Unihomes trở thành đối tác chiến lược của LDG Group

Sáng 1/12/2017, LDG Group đã tổ chức Lễ ký kết Hợp tác đối tác chiến lược với Công ty Cổ phần bất động sản Unihomes trong việc phân phối, kinh doanh các dự án khu căn hộ thông minh do LDG Group đầu tư và phát triển tại TP.HCM.

Theo đó, LDG Group dự kiến sẽ giao một số dự án khu căn hộ theo mô hình căn hộ thông minh mà đơn vị này vừa triển khai thành công tại khu Nam Sài Gòn.

Trong đó, vào cuối năm 2017 và đầu năm 2018, LDG Group có kế hoạch đầu tư một số dự án khu căn hộ thông minh tại khu Tây Sài Gòn như khu căn hộ thông minh High Intela nằm ngay mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt và khu căn hộ thông minh có hướng nhìn ra sông mặt tiền tuyến đường An Dương Vương…

LDG Group hiện đang là chủ đầu tư nhiều dự án khu căn hộ tại TP.HCM được nhiều khách hàng lựa chọn như khu căn hộ ven sông Marina Tower, khu căn hộ thông minh ven sông Saigon Intela, khu đô thị thương mại The Viva City, Khu trung tâm thương mại Viva Square và nhiều dự án quy mô lớn khác.

LDG Group là một trong số ít các doanh nghiệp bất động sản niêm yết trên thị trường chứng khoán và có tổng tài sản lên đến hơn 3.000 tỷ đồng.

LDG Group cũng là đơn vị tiên phong phát triển dòng sản phẩm căn hộ thông minh tại Việt Nam.

Việc LDG Group trở thành đối tác chiến lược cùng với Unihomes sẽ tạo điều kiện để phát triển mạnh hơn nữa dòng sản phẩm ưu việt và phù hợp với xu hướng mua nhà tại các đô thị lớn hiện nay, nhất là trong bối cảnh TP.HCM đang xây dựng đô thị thông minh cho hơn 12 triệu dân tại đây.

THUẬN HOÁ

Tin liên quan