Trước vụ lùm xùm Meghan Markle hãm hại chị dâu Kate, Nữ hoàng Anh xuất hiện đúng thời điểm quan trọng thể hiện uy quyền

Vào tuần qua, Công nương Kate trở thành tâm điểm chú ý của giới truyền thông khi tạp chí Tatler đã đăng tải bài viết với những thông tin gây xôn xao dư luận.

Đặc biệt, tạp chí này đã tiết lộ những bí mật đằng sau mối quan hệ giữa hai nàng dâu hoàng gia. Bà mẹ 3 con được cho là cảm thấy kiệt sức và bị mắc kẹt vì phải ôm đồm quá nhiều việc sau khi nhà Sussex rời đi.

Công nương Kate chỉ trích vợ chồng em dâu Meghan là ích kỷ khi chỉ nghĩ cho riêng mình.

Bên cạnh đó, theo tạp chí Tatler, mâu thuẫn giữa hai nàng dâu hoàng gia xuất phát từ cuộc đụng độ xảy ra trước thềm hôn lễ của Harry – Meghan.

Nguyên nhân xuất phát từ việc hai người phụ nữ tranh luận về chuyện nên hay không nên mặc quần tất cho phù dâu nhí trong thời tiết nóng nực. Cuối cùng Meghan cũng được làm theo ý mình.

Bên cạnh đó, tạp chí Tatler còn đưa ra những lời khiếm nhã bình phẩm về cân nặng của Công nương Kate cũng như có nhận xét không hay về mẹ đẻ và em gái của nàng dâu hoàng gia.

Ngay lập tức hoàng gia Anh đã lên tiếng phản bác mọi thông tin mà tạp chí Anh đưa ra là sai sự thật và vợ chồng Công tước xứ Cambridge cũng quyết định khởi kiện Tatler vì những lời nói dối trắng trợn của họ.

 Trước vụ lùm xùm Meghan Markle hãm hại chị dâu Kate, Nữ hoàng Anh xuất hiện đúng thời điểm quan trọng thể hiện uy quyền - Ảnh 1.

Vợ chồng Công nương Kate quyết định khởi kiện tạp chí Tatler.

Nhiều ý kiến phân tích cho rằng, Tổng biên tập của tạp chí Tatler có mối quan hệ thân quen với Meghan Markle và rất có thể chính cô là người đứng sau giật dây, hãm hại chị dâu của mình.

Vụ việc lùm xùm này đã khiến uy tín của Công nương Kate ảnh hưởng ít nhiều.

Trước tình hình này, Nữ hoàng Anh đã có động thái bất ngờ khi cung điện công bố những bức hình mới nhất của bà.

Hai bức hình được chia sẻ cho thấy Nữ hoàng Anh đang cưỡi một trong những chú ngựa ưa thích của mình có tên Balmoral Fern (14 tuổi).

Trong ảnh, Nữ hoàng 94 tuổi mặc áo khoác, đội khăn hồng, đeo găng tay trắng, đi giày nâu, tận hưởng ngày nắng đẹp trời.

Đây là lần đầu tiên Nữ hoàng ra bên ngoài cưỡi ngựa sau 10 tuần ở ẩn. Những tấm hình mới nhất của Nữ hoàng được chia sẻ đã làm ấm lòng những người ái mộ hoàng gia, bởi nó cho thấy sức khỏe của Nữ hoàng đang rất tốt.

Động thái mới nhất của Nữ hoàng Anh đã thu hút sự chú ý của truyền thông và cũng được coi là một thông điệp ngầm mà người đứng đầu hoàng gia muốn gửi gắm đến mọi người.

 Trước vụ lùm xùm Meghan Markle hãm hại chị dâu Kate, Nữ hoàng Anh xuất hiện đúng thời điểm quan trọng thể hiện uy quyền - Ảnh 2.
 Trước vụ lùm xùm Meghan Markle hãm hại chị dâu Kate, Nữ hoàng Anh xuất hiện đúng thời điểm quan trọng thể hiện uy quyền - Ảnh 3.

Nữ hoàng Anh xuất hiện minh mẫn, khỏe mạnh vào cuối tuần qua.

Dù hoàng gia Anh đang rơi vào thời điểm khó khăn nhưng Nữ hoàng Anh khẳng định rằng bà vẫn rất minh mẫn và dồi dào sức khỏe.

Một mặt, sự xuất hiện của bà đã khiến vụ lùm xùm của Công nương Kate được dịu đi, mặt khác bà cũng được cho là “đánh tiếng” với nhà Sussex rằng, bà vẫn đang khỏe mạnh, không gì có thể làm rung chuyển hoàng gia.

Dù với bất cứ lý do gì bà sẵn sàng đứng ra bảo vệ các thành viên của mình và bất cứ hành động tiêu cực nào cũng đều không khiến bà bị gục ngã.


Diệp Lục

Tin liên quan