Tổng thống Ba Lan và phu nhân tới thăm tháp Tài chính Bitexco

Tổng thống Cộng hòa Ba Lan Andrezej Duda và phu nhân vừa có chuyến tham quan Tòa tháp Tài chính Bitexco – Bitexco Financial Tower tại TP.HCM trong khuôn khổ chuyến thăm Việt Nam từ ngày 27 – 30/11.

Trong khuôn khổ 3 ngày của chuyến thăm, Tổng thống Cộng hòa Ba Lan – Ngài Andrezej Duda và phu nhân đã tới TP.HCM trong ngày 30/11. Phái đoàn đã tới tham quan Bitexco Financial Tower tại số 2 Hải Triều, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM.

Tại đây, Tổng thống cùng phu nhân và phái đoàn đã thăm Đài Quan Sát Saigon Skydeck tọa lạc trên tầng 49 của tòa nhà ở độ cao 178m, ngắm nhìn bao quát vẻ đẹp sôi động của TP. HCM.

Tổng thống Ba Lan và phu nhân tới thăm tháp Tài chính Bitexco 1

Phái đoàn của Tổng thống Cộng hòa Ba Lan Andrezej Duda và Phu nhân tham quan TP.HCM từ Đài Quan Sát Saigon Skydeck của Bitexco Financial Tower

Sau đó, tại tầng 51 của Bitexco Financial Tower, Tổng thống cùng Phu nhân và phái đoàn đã có cuộc trò chuyện thân mật cùng ông Brian P. G. Cannon – Phó Giám đốc Quản lý Bitexco Financial Tower trong không gian sang trọng của EON 50 Café.

Phu nhân Tổng thống bày tỏ sự cảm kích với công tác tiếp đón nồng nhiệt, chu đáo của ban Quản lý tòa nhà cũng như cảm thấy rất thích thú với kiến trúc, kết cấu đặc biệt của Bitexco Financial Tower.

Tổng thống Ba Lan và phu nhân tới thăm tháp Tài chính Bitexco 1

Tổng thống, Phu nhân cùng phái đoàn trò chuyện thân mật và tận hưởng không gian nhà hàng sang trọng của EON 50 Café trên tầng 51 của Bitexco Financial Tower

Trong chuyến tham quan ngắn ngày tới Việt Nam, với lịch trình khá dày đặc nhưng việc tới thăm Bitexco Financial Tower, tham quan TP. HCM là một điều vô cùng ấn tượng đối với Tổng thống cùng Phu nhân cũng như những thành viên trong phái đoàn.

Bitexco Financial Tower tọa lạc trên diện tích gần 6.100 m², có chiều cao 68 tầng do Bitexco Group làm chủ đầu tư. Ý tưởng thiết kế Bitexco Financial Tower được lấy cảm hứng từ hình ảnh duyên dáng, thanh thoát của búp hoa sen – biểu tượng cho sự tinh khiết, cương trực và lạc quan hướng đến tương lai. 

Kể từ khi được đưa vào hoạt động tới nay, Bitexco Financial Tower trở thành biểu tượng cho sự năng động của TP.HCM trong thời kỳ hội nhập kinh tế và là điểm đến của nhiều nguyên thủ, chính khách giới khi tới thăm TP.HCM.

NGHĨA TRÍ

Tin liên quan