VietBank tài trợ vốn và bảo lãnh dự án The Art

Ngày 15/11/2015, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (VietBank) và Công ty BĐS Gia Hòa đã ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện tài trợ vốn và bảo lãnh dự án Căn hộ Trí Thức Trẻ – The Art.

Thông qua Thỏa thuận hợp tác, VietBank cam kết bảo lãnh nghĩa vụ của chủ đầu tư – Công ty Gia Hòa đối với người mua căn hộ thuộc Dự án The Art theo quy định tại Điều 56 – Luật Kinh doanh BĐS và Thông tư 07/2015/TT- NHNN. Bảo đảm người mua nhà yên tâm về tiến độ xây dựng cũng như cam kết giao nhà đúng thời hạn theo Hợp đồng mua bán đã ký kết với Gia Hòa.

Ngoài ra, VietBank cũng cam kết dành một gói tín dụng ưu đãi đặc biệt đến khách hàng là người mua căn hộ thuộc dự án The Art với số tiền cho vay tối đa 80% tổng số tiền đầu tư; cùng thời hạn cho vay lên đến 30 năm. Đặc biệt khách hàng sẽ được hưởng lãi suất cho vay ưu đãi hơn so với thông thường từ 0,5% đến 1% và VietBank không thực hiện thu bất kỳ loại phí nào liên quan đến khoản vay: phí thẩm định, phí dịch vụ thanh toán,… đặc biệt là không thu phí khi khách hàng thanh toán nợ trước hạn trong suốt thời gian vay.

Tại lễ ký kết, ông Nguyễn Thanh Nhung – TGĐ VietBank đã chia sẻ: “Khách hàng có thể vay vốn tại VietBank với thủ tục nhanh, gọn, lãi suất ưu đãi, kỳ hạn cho vay hợp lý nhằm thanh toán tiền mua căn hộ The Art, cũng như được bảo đảm việc nhận bàn giao nhà đúng thời hạn theo cam kết bảo lãnh của VietBank. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi chọn dịch vụ tài chính của VietBank và căn hộ của công ty Gia Hòa”.

Hồng Sơn

Tin liên quan