Vợ Dũng “lò vôi” gay gắt khi biết NS Hoài Linh trở lại ghế nóng: “Rõ là thách thức cộng đồng chứ Thách Thức Danh Hài gì?”

Thời gian gần đây, drama giữa bà Nguyễn Phương Hằng và ông Võ Hoàng Yên đang gây xôn xao dư luận, đặc biệt dàn sao Vbiz như NS Hoài Linh , Kỳ Duyên… cùng nhiều sao Vbiz cũng bất ngờ bị gọi tên vào lùm xùm. Chuyện NS Hoài Linh bị bà Phương Hằng – vợ ông Dũng “lò vôi” réo tên và gọi là “đám nghệ sĩ” đã gây tranh cãi dữ dội.

Đáng nói, vợ Dũng “lò vôi” còn cho biết bà rất quý mến NS Hoài Linh nhưng phải lên tiếng để mong dàn nghệ sĩ giúp công khai sự thật với công chúng. Bất thình lình bị vướng vào ồn ào không đáng có, nhất cử nhất động của NS Hoài Linh đều được quan tâm. 

Vợ Dũng lò vôi gay gắt khi biết NS Hoài Linh trở lại ghế nóng: Rõ là thách thức cộng đồng chứ Thách Thức Danh Hài gì? - Ảnh 1.

Bà Phương Hằng đang gây ồn ào thời gian gần đây

Trong một buổi livestream, bà Phương Hằng liên tục nhắc đến NS Hoài Linh: “Tôi sẽ cho quý vị biết mối quan hệ giữa Hoài Linh với ông Võ Hoàng Yên như thế nào. Dù cho có thần tượng, hay là fan cuồng thì cũng nên nhìn ra đâu là thật đâu là giả, đừng cuồng đến mức quên đi đồng bào, quên đi những người sống trong cảnh khốn khổ“.

Mới đây nhất, khi nghe tin NS Hoài Linh nhận lời ngồi ghế nóng Thách Thức Danh Hài, bà Phương Hằng bất ngờ livestream thể hiện sự bức xúc: “Thời gian vừa qua tôi nghe ngóng xem Hoài Linh có lên tiếng không nhưng không thấy lên tiếng, mà tôi nghe nói đâu làm giám khảo Thách Thức Danh Hài thì rõ ràng là Hoài Linh đang thách thức cộng đồng. Mình sống nhờ cộng đồng, cái câu chuyện này dù đúng sai gì thì đề nghị Hoài Linh & ông Võ Hoàng Yên nên bước ra trước công chúng nói 1 lời điVì sao phải im lặng như vậy mà nghe tới show thì đi, có phải là trêu ngươi không quý vị? Lúc người ta cần nói thì không dám ra mặt nói, còn Thách Thức Danh Hài thì đi lên trêu ngươi thiên hạ. Thanh cao quá, cao sang quá nên mới tự cho mình là một nghệ sĩ hài danh tiếng. Trời ơi, rõ ràng là Hoài Linh muốn thách thức cộng đồng chứ không phải thách thức danh hài.

Vợ Dũng lò vôi gay gắt khi biết NS Hoài Linh trở lại ghế nóng: Rõ là thách thức cộng đồng chứ Thách Thức Danh Hài gì? - Ảnh 2.

Và Hoài Linh tưởng tượng mọi người sẽ ủng hộ nữa sao? Không có đâu, đây có thể là dấu chấm hết cho cuộc đời làm sự nghiệp danh hài. Khi mà khán giả quay lưng rồi, khi mà người ta nhìn rõ chân tướng rồi thì đừng nói tài ba gì ở đây hết, một chữ tâm bằng ba chữ tài. Cái này là tự tay mình tát vô mặt cộng đồng rồi!”. (Bài viết có lược bỏ một số ngôn từ nặng nề).

Nguồn: Internet


Hải Lan

Tin liên quan