‘Vết sẹo cuộc đời 9’ thu về 632.169 USD để giúp các trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh

Tiếp nối sự thành công của 8 chương trình “Vết sẹo cuộc đời” trước đó, dự án “Vết sẹo cuộc đời 9” năm nay mang chủ đề “Máy bay giấy” đã được chính thức diễn ra vào tối 30/11 tại Vinpearl Luxury Landmark.

Điểm nhấn đặc biệt trong đêm gala “Vết sẹo cuộc đời 9” chính là phần đấu 70 sản phẩm sưu tầm, có giá trị do các nhà hảo tâm gửi tặng chương trình. 632.169 USD là tổng số tiền thu được từ vật phẩm đấu giá và đóng góp của các khách mời tham dự. Với số tiền này, chương trình đã chính thức mang cơ hội sống thêm cho 527 bé mắc bệnh tim bẩm sinh.

‘Vết sẹo cuộc đời 9’ thu về 632.169 USD để giúp các trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh - Ảnh 1.

Không gian chương trình thu hút hơn 300 khách mời là các nhà hảo tâm và nghệ sĩ

Trong số 70 sản phẩm đấu giá, bức tranh bằng vàng 24K “Đôi công sơn thủy” của thương hiệu Prima Art là 1 trong 8 vật phẩm nổi bật, được tổ chức đấu giá trên sân khấu chương trình.

‘Vết sẹo cuộc đời 9’ thu về 632.169 USD để giúp các trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh - Ảnh 2.

Bức tranh vàng 24K “Đôi công sơn thủy” của thương hiệu Prima Art

Tranh “đôi công sơn thủy” là sản phẩm mới ra mắt của Prima Art trong tháng 12 này, nằm trong bộ sưu tập Hạnh phúc, bức tranh với chủ đề thịnh vượng và hạnh phúc, được chế tác hoàn toàn thủ công bằng vày 24k và 500 viên pha lê Swaroski là một trang 8 vật phẩm đấu giá trên sân khấu tại đêm Gala “Vết sẹp cuộc đời” vừa qua.

‘Vết sẹo cuộc đời 9’ thu về 632.169 USD để giúp các trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh - Ảnh 3.

Bức tranh “Đôi công sơn thủy” là 1 trong 8 vật phẩm được đấu giá trực tiếp trên sân khấu chương trình tối 30/11

Ngoài “Đôi công sơn thủy” 2 bức tranh còn lại trong bộ sưu tập vàng của nhà tài trợ Prima Art là “Rồng vàng – Vinh hoa phú quý” và “Trống đồng Đông Sơn” cũng được đông đảo khách mời tham dự chương trình quan tâm.

‘Vết sẹo cuộc đời 9’ thu về 632.169 USD để giúp các trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh - Ảnh 4.

Không gian trưng bày các tác phẩm tại chương trình

Với món quà này, Prima Art hy vọng sẽ tiếp thêm động lực cho nhiều em bé bị bệnh tim bẩm sinh khắp đất nước nối dài thêm sự sống. Và Prima Art cũng mong muốn sẽ đồng hành cùng chương trình “Vết sẹo cuộc đời” thêm nhiều mùa nữa để mang yêu thương đến cộng đồng./.

Prima Art là một trong hai thương hiệu nổi bật của Pranda Vietnam Retal (Công ty thuộc tập đoàn PRANDA Thái Lan tại Việt Nam). Được thành lập từ năm 2004, Prima Art tiếp tục đánh dấu sự thành công trên toàn thế giới bởi những bộ sưu tập hết sức độc đáo và tinh xảo từ vàng 24K. Trong 15 năm qua, PRIMA ART đã được mở rộng thông qua các cửa hàng trong những trung tâm mua sắm lớn, tại các cửa hàng trên toàn Châu Á và Trung Đông. Đặc biệt, Prima Art còn là thương hiệu quen thuộc đồng hành cùng các sự kiện quốc gia quan trọng.

HỆ THỐNG CỬA HÀNG PRIMA:

HỒ CHÍ MINH

• Tầng 1 & 2 – TTTM Diamond Plaza

• Tầng 1 – TTTM Parkson Hùng Vương

• Tầng 2 – Cổng 9, Ga đi quốc nội, sân bay Tân Sơn Nhất

HÀ NỘI

• Tầng 3 – TTTM Tràng Tiền Plaza

• Tầng 2 – TTTM Lotte Liễu Giai

• Tầng 1 – TTTM Vincom Nguyễn Chí Thanh

• Tầng 3 – K7 – TTTM Vincom Bà Triệu 2

Hotline: 0909.992.615

Website: http://primaart.vn

Facebook: https://www.facebook.com/PrimaArtVN/


Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Tin liên quan