Với tiếng Anh, chăm chưa đủ, hãy học thông minh

Có bao giờ bạn tự đặt ra câu hỏi cho bản thân mình: Tại sao tôi học tiếng Anh chăm chỉ, cần cù mỗi ngày nhưng tiếng Anh của tôi mãi không tiến bộ? Ngày nào tôi vẫn “cày” hàng chục từ mới nhưng kết quả là tôi vẫn không thể giao tiếp thành thạo với người bản ngữ? Với tiếng Anh, chăm chỉ chưa đủ, điều quan trọng hơn là một phương pháp học phù hợp.

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết phải chọn lựa phương pháp nào thì Pronunciation Workshop – hệ thống học ngữ âm hàng đầu thế giới sẽ là một lựa chọn lý tưởng dành cho bạn, những người mới bắt đầu học tiếng Anh.

Pronunciation Workshop – Hệ thống học ngữ âm hàng đầu thế giới.

Pronunciation Workshop là một hệ thống học ngữ âm được sáng lập bởi chuyên gia Paul S.Gruber, một chuyên gia trị liệu về ngôn ngữ nổi tiếng thế giới. Hiện nay, với hệ thống này, Paul S.Gruber đã giúp cho hàng triệu người học tiếng Anh trên toàn thế giới có thể tự tin phát âm chuẩn Anh – Mỹ. Rất nhiều các công ty lớn cũng mời ông về để đào tạo Ngữ âm cho nhân viên của mình như: Microsoft, Verizon, Motorola và cơ quan hàng không vũ trụ Hoa Kỳ Nasa. Ngoài ra, các trường Đại học danh tiếng như Harvard, Berkeley,… cũng mời ông về để đào tạo cho sinh viên của mình.

Với tiếng Anh, chăm chưa đủ, hãy học thông minh - Ảnh 1.

Với phương pháp Pronunciation Workshop, bạn sẽ học được cách phát âm chuẩn xác và sử dụng ngôn ngữ một cách tự nhiên trong giao tiếp hàng ngày thông qua ba bước: Nghe – Nhìn, Dừng lại – Bắt chước và Shadowing (Nghe – Nói đồng thời). 

Cụ thể, khi bắt đầu quá trình học phát âm, bạn sẽ trải qua thời gian luyện nghe liên tục và bắt chước cách phát âm, ngữ điệu của chuyên gia Paul Gruber. Thông qua việc quan sát khẩu hình miệng, lưỡi, bật hơi, bạn sẽ có khả năng phát âm chuẩn từng âm đơn lẻ cũng như các cụm từ tiếng Anh. 

Ở giai đoạn thực hành, bạn sẽ phải tự luyện tập cho đến khi phát âm chính xác thì thôi. 

Cuối cùng, học viên sẽ được rèn luyện ngữ điệu thông qua kỹ thuật Shadowing. Kỹ thuật này có nghĩa là bạn luyện nói theo người bản ngữ nhanh và giống hệt như một cái bóng. Bạn tuyệt đối không được bấm nút dừng khi nói theo, cứ nói bắt chước nhiều lần cho đến khi chính xác ngữ âm ngữ điệu thì thôi. Sau khi hoàn thành xong bước này, bạn sẽ cảm thấy ngữ điệu và khả năng nói của mình được cải thiện đáng kể.

Hiện tại, ở Việt Nam, hệ thống Pronunciation Workshop đang được cung cấp độc quyền Video và giáo trình chuẩn bởi Tổ chức đào tạo tiếng Anh giao tiếp Pasal.

Cải thiện phát âm với hệ thống Pronunciation Workshop thông qua cuốn sách “Bánh mì chuyển ngữ”

Với tiếng Anh, chăm chưa đủ, hãy học thông minh - Ảnh 2.

Để có thể giúp người Việt có thể tiếp cận với phương pháp Pronunciation Workshop và trị tận gốc các vấn đề về phát âm, cuốn sách “Bánh mì chuyển ngữ” chính thức được Pasal cho ra  mắt năm 2019. Đây là cuốn sách được biên soạn dựa trên phương pháp học nổi tiếng Pronunciation Workshop.

Người đọc sẽ được hướng dẫn cách luyện phát âm chi tiết nhất từ việc luyện nói nguyên âm, phụ âm và hiểu được các quy tắc trọng âm, nối âm, ngữ điệu,… Từ khi ra mắt đến nay, cuốn sách đã được đông đảo các bạn học sinh, sinh viên đón nhận vì những ưu điểm cực kì ấn tượng:

– Sử dụng hệ thống học nổi tiếng Pronunciation Workshop, giúp người đọc có thể phát âm Anh – Mỹ chuẩn xác nhất, làm chủ khả năng phát âm của mình.

– Hơn 1000 từ vựng được vẽ minh họa vô cùng bắt mắt, hài hước, đi kèm với ví dụ minh họa song ngữ, tăng 70% hiệu quả ghi nhớ so với các phương pháp thông thường. 

– App “BAMI chuyển ngữ” với 100% Audio giọng bản xứ cùng gần 100 Video độc quyền từ chuyên gia Paul Gruber giúp người đọc có thể điều chỉnh phát âm chuẩn, bắt chước ngữ điệu.

Với tiếng Anh, chăm chưa đủ, hãy học thông minh - Ảnh 3.

– Gần 100 bài tập với lời giải vô cùng chi tiết, cụ thể, giúp người đọc có thể dễ dàng ghi nhớ và áp dụng được những từ vựng đã học vào trong hội thoại thực tế hàng ngày.

“Mình luôn luôn ngại ngùng khi nói tiếng Anh vì người đối diện thường không hiểu những gì mình muốn truyền đạt. Việc luyện tập phát âm đối với mình vô cùng khó khăn vì đôi khi, mình không biết lỗi sai của mình nằm ở đâu để sửa lỗi. May mắn là cuốn sách “Bánh mì chuyển ngữ” đã chỉ ra cho mình chi tiết cách phát âm từng cặp nguyên âm, cặp âm trong từng trường hợp. Nhờ đó, phát âm của mình đã được cải thiện đáng kể.” – Hương Lan, sinh viên năm thứ hai, trường Đại học Ngoại thương chia sẻ.

Tiếng Anh chính là sợi dây cơ hội của bạn để có thể thể hiện năng lực của bản thân và vươn đến những nấc thang mới trong sự nghiệp. Vì vậy, đừng lười biếng trì hoãn việc học, hãy để “Bánh mì chuyển ngữ” cùng đồng hành với bạn trong hành trình này.
Tìm hiểu thêm về cuốn sách “Bánh mì chuyển ngữ” tại đây: https://banhmichuyenngu.edu.vn/


Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Tin liên quan