Trung tâm giải trí phức hợp Helio Center chính thức đi vào hoạt động

Công ty TNHH Khởi Phát vừa chính thức khai trương Trung tâm giải trí phức hợp Helio Center – Trung tâm giải trí phức hợp đa dịch vụ đầu tiên tại thành phố Đà Nẵng với diện tích sử dụng lên đến 35.000m2.

Trung tâm Helio Center có ba sản phẩm chính: Helio Play – Thế giới trò chơi sôi động và mới lạ với các trò chơi hiện đại được chọn lọc từ nhiều hội chợ triển lãm do Hiệp hội các khu vui chơi giải trí quốc tế lớn nhất thế giới (IAAPA ) tổ chức; Helio Kids – Thiên đường vui chơi dành cho trẻ em là một khu vui chơi kết hợp giữa tính giải trí và giáo dục trong các trò chơi (theo mô hình edutainment), bao gồm các khu vực chơi trong nhà và ngoài trời dành cho trẻ em từ 1 đến 9 tuổi. Với diện tích 2.700m2 chia thành 42 khu vực chơi, đây sẽ là khu vui chơi cho trẻ em có quy mô hoành tráng nhất Đà Nẵng hiện nay; và Helio Food & Beverage với hàng trăm món ăn và thức uống từ các nền ẩm thức Châu Á, cùng với quầy bánh và quán cafe với thực đơn đa dạng và đặc sắc.

Được biết, Helio Center mở cửa tự do cho tất cả mọi người, và các dịch vụ tại Helio được thanh toán bằng thẻ Power Card. Chỉ với một chiếc thẻ đăng ký miễn phí, khách hàng có thể nạp tiền và thanh toán bằng cách quẹt thẻ qua các máy game để trải nghiệm. Thẻ Power Card còn có thể sử dụng để thanh toán cho dịch vụ ăn uống và khu vực trẻ em. Đặc biệt, khách hàng có thể tích lũy điểm đạt được sau mỗi lượt chơi vào thẻ để đổi những phần quà hấp dẫn.

Hương Giang

Tin liên quan