TNR Stars Hồng Lĩnh ra mắt thị trường bất động sản Hà Tĩnh

Tọa lạc tại trung tâm kinh tế mới phía Bắc Hà Tĩnh, TNR Stars Hồng Lĩnh là dự án khu dân cư có vốn đầu tư từ doanh nghiệp tư nhân, điểm nhấn mới tại thị xã Hồng Lĩnh.

TNR Stars Hồng Lĩnh ra mắt thị trường bất động sản Hà Tĩnh 1

TNR Stars Hồng Lĩnh chính thức ra mắt thị trường bất động sản Hà Tĩnh

TNR Stars Hồng Lĩnh có quy mô 7,84 ha tổng số vốn đầu tư  334 tỷ đồng được xây dựng tại khối 6,7 phường Đậu Liêu, thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. Đây là một trong những dự án trọng điểm được chính quyền các cấp và nhân dân Hồng Lĩnh nói riêng và Hà Tĩnh nói chung hết sức quan tâm.

Dự án tọa lạc tại vị trí vàng mặt tiền các tuyến đường xương sống của Hồng Lĩnh như: Nguyễn Đổng Chi, Trần Nhân Tông, đối diện với cụm công nghiệp Nam Hồng đầy tiềm năng.

Đây là khu dân cư đầu tiên tại Hồng Lĩnh có vốn đầu tư từ doanh nghiệp tư nhân với quy mô lớn và hiện đại bậc nhất Hồng Lĩnh. Dự án đáp ứng nhu cầu nhà ở mới của những cư dân Hồng lĩnh và phù hợp với xu hướng phát triển của thị xã trong tương lai.

TNR Stars Hồng Lĩnh ra mắt thị trường bất động sản Hà Tĩnh 2

 TNR Stars Hồng Lĩnh được kỳ vọng sẽ trở thành khu dân cư kiểu mẫu 

Thị xã Hồng Lĩnh được thành lập năm 1992, trải dài theo tuyến đường Quốc lộ 1A, điểm trung chuyển, kết nối giữa các tỉnh Bắc Miền Trung: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế. Đây cũng là nơi khởi đầu của Quốc lộ 8 kết nối Quốc lộ 1A và Cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo, tuyến đường giao thương với Lào và Đông Bắc Thái Lan.

Đến nay Hồng Lĩnh thành lập ba cụm công nghiệp gồm: Làng nghề Trung Lương, Nam Hồng, Cổng Khánh, trở thành tâm điểm hút mạnh vốn đầu tư từ các tổ chức, doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực công nghiệp chế biến, sản xuất vật liệu xây dựng, cơ khí lắp ráp, dệt may.

Theo thống kê của UBND TX Hồng Lĩnh, trong bối cảnh bùng phát của dịch COVID-19, năm 2020, Hồng Lĩnh thu hút 11 dự án được phê duyệt chủ trương đầu tư, tổng vốn đầu tư đăng ký hơn 2.000 tỷ đồng.

Đặc biệt, ngoài lợi thế về thu hút đầu tư sản xuất công nghiệp, địa ốc tại Thị xã Hồng Lĩnh cũng được đánh giá cao bậc nhất khu vực Bắc Hà Tĩnh bởi cơ sở hạ tầng điện đường, trường, trạm phát triển.

Theo đánh giá của các chuyên gia, các lợi thế trên sẽ giúp Thị xã Hồng Lĩnh hút mạnh hơn nữa dòng nhập cư, đặc biệt là “cư dân tương lai” đến từ các nhà máy công nghiệp đóng trên địa bàn.

Không những vậy, Hồng Lĩnh là cái nôi văn hóa của người Hà Tĩnh với danh lam, thắng cảnh lâu đời, cùng tiềm năng phát triển du lịch trong tương lai như: Quần thể khu du lịch sinh thái và công viên giải trí Clarion Resort với diện tích 5,46 ha; Khu công viên trung tâm văn hóa với diện tích 72 ha; Khu di tích sinh thái, di tích, danh thắng chùa và hồ Thiên Tượng với diện tích khoảng 100 ha; Khu di tích lịch sử – văn hóa Đại Hùng 43 ha; Di tích lịch sử – văn hóa chùa Long Đàm 5 ha; Di tích, danh thắng chùa Hang 5 ha.

Có thể nói, địa ốc Hồng Lĩnh đang sở hữu những tiềm năng sinh lời mạnh mẽ, trong thời gian không xa, các dự án với quy hoạch tốt, vị trí thuận lợi sẽ là “con gà đẻ trứng vàng” cho những nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội.

MAI ANH

Tin liên quan