Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng mua căn hộ R4, R5 Vinhomes Royal City

Từ ngày 10 – 31/01/2015, chủ đầu tư Vingroup phối hợp cùng đơn vị phân phối Đất Xanh Miền Bắc ưu đãi đặc biệt cho khách hàng mua căn hộ R4, R5 Vinhomes Royal City.

Qua khảo sát với một số đơn vị phân phối và tư vấn bất động sản chuyên nghiệp, hiện nay nhu cầu thuê căn hộ hoàn thiện nội thất đang ngày càng tăng cao, đặc biệt ở phân khúc căn hộ cao cấp với đối tượng khách hàng là các doanh nhân với đặc thù công việc khi Bắc, khi Nam, các chuyên gia nước ngoài làm việc tại Việt Nam… Nhu cầu trải nghiệm cuộc sống tiện nghi, hiện đại cùng các dịch vụ tiện ích ngay “dưới chân” căn hộ đang lên ngôi và thu hút được các đối tượng khách hàng này trong đó không thể không kể đến Vinhomes Royal City.

Vinhomes Royal City hiện đang là lựa chọn hàng đấu đối với một nhóm khách hàng là cộng đồng cư dân nước ngoài đang công tác làm việc tại Hà Nội. Giá của căn hộ Vinhomes Royal City từ 3,9 tỷ đồng/căn, nếu khách hàng vay ngân hàng với chương trình hỗ trợ hiện nay là cho vay tối đa 70% giá trị căn hộ, lãi suất 0% thì như vậy khách hàng sẽ chỉ phải bỏ ra 30% giá trị căn hộ, tương đương với 1,2 tỷ đồng đã có thể sở hữu căn hộ từ 2 – 3 phòng ngủ.

Tin liên quan