà chủ đầu tư đứng ra chịu trách nhiệm và dù căn hộ có cho thuê được hay không thì chủ nhân căn hộ vẫn nhận được dòng tiền đều đặn hàng tháng trong 2 năm.

Ông Vũ Thanh Tùng – Tổng giám đốc Watermark cho biết: “Chúng tôi tự tin đưa ra chương trình này bởi khu vực Hồ Tây luôn là lựa chọn hàng đầu của khách thuê người nước ngoài. Hơn nữa, giao thông khá thuận lợi nhất là khi cầu Nhật Tân đã đi vào sử dụng. Ngoài ra giá thuê và khách thuê khu vực này ổn định nên việc cam kết cho thuê của chúng tôi với khách hàng không phải là mạo hiểm mà hoàn toàn trên cơ sở thực tế”.

Ông Tùng cho biết thêm, chỉ còn 2 tháng nữa Watermark sẽ chính thức đón những cư dân đầu tiên vì vậy giá trị đầu tư sẽ được tăng lên rất nhanh và đây cũng là chương trình ưu đãi cuối cùng tại Watermark vì số lượng căn hộ phù hợp đầu tư cho thuê còn quá ít.

Nhân dịp này chủ đầu tư dự án Watermark sẽ chính thức ký hợp đồng quản lý toà nhà với Công ty Bất động sản CBRE. Đây là một sự hợp tác đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc lựa chọn đơn vị vận hành toà nhà giữa Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Tây Hồ Tây – chủ đầu tư; Refico – đơn vị phát triển dự án và CBRE – đơn vị cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Cũng trong chương trình này khách hàng còn được tặng ngay gói nội thất cho thuê trị giá 170 triệu và tận hưởng những dịch vụ cho thuê trọn gói khác.

Linh Vân

Tin liên quan