Vinh danh các doanh nghiệp đạt giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2016

(DĐDN) – Đêm Gala trao giải thưởng Bất động sản Việt Nam thường niên lần thứ hai vừa diễn ra tại TP.HCM với kết quả Tập đoàn Đầu tư Nam Long đã thắng giải Nhà đầu tư tốt nhất 2016 và Chứng nhận đặc biệt cho trách nhiệm xã hội doanh nghiệp.

Với 6 đề cử, Acteam International Co Ltd, Công ty thuộc Centurion Global Group Singapore gần như đã chiếm trọn các giải thưởng với 5 giải cùng với 2 bằng khen cho The Dàlat at 1200 Country Club và chung cư và biệt thự Private Estate tại Tây Nguyên.

Dự án du lịch sinh thái cũng nhận được giải thưởng “Dự án biệt thự tốt nhất Việt Nam” cùng với những đơn vị thắng giải khác sẽ tiếp tục tham dự vòng chung kết giải thưởng Bất động sản châu Á diễn ra tại Singapore vào tháng 11 tới, cạnh tranh cùng với đơn vị xuất sắc nhất trong khu vực Đông Nam Á.

Những đơn vị thắng giải lớn tại Việt Nam sẽ gặp nhau tại vòng chung kết gồm Deutsches Haus Ho Chi Minh Stadt – Công ty TNHH Deutsches Haus Ho Chi Minh Stadt với giải thưởng “Dự án thương mại tốt nhất”, “Dự án xanh tốt nhất” và “Dự án văn phòng tốt nhất”.

Dự án 3 lần thắng giải The Hamptons Hồ Tràm – Tanzanite International thống lĩnh danh mục khách sạn và The Nassim – SonKim Land & HongKong Land thắng giải “Dự án chung cư tốt nhất”.

Được tài trợ bởi Hansgrohe, Giải thưởng Bất động sản Việt Nam thường niên lần thứ hai đã có tổng cộng 22 danh mục giải thưởng cho các hạng mục nhà ở, khu thương mại và resort.

Bên cạnh danh mục đa dạng, một giải thưởng đặc biệt, không cạnh tranh được trao cho Chen Lian Pang, CEO Tập đoàn CapitaLand Vietnam – đơn vị 3 lần được đề cử – Giải thưởng Nhân vật Bất động sản của năm do biên tập viên tạp chí đầu ngành châu Á Property Report bầu chọn.

Vũ Hiền

 

Tin liên quan