T&T Group âm thầm thâu tóm đất vàng, ra mắt dự án căn hộ đầu tay

(DĐDN) – Dự án căn hộ T&T Riverview sẽ được mở bán chính thức bởi đại lý phân phối là sàn ASIAREAL và sàn STDA vào ngày 30/7 tại khách sạn Melia, Hà Nội.

T&T Riverview là sản phẩm bất động sản đầu tiên mà T&T Land, được xây dựng tại số 440 – phố Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

T&T Land là thành viên và đơn vị chủ quản chịu trách nhiệm chính cho đầu tư, phát triển các dự án bất động sản của T&T Group do ông Đỗ Quang Hiển làm Chủ tịch.

Bước chân vào lĩnh vực bất động sản từ năm 2009 với việc bỏ vốn đầu tư vào Công ty cổ phần Đầu tư đô thị Best &T và Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển nhà và khu đô thị T&T – MCK, T&T Land được biết đến với nhiều dự án trung tâm thương mại, nhà ở quy mô tại các tỉnh Phú Thọ, Nghệ An và Hưng Yên, TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc…

T&T đã  “âm thầm’’ mua lại nhiều khu “đất vàng” tại Hà Nội cùng nhiều địa phương trên cả nước. Trong kế hoạch kinh doanh bất động sản của mình năm 2016, tại Hà Nội, T&T Land dự kiến triển khai các dự án khác tại 120 – Định Công (quận Hoàng Mai) và 273 – Tây Sơn (quận Đống Đa). Đây đều là các vị trí đắc địa của Hà Nội.

Với tổng vốn đầu tư 836 tỷ đồng, trên diện tích 8,612 m2, dự án T&T Riverview bao gồm 3 đơn nguyên từ 19 – 23 tầng nổi, với 2 tầng hầm để xe.

Dự án có hơn 200 căn hộ trong tổng số 600 căn hộ có mặt thoáng hướng ra sông Hồng, và hệ thống tiện ích như  khu trung tâm thương mại, văn phòng, siêu thị, nhà trẻ, Gym, Spa, khu sinh hoạt cộng đồng, khu ẩm thực, khuôn viên cây xanh hơn 5.000m2.

Dự án được khởi công vào tháng 10/2015 và dự kiến bàn giao cho khách hàng trong quý II/2017. Đến hết tháng 7/2016, T&T Riverivew đã thi công đến hết tầng 14 dù chưa chính thức giới thiệu ra thị trường, chứng tỏ tiềm lực tài chính của chủ đầu tư.

T&T Riverview cũng là một trong số rất ít dự án nhà ở chung cư tại Hà Nội có chứng thư bảo lãnh nghĩa vụ tài chính của ngân hàng. Khách hàng sẽ được ngân hàng bảo lãnh là Vietcombank hoàn trả lại tiền nếu dự án không đáp ứng được tiến độ và chất lượng.

Căn hộ có diện tích từ 50 – 113 m2, có từ 1 – 3 phòng ngủ, giá bán trung bình thông thủy là 20,4 tr/m2 (chưa VAT) và giá bán trung bình tim tường: 18,8 tr/m2 (chưa VAT). Khách hàng thanh toán 25% hợp đồng mua bán, tương đương với chỉ từ 250 triệu đồng là đã sở hữu ngay căn hộ tại T&T Riverview và được vay qua ngân hàng Vietcombank (VCB) tối đa lên tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong thời hạn tối đa 18 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên cho đến khi bàn giao nhà.

Chủ đầu tư cam kết mua lại căn hộ nguyên giá trị của các khách hàng tại T&T Riverview nếu khách có nhu cầu bán và trả thêm 5%/năm lợi nhuận trên số tiền khách hàng đã thanh toán.

Trần Sơn

Tin liên quan