Ưu đãi “kép” khi mua biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium

Sáng 15/3, tại Hà Nội, Công ty CP Đầu tư và Phân phối DTJ sẽ công bố sự kiện mở bán biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium với giá trị quà tặng “kép” lên đến hơn 400 triệu đồng.

Dù mới ra mắt thị trường cuối năm 2014 nhưng Vinpearl Premium đã trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Chỉ trong thời gian ngắn, tổng số căn biệt thự có chủ đã lên tới hơn con số hơn 100.

Sở dĩ dự án tạo được sức hút bởi: Thứ nhất, Vinpearl Premium được thị trường đánh giá là sản phẩm đầu tư tài chính an toàn và hấp dẫn bậc nhất hiện nay với cam kết lợi nhuận tối thiểu 8%/ năm, cộng biên độ trượt giá của đồng tiền đầu tư, trong 10 năm của chủ đầu tư Vingroup. Thứ hai, Vinpearl Premium nằm trên những bãi biển đẹp nhất hành tinh tại Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc. Và không thể bỏ qua chương trình trao đổi kỳ nghỉ chỉ có khi mua Vinpearl Premium. Theo đó, mỗi chủ sở hữu có 15 – 30 đêm nghỉ miễn phí tại các căn biệt thự hoặc khách sạn 5 sao đẳng cấp tại bất cứ địa điểm nào trên toàn hệ thống Vinpearl. Thứ ba, khi mua biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium, chủ nhân còn được hưởng hệ thống dịch vụ và giải trí 5 sao trong khuôn viên khu nghỉ dưỡng bao gồm: Hệ thống nhà hàng ẩm thực Á – Âu, khu spa, bể bơi ngoài trời, khu vui chơi Vinpearl Land, thủy cung, sân golf tiêu chuẩn quốc tế…

Tin liên quan