Tỷ phú từng tuyên bố rất cô đơn, muốn tuyển bạn gái lên Mặt trăng cùng mình gây xôn xao dư luận giờ có cuộc sống ra sao?

Vào đầu năm 2020, tỷ phú Nhật Bản Yusaku Maezawa từng gây sốt truyền thông quốc tế khi ông chia sẻ trên Twitter cá nhân dòng thông báo: “Cảm giác cô đơn và trống rỗng bắt đầu dâng trào trong tôi, và tôi nghĩ đến một điều: Tiếp tục yêu một người phụ nữ khác. Tôi muốn tìm một người đồng hành“.

Theo đó, tỷ phú Nhật muốn tìm bạn gái đi lên Mặt trăng cùng ông trong chuyến đi dự kiến khởi hành vào năm 2023. Trên website đăng ký của tỷ phú có đưa ra một danh sách các điều kiện và lịch trình cho quá trình ứng tuyển kéo dài 3 tháng. Các ứng viên phải là người độc thân, trên 20 tuổi, có suy nghĩ tích cực và thích ra ngoài vũ trụ. Sau đó, đã có gần 30.000 ứng viên nộp hồ sơ đăng ký để trở thành người bạn đồng hành của vị tỷ phú sinh năm 1975 này.

Tuy nhiên, không lâu sau đó, Yusaku Maezawa tuyên bố hủy cuộc thi tuyển với lý do cá nhân. Đã có nhiều suy đoán được đưa ra về quyết định này của tỷ phú Nhật Bản. Tuy nhiên cho đến nay, lý do thực sự bên trong không ai hay biết.

Tỷ phú từng tuyên bố rất cô đơn, muốn tuyển bạn gái lên Mặt trăng cùng mình gây xôn xao dư luận giờ có cuộc sống ra sao? - Ảnh 1.

Tỷ phú Nhật Bản Yusaku Maezawa từng muốn tuyển bạn gái lên Mặt trăng cùng mình.

Yusaku Maezawa là một doanh nhân thành đạt, ông chính là người thành lập trang thương mại điện tử Start Today vào năm 1998 và Zozotown – trang bán lẻ thời trang lớn nhất hiện nay tại Nhật – vào năm 2004. Vào năm 2018, ông ra mắt thương hiệu thời trang ZOZO và dịch vụ ZOZOSUIT đo tại nhà để may trang phục.

Tạp chí Forbes ước tính tài sản của tỷ phú Maezawa đầu năm 2020 đạt 2 tỷ USD. Trước khi có tuyên bố gây sốc về việc tuyển bạn gái lên Mặt trăng, Yusaku Maezawa từng gây chú ý khi tuyên bố sẽ tặng 9 triệu USD cho 1.000 người theo dõi mình trên Twitter để “thử nghiệm” xem tiền có thể giúp mọi người hạnh phúc hơn hay không.

Hiện tại, tỷ phú này vẫn chưa tìm được bạn gái mới. Ông vẫn tích cực cập nhật tình hình hiện tại của mình lên tài khoản mạng xã hội. Qua đó có thể thấy, Yusaku Maezawa thường xuyên gặp gỡ bạn bè, người nổi tiếng và tham gia các buổi tiệc giao lưu với những nhân viên của mình. Ông cũng dành thời gian đi du lịch, nghỉ dưỡng sau những ngày làm việc căng thẳng.

Tỷ phú từng tuyên bố rất cô đơn, muốn tuyển bạn gái lên Mặt trăng cùng mình gây xôn xao dư luận giờ có cuộc sống ra sao? - Ảnh 2.

Tỷ phú Maezawa trong một buổi liên hoan với các nhân viên thân thiết của mình.

Tỷ phú từng tuyên bố rất cô đơn, muốn tuyển bạn gái lên Mặt trăng cùng mình gây xôn xao dư luận giờ có cuộc sống ra sao? - Ảnh 3.
Tỷ phú từng tuyên bố rất cô đơn, muốn tuyển bạn gái lên Mặt trăng cùng mình gây xôn xao dư luận giờ có cuộc sống ra sao? - Ảnh 4.

Tỷ phú Maezawa dành thời gian giải trí với bạn bè.

Tỷ phú từng tuyên bố rất cô đơn, muốn tuyển bạn gái lên Mặt trăng cùng mình gây xôn xao dư luận giờ có cuộc sống ra sao? - Ảnh 5.
Tỷ phú từng tuyên bố rất cô đơn, muốn tuyển bạn gái lên Mặt trăng cùng mình gây xôn xao dư luận giờ có cuộc sống ra sao? - Ảnh 6.

Tỷ phú Maezawa hiện tại vẫn lẻ bóng một mình.

Tỷ phú Nhật Bản có đường tình khá rắc rối và phức tạp. Trước năm 1995, ông từng hẹn hò với một người bạn gái trong thời gian tỷ phú này ở Mỹ sau đó cả hai chia tay khi ông này trở về Nhật Bản. Vào năm 2015, Maezawa hẹn hò với ngôi sao giải trí, người mẫu kiêm nữ diễn viên Tarento Saeko. Tuy nhiên, cả hai chia tay sau 2 năm hẹn hò.

Vào năm 2018, ông tìm thấy tình yêu mới với nữ diễn viên, ca sĩ Goriki Ayame. Tuy nhiên, không lâu sau cả hai cũng đường ai nấy đí. Theo một số nguồn tin, tỷ phú Maezawa đã kết hôn rồi sau đó ly dị, cặp đôi có với nhau 3 người con nhưng tất cả đều là một bí ẩn, không ai rõ danh tính của chúng.

Tỷ phú từng tuyên bố rất cô đơn, muốn tuyển bạn gái lên Mặt trăng cùng mình gây xôn xao dư luận giờ có cuộc sống ra sao? - Ảnh 7.

Tỷ phú Nhật Bản với bạn gái cũ Goriki Ayame.

Nguồn: SCMP, Japan Times, NYT


Theo Diệp Lục

Tin liên quan