Vingroup mở bán tòa Park 3 – Park Hill với nhiều ưu đãi

Ngày 21/3/2015, tại khách sạn Melia Hà Nội, Công ty TNHH Kinh doanh bất động sản Vinhomes 1 thuộc Tập đoàn Vingroup chính thức mở bán tòa Park 3 – tòa đầu tiên thuộc giai đoạn 2 Khu đô thị Times City.

Là tòa đầu tiên được mở bán của Park Hill, tòa Park 3 hội tụ nhiều ưu điểm: Vị trí trung tâm, có một mặt nhìn ra sông Hồng, một mặt hướng vào quảng trường và vườn hoa, tạo không gian khoáng đạt, đúng với tiêu chí sống resort trong lòng đô thị. Với lợi thế cạnh hệ thống bể bơi liên hoàn trong nhà và ngoài trời, cư dân Park 3 còn được dễ dàng tiếp cận và thụ hưởng khu vực thư giãn có mái kính xanh với quán café lát sàn gỗ rộng rãi. Park 3 cũng là một trong các tòa nằm tại khu vực quy tụ các tiện nghi ngoài trời như: Vườn BBQ, khu thể thao, nhà hàng cao cấp và sảnh Lounge với tầm nhìn rộng, thoáng, dành riêng cho cư dân… đem lại chất lượng sống “resort” thực thụ.

Các căn hộ của Park 3 được bàn giao hoàn thiện theo hình thức “Chìa khóa trao tay” với diện tích từ 53m2 đến 151m2, gồm 1 – 4 phòng ngủ, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của đại bộ phận khách hàng. Mặt bằng căn hộ cũng được thiết kế tối ưu hóa về diện tích và công năng sử dụng, với nội thất và vật liệu xây dựng cao cấp, đặc biệt, toàn bộ các không gian sống đều có khe sáng, mặt thoáng để đón gió trời và ánh sáng tự nhiên…

Sau khi hoàn thiện và bàn giao vào cuối năm 2016, Vinhomes Times City – Park Hill sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống sang trọng trong lòng đô thị.

Khách hàng cũng được lựa chọn các gói dịch vụ chuyên nghiệp, hấp dẫn do Tập đoàn Vingroup cung cấp. Trường hợp khách hàng thanh toán trước sẽ được hưởng chiết khấu trả trước với lãi suất 7% mỗi năm trên tổng số tiền thanh toán trước và số ngày thanh toán trước. Và đặc biệt, chủ đầu tư còn hỗ trợ làm việc với ngân hàng để khách hàng được vay tới 70% giá trị căn hộ trong thời hạn 15 năm. Trong đó, 40% giá trị căn hộ chủ đầu tư tài trợ chi phí để khách vay với lãi suất 0% không cần trả lãi và gốc trong 10 tháng.

Tin liên quan