Tổng quan tháng 4 âm lịch của 12 con giáp: Dần đề phòng mất tiền oan vì rắc rối bất ngờ, Tuất thăng tiến vù vù nhờ quý nhân

Tuổi Tý

Trong tháng này, tình hình tài lộc của tuổi Tý không mấy khả quan. Do đó, họ cần chú ý túi tiền và học cách tiết kiệm nhiều nhất có thể. Ngoài ra, trong công việc, họ dễ gặp nhiều căng thẳng. Tuy nhiên, nếu tiếp tục chăm chỉ làm việc, nghiêm túc phấn đấu, người tuổi Tý sẽ nhận được trái ngọt xứng đáng.

Tháng 4 âm lịch cũng đem lại nhiều may mắn về mặt tình cảm. Người độc thân có thể sẽ nhanh chóng gặp nửa kia phù hợp với mình. Dù bận bịu với công việc đến đâu, người tuổi Tý cũng nên dành thời gian tụ tập cùng bạn bè và đồng nghiệp, thắt chặt các mối quan hệ.

Tuổi Sửu

Tháng này là thời điểm mà tài lộc của tuổi Sửu đang có dấu hiệu đi xuống, buộc họ phải tập trung nhiều hơn. Thu nhập giảm sút có thể sẽ khiến họ cảm thấy căng thẳng hơn trong cuộc sống. Nhiều khả năng người tuổi Sửu sẽ gặp rắc rối khiến bản thân tiền mất tật mang. Tuy nhiên, sức khỏe của họ vẫn được duy trì ổn định.

Người tuổi Sửu cũng dễ gặp phải khá nhiều mâu thuẫn trong gia đình. Họ nên bao dung và quan tâm hơn đến bạn đời của mình, đồng thời đề phòng những người xung quanh, tránh để những người này ảnh hưởng xấu và kéo cuộc hôn nhân của họ vào vũng bùn.

Tuổi Dần

Đối với người tuổi Dần, tháng Tư này không mấy khả quan. Sao Phi Liêm thuộc nhóm hung tinh có thể mang lại cho họ những rắc rối bất ngờ, khiến mọi thứ không xảy ra theo ý muốn của họ. Ngay cả sức khỏe của người tuổi Dần cũng có khả năng bị đe dọa. Vận xui sẽ khiến họ mất khá nhiều, thậm chí là cả tiền bạc.

Về công việc, người tuổi Dần có thể sẽ gặp phải một số thách thức trong công ty hoặc với đối tác. Cách nhanh nhất để vấn đề biến mất là giải quyết bằng sự bình tĩnh và chu đáo. Họ cũng nên chú trọng hơn đến giấc ngủ để cơ thể được hồi phục sau một ngày dài làm việc.

 Tổng quan tháng 4 âm lịch của 12 con giáp: Dần đề phòng mất tiền oan vì rắc rối bất ngờ, Tuất thăng tiến vù vù nhờ quý nhân - Ảnh 1.

Tuổi Mão

Tháng 4 không phải khoảng thời gian thuận lợi với người tuổi Mão. Sự nghiệp của họ có dấu hiệu sa sút, trong khi áp lực công việc ngày càng tăng. Điều này khiến người tuổi Mão dễ cảm thấy chán nản và trở nên thụ động hơn. Nguyên nhân có thể là do sức khỏe của họ không được tốt, khiến những người này thường xuyên rơi vào trạng thái mệt mỏi, muốn vứt bỏ công việc để nghỉ ngơi nhiều hơn.

Dù vậy, không phải mọi thứ trong tháng 4 đều đen tối. Vận may tài chính của người tuổi Mão có dấu hiệu khởi sắc, những khoản thưởng họ đang chờ mong rốt cuộc cũng tới.

Tuổi Thìn

Đây là một tháng khá bận rộn với những người tuổi Thìn. Sự nghiệp của họ sẽ có những bước tiến mới, với khối lượng công việc tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, họ cũng dễ gặp rắc rối nơi công sở do “va chạm” với đồng nghiệp hoặc cấp trên.

Trong tháng này, người tuổi Thìn nên học cách kiềm chế cảm xúc, ẩn mình chờ thời. Họ cần tập trung vào mấu chốt công việc, đừng vì ý muốn nhất thời mà gây hấn với những người xung quanh. Ngoài ra, nếu có người trẻ tuổi đến xin lời khuyên, họ nên giúp đỡ hết mình để tích đức cho bản thân.

Tuổi Tỵ

Nhìn chung, người tuổi Tỵ sẽ có một tháng 4 tương đối khởi sắc, với nhiều may mắn trong cả sự nghiệp lẫn tài lộc. Họ có nhiều khả năng được tăng lương hoặc thăng chức vào cuối tháng. Nhờ sao Tử Vi thuộc nhóm quý tinh, họ dễ gặp được quý nhân phù trợ trong sự nghiệp, giúp công việc thêm trôi chảy.

Tình hình tài chính trong tháng này của người tuổi Tỵ cũng rất tốt, đường tiền tài hanh thông. Họ cũng có cơ hội phát tài, nhưng nên thảm khảo ý kiến của những người giàu kinh nghiệm trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

 Tổng quan tháng 4 âm lịch của 12 con giáp: Dần đề phòng mất tiền oan vì rắc rối bất ngờ, Tuất thăng tiến vù vù nhờ quý nhân - Ảnh 2.

Tuổi Ngọ

Đây cũng là một tháng khá khẩm với người tuổi Ngọ, chủ yếu là nhờ quý tinh Quốc Ấn đem lại may mắn cho sự nghiệp. Công việc diễn ra thuận lợi, thậm chí họ còn có thể được người khác giúp đỡ tại nơi làm việc. Ngoài ra, nếu cứ làm việc chăm chỉ không ngừng, nhất định họ sẽ được đền đáp hậu hĩnh.

Nếu người tuổi Ngọ định bắt đầu một công việc hay vị trí mới, đây có lẽ là thời điểm phù hợp. Tất nhiên, họ khó có thể đưa ra một quyết định lớn ngay lập tức, mà sẽ phải đối mặt với không ít khó khăn, thậm chí rơi vào cảnh tiến thoái lưỡng nan.

Tuổi Mùi

Trong tháng này, sức khỏe của người tuổi Mùi không được tốt nên cần chú trọng hơn tới việc chăm sóc bản thân. Họ nên ra ngoài ít nhất có thể, tránh xa các hoạt động liều lĩnh và nguy hiểm, nếu không sẽ làm tổn hại chính mình.

Bên cạnh đó, người tuổi Mùi có thể sẽ gặp chướng ngại vật về cảm xúc. Công việc không được tốt, cộng thêm với việc không giỏi bộc lộ bản thân mình, họ lại càng dễ bị hiểu nhầm. Trong trường hợp này, người tuổi Mùi nên rèn tính kiên nhẫn để không ảnh hưởng đến hòa khí gia đình.

Tuổi Thân

Sự nghiệp và sức khỏe của người tuổi Thân trong tháng này đều nằm trong vị trí may mắn. Họ được hỗ trợ rất nhiều và giải quyết công việc một cách trơn tru. Đồng thời, sức khỏe của họ khá tốt, không dễ bị ốm, cuộc sống diễn ra tương đối dễ dàng.

Tài vận trong tháng này của người tuổi Thân cũng rất triển vọng, đặc biệt là với những người ở trong ngành tài chính. Họ dễ thu về nhiều thành quả không ngờ tới, vì vậy cần nắm bắt cơ hội nhanh nhạy hơn mức bình thường.

 Tổng quan tháng 4 âm lịch của 12 con giáp: Dần đề phòng mất tiền oan vì rắc rối bất ngờ, Tuất thăng tiến vù vù nhờ quý nhân - Ảnh 3.

Tuổi Dậu

Công việc của người tuổi Dậu trong tháng này khá trôi chảy. Chỉ cần không ngừng chăm chỉ làm việc, họ có thể được quý nhân trợ giúp, hỗ trợ thăng tiến trong sự nghiệp về cả chức vụ lẫn lương bổng.

Tiền bạc cũng không phải là vấn đề đối với người tuổi Dậu trong tháng này. Bản thân họ đã vốn thông minh, do đó việc kiếm tiền là nhiệm vụ tương đối dễ dàng. Nếu đủ khôn ngoan, họ sẽ nắm bắt được nhiều cơ hội để phát triển trong thời gian này.

Tuổi Tuất

Dù phải chịu ảnh hưởng của sao Thái Tuế, người tuổi Tuất vẫn có thể gặp may mắn trong tháng 4 âm lịch. Nhờ sao Thiên Đế chiếu mệnh, họ được quý nhân yểm trợ cả trong công việc lẫn tiền tài. Chuyện được thăng chức hay tăng lương cũng có nhiều khả năng xảy ra, miễn là họ không bỏ lỡ cơ hội của mình.

Thu nhập gia tăng cũng giúp cuộc sống của người tuổi Tuất thêm phần dễ thở, tinh thần từ đó cũng thoải mái hơn. Chừng nào họ còn đưa ra những quyết định hợp tình hợp lý, mọi chuyện sẽ diễn ra một cách êm đẹp.

Tuổi Hợi

Có thể nói, trong tháng này, người tuổi Hợi gặp nhiều may mắn nhất trong 12 con giáp. Họ vẫn duy trì được sức khỏe, không dễ gặp phải trở ngại trong cuộc sống. Vận xui cũng chẳng thể tìm đến họ, do đó những người này không cần lo lắng hay bận tâm, có thể thoải mái thư giãn và tận hưởng cuộc sống.

Trong công việc, người tuổi Hợi có khả năng gặp được những đồng nghiệp quý mến, ngưỡng mộ mình. Đối phương sẽ hỗ trợ khi người tuổi Hợi gặp khó khăn và đề cập tới họ vào thời điểm thích hợp, giúp họ thuận lợi hơn trong sự nghiệp.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

(Theo YCA, China Highlights)


Linh Hân

Tin liên quan